Thứ Ba
20 Apr 2021
2:24 PM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:

PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<> Realtime Website Traffic

[ BÀI VIẾT MỚI · Forum rules · TÌM KIẾM · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » KỶ SỬU - 67 TUỔI (2015)
KỶ SỬU - 67 TUỔI
atoanmt Date: Thứ Sáu, 30 Jan 2015, 3:48 PM | Message # 1
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 5030
Status: Tạm vắng
TUỔI SỬUKỶ SỬU – 67 TUỔI – ÂM NAM
(Sanh từ 29-1-1949 đến 16-02-1950)


Tướng tinh: Chim Cú– Con dòng Xích Đế, Phú Quý.
Mạng: Tích lịch Hỏa (Lửa sấm sét)
Sao: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm
Hạn: Toán vận: Trở ngại, va vấp
Vận niên: Ngưu canh Điền (Trâu cày ruộng)
Thiên can: Kỷ gặp Ất: Khắc nhập, hao tổn
Địa chi: Sửu gặp Mùi: Cùng hành, trung bình
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 03 giờ đến 05 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần
Màu sắc: Hạp màu: Xanh, đỏ; Kỵ: Trắng, vàng.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015:
Quý Ông Kỷ Sửu là người sống có nề nếp, đạo đức hiền lương, có trách nhiệm với công việc và gia đình/ Với tuổi mạng tương sanh, cược sống có gian nan thời son trẻ cũng không đến nỗi phải cực thân nhưng có khổ tâm vì nợ duyên không thuận. Ngoài trừ sanh vào ban ngày cả hai mùa Xuân Hạ, nhờ vợ mà sung sướng, an nhàn. Nghịch sanh lỗi số, công danh, gia đạo có thịnh hay suy, khi hạnh phúc , khi khổ đau. Vào tuổi Trung niên mới dần ổn định. Càng lớn tuổi sự nghiệp càng tăng nhanh. Có người làm giàu từ độ 40 tuổi, nếu ăn ở có phước đức, gặp nhiều may lành.

Bây giờ đã đi sâu vào Lục Tuần, đa phần đều ổn định, nhà cửa, đất điền phong túc, con cái nên danh. Nếu muốn làm việc cũng chỉ nên là việc cũ, cuộc sống không còn lo về kinh tế, chỉ muốn trao truyền kinh nghiệm làm ăn để con cháu tiếp nối.

Tuy nhiên, sức khỏe phải là điều đáng quan tâm. Vì vậy, Thái Ất Tử Vi cũng chỉ xin trình bày về Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe và một ít buồn vui trong gia đạo.

VẬN MẠNG:
Năm nay, Quý Ông gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, mưu tính khó thành, tiền bạc tốn hao, gia đạo bất an. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý Ông, mạng Hỏa, mọi điều bất lợi cũng không mấy nặng nề, dễ vượt qua.

Với hạn Toán tận, ý muốn khó thực hiện, gặp trở ngại nhiều mặt, phải tốn hao, cần phòng tai nạn.

Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa xung, sức khỏe bất an. Công việc tính một đàng đi một nẻo, dễ thất vọng, Gia đình không có gì đổi thay nhưng có biến động không được như ý. Vợ chồng con cái có nhiều điều không thuận.

Vận niên Ngưu canh Điền, nếu Quý Ông còn làm việc trong môi trường cũ, vẫn có thu nhập xứng đáng với tài năng, công sức.

Phối hợp các yếu tốt trên, đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành thuộc Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Ông, mạng Hỏa gặp năm Kim có nhiều trở ngại nhưng dễ vượt qua. Hơn nữa với Kim bất cập, mọi ngăn chống từ bên ngoài, đối với Quý Ông không mấy phí sức vẫn hóa giải dễ dàng.

Sao Hạn, Vận Thế không tốt chẳng nên toan tính việc lớn, vì thuyền càng to sóng càng lớn, không những khong phù hợp về tuổi tác, vì phải bỏ công bỏ sức mới tạo ra được thành quả. Dù sao với sự nghiệp đã vững vàng chỉ nên sống thanh thản để sức khỏe được duy trì hơn là phải bon chen vong danh lợi. Có thể nói, đây là năm ở dưới mức trung bình đối với Quý Ông.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng chiêu cảm sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu vận có Thiên Tướng, Mộc dục ngộ Tuần, là người có tài trí, có khả ngăn nhưng cũng có nhiều ham muốn, dù là ham muốn chính đáng cho con cái. Vì ngộ Tuần, Quý Ông gặp nhiều trở ngại, càng cố đạt được mục đích, càng phải hư hao nhiều mặt mà vẫn không thành tựu như ý. Với tuổi của Quý Ông, không còn tham vọng cho bản thân mà muốn tạo điều kiện cho con cái có hạnh phúc, nhưng không nên áp đặt quan điểm của mình lên con cái. Hạnh phúc đối với Quý Ông có thể là đau khổ đối với vợ con, chỉ nên tùy thuận để hướng dẫn sẽ tránh khó khăn, bức xúc nhiều mặt.

Hội chiếu có Khôi, Việt, phượng, Cái, nếu Quý Ông có tham gia công việc ở Hội Đoàn, Đoàn thể hay còn hoạt động tư nhân, được nhiều người giúp đỡ, ủng hộ, tạo được thành quả tốt. Gia đình con cái cũng có những tin vui về học hành hay có việc làm tốt. Bên cạnh những niềm vui cuộc sống cũng có nhiều ưu tư, lo lắng vì Cung mệnh có Tuế phá, Đại hoa là những sao xấu. Đặc biệt Đại Hao nhập mệnh, cần phải phòng người ngoài và lo lắng cả bên trong. Với tuổi hưu trí, không nên mua đại sự mà chỉ nên hoạt động bình thường, đừng mong cầu cao, càng sinh thêm tổn hao vô ích.

Đối với vợ con, đừng nên áp đặt ý kiến của mình, bắt vợ con phải tuân theo. Với Phá, Hư lưu Hạn, khó tránh khỏi bực mình khi thấy vợ con có những suy nghĩ khác mình, đâm ra phiền tức, mà cũng không thay đổi được tình thế vì Tướng đã bị Tuần án ngữ lại thêm Kinh, Đà hội nhập.

Nhìn chung các mặt, năm nay là năm xung của Quý Ông, lại thêm Sao Hạn không tốt, đừng nên can thiệp nhiều vào chuyện bên ngoài mà cần phòng tai nạn rủi ro…cuộc sống vẫn bình an.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015:
Năm nay Can Chi bất lợi, sức khỏe không được tốt. Cẩn thận trong việc ăn uống, đừng lo lắng phiền muộn nhiều, càng bớt việc càng có lợi cho sức khỏe. Nên quan tâm đến các bệnh về gân, xương.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng có suy nhưng không nguy. Nên làm lành, lánh dữ, để Phước sanh thì Họa lùi.

Kỷ Sửu mạng Hỏa Quý Ông
Can chi “lưỡng Thổ” danh công có phần
Tuổi trẻ phải chịu phong trần
Không nơi nương tựa, tự thân tạo thành
Việc gì cũng muốn cho nhanh
Nhiều phen thành bại, công danh khó bền
Tha phương lập nghiệp may hên
Trung thời đã có tuổi tên với đời
Hậu vận đầy đủ cơ ngơi
Tuổi già hưởng phúc, thảnh thơi an nhàn
Ất Mùi, Sao Hạn bất an
Làm lành lánh dữ, gia đàng ổn yên


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân:
Tháng giêng và 2: Công việc có người tiếp tay. Ý muốn được thành. Có chuyện không vui về con cái. Tháng 3: Tốn hao nhiều mặt. Phòng tai nạn.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Mưu sự tiền Hung hậu Kiết, Cẩn thận về tiền bạc. Công việc làm đạt kết quả nhưng phải trả giá cao. Tháng 6: Sức khỏe bất thường. Gia đạo bất an.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Có nhiều chuyện trái ý. Quan hệ gây nhiều tranh chấp, tốn hao. Đi xa nên cẩn thận Tháng 9: Không nên can thiệp nhiều vào đời sống của con đã lớn. Quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe.

-Mùa Đông:
Tháng 10 và 11: Tình trạng thay đổi tốt hơn ý muốn được thành. Tài lộc dồi dào. Tháng 12: Nhiều việc toại ý. Gia đình có tin vui.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.KỶ SỬU – 67 TUỔI – ÂM NỮ
(Sanh từ 29-1-1949 đến 16-02-1950)


Tướng tinh: Chim Cú – Con dòng Xích Đế, Phú Quý.
Mạng: Tích lịch Hỏa (Lửa sấm sét)
Sao: Thái âm: May mắn, danh lộc tốt
Hạn: Huỳnh tuyền: Phòng bệnh nặng
Vận niên: Ngưu canh Điền (Trâu cày ruộng)
Thiên can: Kỷ gặp Ất: Khắc nhập, hao tổn
Địa chi: Sửu gặp Mùi: Cùng hành, trung bình
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 03 giờ đến 05 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông để đón Tài Thần
Màu sắc: Hạp màu: Xanh, đen; kỵ: Trắng, vàng.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015:
Quý Bà tuổi Kỷ Sửu, tương sanh tuổi mạng. Can chi cùng Hành, cuộc sống gặp nhiều thuận lợi, công danh sự nghiệp hơn người.

Quý Bà là người ngay thẳng, khôn lanh, tiền bạc dễ tạo nhưng gia đình tình cảm khó yên. Nếu có sự nghiệp lớn đa phần phải một mình tự tạo, khó hưởng được hạnh phúc lứa đôi.

Với tầm nhìn xa thấy rộng, Quý Bà có tài nắm bắt thời cơ, lại thêm tài ăn nói, ngoại giao khôn khéo, dễ thu phục lòng người. nếu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại , dễ trở nên giàu có lớn, hơn là làm công việc cố định, nghề nghiệp tay chân. Thuận sanh vào mùa Hạ lại càng may mắn trong việc xây dựng sự nghiệp. Nghịch sanh lỗi số khó tránh khỏi thăng trầm, tha phương lập nghiệp nhưng không ai lâm vào thiếu thốn. Từ trung vận đã được ổn định.

Bây giờ với tuổi ngoài 60, đã nghỉ hưu, hầu hết đều phú túc an nhàn. Nếu làm thêm việc thiện, phúc đức càng nhiều, tuổi già an vui, trường thọ và con cháu nên danh.

VẬN MẠNG: Năm nay Quý Bà gặp sao Thái Âm chiếu mạng, cuộc sống có nhiều may mắn, lộc tài đầy đủ, gia đạo an vui. Sao Thái Ân thuộc Kim, đối với mạng Hỏa của Quý Bà, có nhiều chuyện nghịch ý nhưng cũng dễ dàng thu xếp, vượt qua.

Với Hạn Huỳnh Tuyền, bất lợi cho sức khỏe, có thể lâm bệnh. Nên quan tâm giữ gìn sức khỏe, đặc biệt về đường máu huyết.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa hòa, công việc làm ăn cũng như giao tiếp bên ngoài, không được thuận ý và sức khỏe bất an. Gia đình, sự nghiệp không có gì thay đổi.

Vận niên Ngưu canh Điền
, khá tốt trong những việc quen thuộc. Nếu Quý Bà còn làm việc vẫn đạt được thành quả cao, có làm có hưởng. Vận niên này, cũng không mấy phù hợp với tuổi hưu trí vì còn phải bỏ công sức để tạo thành quả, tương đối khó nhọc.

Phối hợp với các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với mạng Thổ Quý Bà mạng Hỏa, tuy không thuận lợi nhưng cũng không có gì trở ngại. Mọi việc dù có vài điểu khó khăn, vẫn dễ vượt qua. Sao Hạn, Vận Thế khá tốt, cuộc sống không có biến động quan trọng, sự nghiệp bình thường nhugw cần quan tâm giữ gìn sức khỏe. Nhờ Sao chiếu mạng là một Phúc tinh, Quý Bà cũng có nhiều may mắn, được người giúp đỡ, đau ốn cũng dễ bình phục. Có thể nói đây là năm Trung bình đối với Quý Bà.

Xét về mặt Tử vi Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu Hạn có Tướng, Quyền ngộ Tuần, Quý Bà là người có khả ngăng, thích hoạt động. Mặc dù đã ở tuổi nghỉ hưu vẫn còn muốn làm việc, nhưng sức khỏe không mấy tốt đã gây khó khăn cho mưu sự. Hơn nữa quyền lực cũng bị chiết giảm, cần phải bỏ nhiều công sức mới đạt kết quả như ý. Nhờ có Tam hợp Tuế, Hổ phù vơi Tuần Tiệt đắc địa, nhờ vào ảnh hưởng của những việc tốt mà Quý Bà từng tạo, đã làm cho những trở ngại trở nên nhẹ nhàng hơn, có Quý nhân giúp đỡ để vượt qua.

Cung Hạn có Bệnh phù, Tuế phá hội nhập, là những sao xâu gây bệnh hoạn, tốn hao. Nhờ Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa nên sự việc không gây hậu quả nghiêm trọng, có bệnh cũng dễ bình phục.

Mệnh có Đại Hao đóa nhập, cuộc sống không thuận từ gia đình, đến công việc, cẩn thận đề phòng người ngoài, lo lắng bến trong. Với tình trạng này và tuổi đã khá cao, không nên tính chuyện làm ăn hay thay đổi lớn.

Cung Tài bạch, với Thiên Trù , Thiên tài, dù có phải chịu tốn hao nhiều mặt, nhưng không có gì đáng lo về tài chánh, vì Quý Bà sẵn có của dư, của để và vẫn có thu nhập điều hòa.

Năm nay, bên cạnh Tử phù, Trực phù cũng có Nhị Hỷ lai lâm, mặc dù Quý Bà có nhiều chuyện không vừa ý đối với chồng con, nhưng cũng có những niềm vui vì gia đình có thêm dâu, rể cháu chắt nội ngoại.

Nhìn chung, năm nay tương đối bình hòa, cuộc sống có vui có buồn, sức khỏe có ốm đau nhưng cũng mau khỏe. Với tuổi ngoại Lục Tuần, Nếu Quý Bà giảm bớt công việc làm ăn để tham gia công tác từ thiện, tạo thêm phước đức, tâm hồn thanh thản, đời sống càng có ý nghĩa, an vui hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay với Hạn Huỳnh Tuyền, sức khỏe không được tốt nên quan tâm bồi dưỡng, việc ăn uống có sự lựa chọn phù hợp, sẽ giảm phần ốm đau.

Ngoài các chứng bệnh thông thường, Tử vi có Bệnh phù, Mộc dục nên quan tâm đến các bệnh đau nhức, gân xương, thống phong, suy thận.

Lái xe cẩn thạn. Bổn mạng vững vàng, có ốm đau cũng không trầm trọng.

Nên dành thời gian cầu nguyện theo tín ngưỡng, làm thêm việc từ thiện, để phước sanh, họa lùi, cuộc sống an vui hơn.

Kỷ Sửu phần số Quý Bà
Lửa Trời, sấm sét sáng lòa từng cơn
Cuộc sống thường chịu cô đơn
Bạc tiền không thiếu, tình trường khó an
Tuổi xuân, thời vận bất toàn
Trung niên tạo lập gia đàng ấm êm
Là người có số làm nên
Kinh doanh thương mại tăng thêm lộc tài
Một tay lo tính trong ngoài
Chồng con, thân thích hai vai gánh tròn
Ất Mùi sức khỏe hao mòn
Tạo thêm phước đức, bảo toàn thân, danh


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân:
Tháng giêng và 2: Nhiều may mắn, có cơ hội tăng thêm tài lộc. Gia đình có hỷ sự, thêm cháu nội ngoại. Tháng 3: Tốn hao nhưng được việc. Sức khỏe thất thường.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Phòng tai tiếng vì tiểu nhân, khó khăn trong công việc hay giấy tờ. Nhiều việc phải lo vì chồng con. Tháng 6: Nên nghỉ ngơi nhiều hơn. Sức khỏe kém.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Đi xa nên cẩn thận tàu xe. Gia đình rối rắm. Công việc không được như ý Tháng 9: Có cơ hội tốt để thay đổi tình trạng. Tài lộc tăng, có lợi về nhà, đất.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Mưu sự dễ thành. Tài lộc tăng. Cần phòng bệnh nặng hay tai nạn. Tháng 12: Có dịp giúp đở thân nhân. Tốn hao nhưng được việc.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.TỬ VI CHO NĂM 2015

TRỞ VỀ DIỄN ĐÀNAToanMT
 
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » KỶ SỬU - 67 TUỔI (2015)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:


TỰ-ĐIỂN TRỰC-TUYẾN :

Từ Điển Online
Bấm vào dấu V để chọn loại Tự-Điển
Gõ Chữ muốn tìm vào khung trắng dưới đây:
Xong bấm GO