Thứ Ba
20 Apr 2021
1:38 PM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:

PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<> Realtime Website Traffic

[ BÀI VIẾT MỚI · Forum rules · TÌM KIẾM · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » ĐINH SỬU - 79 TUỔI (2015)
ĐINH SỬU - 79 TUỔI
atoanmt Date: Thứ Sáu, 30 Jan 2015, 3:42 PM | Message # 1
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 5030
Status: Tạm vắng
TUỔI SỬUĐINH SỬU – 79 TUỔI – ÂM NAM
(Sanh từ 11-2-1937 đến 30-1-1938)


Tướng tinh: Con Trùn – Con dòng Hắc Đế, cô quạnh
Mạng: Giang hạ Thủy (Nước cuối sông)
Sao: Kế Đô: Nạn tai. Ốm đau
Hạn: Diêm vương: Bệnh về đường máu huyết
Vận niên: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương), xấu
Thiên can: Đinh gặp Ất: Sinh nhập, có lợi
Địa chi: Sửu gặp Mùi: Cùng hành, trung bình
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông để đón Phúc Thần
Màu sắc: Hạp màu: đen, trắng; kỵ: Đỏ, vàng

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015:
Quý Cụ Ông tuổi Đinh Sửu, Có Can Sinh Chi nhưng tuổi mạng tương khắc, tiền bạc dễ tạo nhưng cuộc sống phải chịu nhiều thăng trầm. Nhờ có Long thần chiếu mạng, nguy hiểm đều qua, gian nan đều vượt, khó khăn có người giúp.

Là người nhiều mưu lược, biết nắm bắt thời cơ, sự nghiệp gặp thời vươn lên mạnh mẽ, nhưng bạo phát bạo tàn, nếu ăn ở thiếu phước đức. Quý Cụ Ông có tài ăn nói, theo gió phất cờ, đã có lúc dương danh với đời nhất là thời kỳ nhiều biến động. Cuộc sống không có định hướng mà “ gặp thời thế, thế thời phải thế” nên không thiếu về vật chất, nhưng tinh thần phải chịu nhiều lo lắng, ưu tư không khéo còn bị rơi vào ác nghiệp.

Đa phần tuổi già của Quý Cụ Ông , ít người có gia đình hạnh phúc. Tuy “ Con đàn cháu đống” nhưng mỗi người đều có tư riêng, ít khi thuận hợp, vì con nhiều cháu đông. Đi vào Trung vận, tha phương lập nghiệp mới tương đối an bình. Vào Hậu vận sự nghiệp tăng dần mới khỏi vất vả, bôn ba và tình duyên giảm phần rối rắm. Càng lớn tuổi, số Thiên lộc, nếu không giàu có cũng dư dùng.

Bây giờ chỉ còn một bước là đến Bác Tuần, đa phần đều đầy đủ về vật chất nhưng tinh thần cũng khó yên, bởi bản chất năng động và hoàn cảnh gia đình lắm mối khó an. Dù sao mọi chuyện cũng đã ngoài tầm tay. Nếu khéo thu xếp vẫn có điều kiện để vui thú điền viên, sức khỏe sẽ tốt nếu tinh thần thoải mái, an vui. Thái Ất Tử Vi cũng xin trình bày về sức khỏe, tình cảm , gia đạo dựa vào Sao Hạn Vận Thế…gọi là một chút mua vui cho Quý Cụ Ông.

VẬN HẠN: Năm nay Quý Cụ Ông gặp sao Kế Đô chiếu mạng, là Hung Tinh của nữ giới nhưng cũng gây khó khăn cho nam giới. Cẩn thận bệnh nạn, rủi xui, dễ bị mang tai tiếng. Gặp nhiều việc không thuận. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với mạng Thủy của Quý Cụ Ông trong rủi có may, nhẹ phần thiệt hại.

Với hạn Diêm Vương, bất lợi về đường máu huyết cần quan tâm đến bệnh tim mạch, huyết áp và phòng tai nạn phạm thân.

Về Tứ Trụ, với Thiên sinh, Địa xung, phúc lộc đầy đủ, ý muốn dễ thành nhưng gia đình tình cảm có nhiều xung động, bất an.
Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong quan hệ, tranh chấp thua thiệt. Cẩn thận lời ăn tiếng nói, dễ bị tai tiếng, sứt mẻ tình cảm.

Phối hợp với các yếu tố tốt trên, đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cụ Ông mạng Thủy gặp Kim có phần lợi ích về tài lộc, lẫn sức khỏe. Sao Hạn bất an, cần phòng bệnh nạn nhưng nếu có bất trắc, vẫn không đáng ngại, được vợ con chăm sóc đầy đủ, dễ phục hồi. Riêng bản thân Quý Cụ Ông, vốn người nhiều tinh lực, tuy tuổi cao vẫn còn muốn tranh thắng sẽ làm cho cuộc sống trở nên bất an và mọi cuộc tranh chấp chỉ rước lấy thua thiệt.

Nên gạt bớt ngoại duyên để giảm phần sóng gió. Trong gia đình, cũng đừng có thái độ nhân Ông, mới tránh được bất hòa. Có thể nói, năm nay không được thuận ý, nhưng vẫn có nhiều phúc lộc đến từ nhiều nguồn và nếu cố gắng giữ gìn sức khỏe, phòng tai nạn, cuộc sống cũng khá an vui.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu hạn đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Tuy nhiên, đây là năm Xung , mọi việc nên dè dặt.

Cung hạn có Tướng ngộ Tuần cùng với Phục, Hao đồng nhập, Quý Cụ Ông là người có khả năng điều hành, xoay xở để thỏa mãn ý muốn, nhưng năm nay có nhiều ngăn ngại khó vượt qua, nội tình không thuận…đừng nên toan tính để đạt mong cầu, sở nguyện không thành, lại thêm phiền não, có hại cho sức khỏe.

Tử vi có Hư Hạn, Tướng ngộ Đà, trong lòng sinh phiền bực, ưu tư, đa phần vì vợ con, bè bạn gây nên. Nếu có tham gia công việc của Cộng Đồng, Đoàn thể cũng chỉ nên phụ giúp, đừng “ Đứng mũi chịu sào”, sẽ gặp nhiều chống phá vừa không được tiếng còn phải hao tiền.

Cung mệnh có Đại hao, Tuế phá đáo nhập, cuộc sống gặp nhiều nghịch ý, gia ngoại đạo bất an, ngoại duyên bất lợi. Nếu càng vọng động càng gánh lấy nhiều nỗi lo khó hóa giải. Với tuổi gần 80, chỉ nên an hưởng, di dưỡng tinh thần, có lợi hơn là phải ôm đồm nhiều việc.

Hạn có Lộc, Mã đồng cung, tiền bạc đến từ nhiều nguồn, con cái cung cấp, bản thân cũng có Thiên lộc, đủ điều kiện để an hưởng tuổi già và còn có thể làm thêm việc thiện, cuộc sống càng có ý nghĩa, Thọ mạng càng cao.

Nhìn chung, năm nay có cả bất trắc lẫn thuận lợi. Tùy thái độ sống của Quý Cụ Ông mà trở thành xấu hay tốt.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015:
Năm nay Sao Hạn không tốt, cần quan tâm đến các bệnh về tim mạch. Đừng để cho tinh thần rối loạn, rất có hại về đường huyết áp. Ngoài ra, đây là năm Xung , cẩn thận phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng. Có bệnh nạn cũng vượt qua. Nên làm thêm việc thiện để Phước sinh thì Họa lùi.

Cụ Ông Đinh Sửu số phần cao
Cuộc đời đã trải lắm gian lao
Long Thần độ mạng, qua nguy biến
Tuổi già phú túc, lộc dồi dào
Chỉ còn một bước được Tám Mươi
Vinh quang, khổ nhục chẳng kém người
Có lòng hiếu hạnh, nên ơn phước
Thọ mạng dài lâu, nở nụ cười


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân:
Tháng giêng và 2: Có dịp đi xa vui vẻ. Tài lộc tiêu hao nhưng được việc. Có tin vui từ con cháu. Tháng 3: Gặp điều nghịch ý. Bị tai tiếng.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Rối rắm về giấy tờ, tình cảm. Nhiều vấn đề phải lo lắng. Sức khỏe bất thường. Tháng 6: Phòng tai nạn. Gia đạo bất an.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Tình cảm tốt, vui vẻ trong quan hệ. Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Tháng 9: Phòng tai nạn, sức khỏe thất thường. Có chuyện không vui.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11:Sức khỏe tốt, bệnh nạn đều qua. Gia đình có tin vui. Ý muốn được thành. Tháng 12: Có dịp giúp đỡ người thân. Quan hệ sinh chống trái

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015:
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.ĐINH SỬU – 79 TUỔI – ÂM NỮ
(Sinh từ 11-2-1937 đến 30-1-1938)

Tướng tinh: Con Trùn – Con dòng Hắc Đế, cô quạnh
Mạng: Giang hạ Thủy (Nước cuối sông)
Sao: Thái Dương: Phúc lộc đầy đủ.
Hạn: Thiên la: Tinh thần bất an
Vận niên: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương)
Thiên can: Đinh gặp Ất: Sinh nhập, có lợi
Địa chi: Sửu gặp Mùi: Cùng Hành, trung bình
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây Nam để đón Phúc Thần
Màu sắc: Hạp màu: đen, trắng; Kỵ: vàng, đỏ

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Cụ Bà tuổi Đinh Sửu là người “Vượng Phu, ích tử” vừa quán xuyến việc nhà, vừa có tay tạo ra tiền của. Quý cụ vừa cần mẫn vừa giỏi dang, khôn ngoan sáng suốt, biết nắm thời cơ nên làm ít hưởng nhiều, sung sướng nhàn nhã hơn người. Số có nhiều Phúc tinh hội chiếu, cuộc đời thường gặp may mắn nhưng với tuổi mạng tương khắc, khó tránh khỏi thăng trầm. Tuy vậy, hoàn cảnh nào cũng có Quý nhân giúp đỡ, không bao giờ bị lâm vào cảnh khổ cực. Càng lớn tuổi càng hưởng nhiều phúc lộc, gia đạo thịnh hưng.

Bây giờ, chỉ còn một bước là đến tuổi “Bát Tuần”, dù muốn hay không, công danh sự nghiệp cũng đã ngoài tầm tay. Tuy vậy, Quý Cụ Bà vẫn còn muốn góp phần lo cho con, cho cháu, ít khi được thanh thản, an nhàn. Nếu biết hướng về Tôn giáo, tinh thần sẽ an lạc hơn. Tham gia công tác từ thiện, sẽ tạo thêm nhiều phước đức, cũng là tấm gương sáng để cho con cháu soi chung, cuộc sống càng thêm ý nghĩa, tuổi thọ càng tăng, gia đạo an vui.

VẬN MẠNG: Năm nay Quý Cụ Bà gặp sao Thái Dương chiếu mạng, là một Phúc tinh đem lại nhiều việc như ý, tài lộc dồi dào. Sao Thái Dương, thuộc hành Hỏa cực mạnh, đối với Quý Cụ Bà, mạng Thủy không mấy phù hợp, trong may có rủi.

Với hạn Thiên La, tinh thần không ổn định, lo nghĩ nhiều việc, dễ sinh nóng nảy, mất ngủ, bất lợi cho sức khỏe.

Về Tứ Trụ, với Thiên sinh, Địa hòa, môi trường sống hoàn toàn đầy đủ về vật chất, sức khỏe dù có vài cơn đau ốm nhưng không có gì nguy hiểm và gia đạo cũng không có gì đổi thay.

Vận niên Mã ngộ Đao, quan hệ dễ sinh chống trái, thua thiệt. Cẩn thận giấy tờ về nhà cửa, đất điền…nếu để xảy ra tranh chấp, khó tránh phần thiệt hại.

Phối hợp các yếu tố trên , đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận, là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cụ Bà, mạng Thủy gặp Kim tăng phần lợi ích từ sức khỏe cho đến tài lộc. Vào khoảng giữa năm, có nhiều việc như ý. Sao chiếu mạng rất tốt nhưng không được hoàn toàn , có thể bị tiêu hao, suy kém về tiền bạc lẫn sức khỏe nhưng lại có nhiều may mắn, ước ,muốn dễ thành. Vận niên khá xấu, đừng nên chấp chặt ý kiến của mình mà sinh bất hòa với con cháu. Quan hệ với bên ngoài, dễ sinh chống trái, càng tranh thắng càng gánh lấy phiền não. Đây là năm có tốt có xấu, nếu đừng quá cương cường, nóng nảy, cuộc sống vẫn nhiều an vui. Một năm khá tốt đối với Quý Cụ Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào sinh địa, có lộc cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu vận có Tướng Quân, Hoa cái, Tuế phá tạo thủ, Quý Cụ Bà, tuy tuổi cao, vẫn nắm phần chủ động, quyết định mọi việc trong nhà. Dù có trở ngại, phản đối, Quý Cụ Bà vẫn được thành tựu như ý.

Hội chiếu có Phục, Phá, Hư nhưng cũng có Tam Hợp Tuế, Hổ, Phù, có nhiều việc rối rắm, đa phần do con cháu, người thân gây nên. Quý Cụ Bà phải lo toan nhiều việc nhưng cũng có người giúp giải quyết. Dù sao, với tuổi gần 80, nếu Quý Cụ Bà đừng quá quan tâm đến việc gia đình cũng như việc ngoài xã hội, cuộc sống sẽ an vui hơn.

Cung Mệnh có Tuế phá, Đại hao, Nguyệt ân, có nhiều việc không thuận ý từ trong gia đình đến ngoài xã hội, làm cho tinh thần trở nên hoảng loạn, bất lợi cho sức khỏe.

Hạn có Tang, Khốc, nhưng cũng có Mã, Hỷ, cuộc sống có cả chuyện buồn lẫn chuyện vui, con cháu có người nên kẻ hư. Âu đó cũng là chuyện thường tình của thế gian. Nếu Quý Cụ Bà đừng quá dính mắc với ngoại duyên, cuộc sống sẽ đỡ phải phiền muộn, lo buồn.

Tử Vi của Quý Cụ Bà, có Tam Đức. Hóa khoa là những Phúc tinh, có khả năng hóa giải nạn tai hung hiểm, vì vậy Quý Cụ Bà ít khi lâm vào tình trạng rối ren, khó khăn lâu dài, luôn có Quý nhân giúp đỡ.

Nhìn chung, đây là năm tương đối tốt, nếu Quý Cụ Bà đừng đòi hỏi quá cao về cháu con. Về mặt tài lộc thì hoàn toàn đầy đủ vì có của dư của để.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay, Can chi khá tốt, sức khỏe ít bị suy hư. Ngoài các chứng bệnh thông thường của Quý Cụ cao niên, nên quan tâm gan nóng, thận suy và tim mạch thất thường.

Nên dành thời gian để cầu nguyện theo tín ngưỡng và làm thêm việc thiện để “Phước sanh, Họa lùi” cuộc sống an vui hơn

Bổn mạng vững vàng, có chút ốm đau cũng mau bình phục.

Bảy chín tuổi Trời cũng khá cao
Cụ Bà Đinh Sửu lộc dồi dào
Trong ngoài quán xuyến đều chu tất
Nội, Ngoại vuông tròn đẹp biết bao
Nội, Ngoại vuông tròn đẹp biết bao
Vững tay chèo lái trước ba đào
Tấm lòng nhân ái, Trời không phụ
Tuổi già an hưởng thú tiêu dao


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

Mùa Xuân:
Tài lộc dồi dào. Gia đình có tin vui về con cháu. Có tốn hao nhưng được việc. Sức khỏe thất thường.

Mùa Hạ: Có chuyện phiền lòng, dễ sinh nóng giận. Quan hệ bất lợi. Tinh thần không an định. Có lợi về nhà đất. Có người giúp giải quyết khó khăn.

Mùa Thu:
Nhiều việc vừa ý. Có diệp đi xa giúp đỡ tha nhân. Có ốm đau cũng mau bình phục.

Mùa Đông:
Có dịp đi đây đó vui vẻ. Gia đình có thêm người. Sức khỏe tốt. Tài lộc tự vào.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015:
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.TỬ VI CHO NĂM 2015

TRỞ VỀ DIỄN ĐÀNAToanMT
 
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » ĐINH SỬU - 79 TUỔI (2015)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:


TỰ-ĐIỂN TRỰC-TUYẾN :

Từ Điển Online
Bấm vào dấu V để chọn loại Tự-Điển
Gõ Chữ muốn tìm vào khung trắng dưới đây:
Xong bấm GO