Thứ Ba
20 Apr 2021
2:52 PM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:

PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<> Realtime Website Traffic

[ BÀI VIẾT MỚI · Forum rules · TÌM KIẾM · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » MẬU DẦN - 18 TUỔI (2015)
MẬU DẦN - 18 TUỔI
atoanmt Date: Thứ Sáu, 30 Jan 2015, 3:33 PM | Message # 1
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 5030
Status: Tạm vắng
TUỔI DẦN
MẬU DẦN – 18 TUỔI –DƯƠNG NAM
(Sanh từ 28-1-1998 đến 15-2-1999)


Tướng tinh: Con Thuồng Luồng – Con dòng Huỳnh Đế, Phú Quý
Mạng: Thành Đầu Thổ ( Đất trên thành)
Sao: Mộc Đức: may mắn danh lộc tốt
Hạn: Huỳnh Tuyền: phòng bệnh nạn
Vận niên: Kê Giáp Viên (Gà về vườn), tốt
Thiên can: Mậu gặp Ất: Khắc nhập, hao tổn
Địa chi: Dần gặp Mùi: Khắc xuất, thắng lợi
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sang (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
Màu sắc: Hạp màu: Đỏ, vàng; kỵ: xanh, đen

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Em tuổi Mậu Dần là người thông minh, có chí tiến thủ cao, tính tình cũng dễ mến, gặp nhiều cơ may, được cha mẹ bảo bọc đủ điều kiện để học hành, dễ đỗ đạt cao.

Là người đa tài, dễ sinh nhiều tham vọng, ít khi bằng lòng với hiện tại, nên khó tránh khỏi thăng trầm. nhưng vị trí nào cũng sung sướng hơn người, nhưng tâm trí vướng nhiều lo âu, khó tránh khỏi thất bại. Nếu có điều kiện nên học các ngành có tính sáng tạo như tin học, khoa học ứng dụng, kiến trác…phù hợp hơn với các ngành hóa chất cơ khí, nghề nghiệp nặng về tay chân.

Duyên tình cũng góp phần lớn vào sự thành bại của gia đình sự nghiệp. Tuổi của Quý Em còn quá trẻ, nên chăm lo học hành để xây dựng tương lai. Nếu vướng bận vào lưới tình quá sớm sẽ phải hối hận về sau. Hơn nữa, phần số của Quý Em phải lập gia đình muộn mới có thể hạnh phúc, sự nghiệp càng có điều kiện vuonw cao.

Đa phần, thời tiền vận có nhiều chao đảo vì duyên tình rối rắm. Đi vào Trung vận mới ổn định, sự nghiệp tăng dần. Nếu ăn ở có hiếu hạnh, sẽ gặp nhiều cơ may, có đại vị cao trong xã hội, được nhiều người mến mộ.

VẬN MẠNG: Năm nay, Quý Em gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, gặp nhiều điều toại ý, vừa lòng, tài lộc sung túc, toan tính việc gì cũng có người giúp đỡ. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với Mạng Thổ của Quý Em, không được hoàn toàn tốt, trong may có rủi, đừng vì thuận lợi mà thiếu cố gắng trong việc học hành.

Với Hạn Huỳnh tuền, cần phòng bệnh nặng có thể gây trở ngại cho việc hoạc hành, bỏ lỡ thời cơ tốt để xây dựng tương lai. Nên quan tâm đến giờ giấc ăn ngủ, đừng đua đòi theo chúng bạn, có thể bị lây nhiễm qua đường hô hấp, máu huyết
Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa lợi, môi trường sinh hoạt, học hành không được như ý, có nhiều chống trái trở ngăn.

Cần phải cố gắng nhiều mới không thua kém chúng bạn. Gia đình, tình cảm rất tốt, luôn được sự bảo bọc của người lớn, không lo gì về cuộc sống vật chất. Đừng để bệnh nạn làm chậm trễ thì việc học sẽ thành quả cao, rất có lợi cho tương lai.

Vận niên Kê giáp Viên, cuộc sống rất yên lành, gia đình sung túc, Quý Em hoàn toàn thoải mái tinh thần, rất có lợi cho sức khỏe và hoạch hành mau tiến bộ.

Phối hợp các yếu tốt trên , đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu, Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Em mạng Thổ, gặp kiem tuy không thiệt hại nhưng cũng tốn hao về sức khỏe. Cần gắng công gắng sức mới có thể đạt thành tích cao trong học tập, Sao chiếu mạng, Vận niên khá tốt, gặp nhiều may mắn, khó khăn có người giúp nhưng thành quả có đạt được hay không tùy thuộc vào bản thân Quý Em. Nếu vì ham chơi, vì bệnh nạn thì việc học sẽ gián đoạn, phải mất nhiều thời gian mới lấy lại căn bản để tiến lên. Có thể nói, năm nay đang có nhiều cơ hội tốt để học hành chỉ cần lo về bệnh hoạn, nạn tai. Nếu có sức khỏe tốt, nhất định Quý Em sẽ đạt kết quả cao, tương lai sẽ sáng, Mẹ Cha cũng vui lòng.

Xét về Tử Vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây nên. Đại hạn 10 năm (từ 14 đến 23 tuổi) cuộc sống chưa ổn định, còn nhiều đổi thay về mặt tình cảm. Tiểu Hạn vào Tuyệt Địa, chịu ảnh hưởng không tốt của Đại Hạn, nên chăm lo việc học, đừng để vướng mắc tình cảm, sẽ gây nhiều bất lợi.

Cung Tiểu Hạn, có Thái Tuế, Hỷ thần, Thiên phúc, Thiên Trù nhưng bị Tuần Triệt án ngữ. Đây là những sao tốt nhưng bị Tuần Triệt làm cho cuộc sống không được như ý. Trong tình trạng Hạn vào Tuyệt Địa, có Tuần Triệt cũng làm giảm đi phần xấu, ngăn chận được những việc không hay và Hạn trở nên bình thường.

Hội chiếu có Tham lang ngộ Tuần, không nên khởi nhiều ham muốn, đã không thỏa mãn còn gây chậm trễ việc học hành. Với Nguyệt Đức, Thiên Đức, cuộc sống luôn có mẹ, chị giúp đỡ, dù có khó khăn trong việc học hay trong tình cảm cũng có người lớn góp phần nâng đỡ, tạo điều kiện tốt để học hành.

Cung Mệnh có Tử Phù, Tiểu hao, Nguyệt Đức, cần phòng bạn xấu phản bội, lừa gạt, mất của mất tiền, bị mang tai tiếng, Tử phù , Tiểu hao nhập Mệnh, còn gọi là Cung Tặc Thần, những người hợp tác gây nhiều bất lợi, chuyện không thành có, cản trở việc học hành của Quý Em. Với tình trạng này, càng bớt giao thiệp, càng ít bạn bè, càng đỡ phần rối rắm. Mệnh cũng có Nguyệt ân, những người lớn trong gia đình, chính là nơi nương tựa để xây dựng tương lai.

Nhìn chung các mặt, năm nay có cả xấu lẫn tốt, thành công hay thất bại do chính bản thân quyết định. Nếu nghe lời của Cha Mẹ, chịu hkos học hành, sẽ có thành tựu tốt. Ngược lại, theo chúng bạn, hậu quả xấu khó lường.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay, Hạn Huỳnh tuyền, có thể lâm bệnh nặng, cẩn thận trong việc giữ gìn sức khỏe. Đặc biệt, với Khốc, Hư nhập hạn, cần quan tâm đến các bệnh về tim, phổi, dễ bị đau cổ họng khi thời tiết thay đổi.

Đi đường cẩn thận phòng nạn tai. Bổng mạng có suy nhưng không nguy.

Mậu Dần mạng Thổ, Quý Em
Thông minh, tình cảm, sách đèn dễ nên
Có tài nhunge chí không bền
Thích thay, thích đổi, xuống lên nhiều lần
Tự tin, không chịu an thân
Nuôi nhiều cao vọng, thập phần gian nan
Gặp thời có lúc vẻ vang
Công danh, tài lộc, vinh sang có ngày
Duyên tình rối rắm , đắng cay
Đi vào Trung vận, thì hay hơn nhiều
Có công đèn sách, như diều bay cao

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân: Vui vẻ nhưng không trọn vẹn. Có nhiều rối rắm vì bạn bè. Công việc học hành không thuận lợi. Cần phòng bệnh nạn.

-Mùa Hạ: Được người thân chăm lo mọi mặt. Có điều kiện để phục hồi, thay đổi tình trangjtoots hơn. Học hành có kết quả tốt.

-Mùa Thu: Quan hệ sinh nhiều phiền toái. Trở ngại cho việc học. Tình cảm chi phối, làm phân tâm. Không nên đua đòi theo chúng bạn, có thể bị Cảnh Sát hỏi thăm.

-Mùa Đông: Ước muốn được thành. Có bệnh gây gián đoạn việc học tạm thời. Nhiều điều kiện tốt để xây dựng tương lai.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.MẬU DẦN – 18 TUỔI – DƯƠNG NỮ
(Sanh từ ngày 28-1-1998 đến 15-2-1999)

Tướng tinh: Con Thuồng luồng- Con dòng Huỳnh Đế, phú quý
MẠNG: Thành đầu Thổ (đất trên thành)
SAO: Thủy Diệu: Có chuyện buồn
HẠN: Toán tận: Trở ngại, va vấp
VẬN NIÊN: Kê giáp Viên (Gà về vườn)
THIÊN CAN: Mậu gặp Ất: Khắc nhập, hao tổn
ĐỊA CHI: Dần gặp Mùi: Khách xuất, thắng lợi
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài thần
MÀU SẮC: Hạp màu: vàng, đỏ; kỵ: đen, xanh.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Cô tuổi Mậu Dần là người thông minh, nhanh nhẹn, tính khí kiên cường nhưng không kém nam nhi, ít chịu nghe lời khuyên bảo của người lớn, nhưng dễ động lòng trước lời ngon ngọt. Đa phần, thoát ly gia đình sớm, ngoại trừ sanh vào mùa Hạ cuộc sống hưởng nhiều phước lộc, mới có thể học hành đến nơi đến chốn, tương lai ổn định, sáng sủa hơn. Nghịch sanh lỗi số, vất vả và gian nan, duyên tình lận đận, sự nghiệp khó yên.

Mỗi người, tuy có chịu ảnh hưởng của số mệnh, nhưng phần lớn đều do mình tự tạo. Người xưa có câu: “Xưa nay Nhân định thăng Thiên cũng nhiều”. Nếu phần số kém may mắn, bản thân cần cố gắng, ăn ở hiền lành, giảm bớt ham muốn…nhất định sẽ tạo những kết quả tốt từ mặt công danh đến duyên tình và cuộc sống nhẹ phần chao đảo.

Quý Cô tuổi còn trẻ, đừng quá tự tin, đừng tưởng mình thông minh, có tài có sắc có thể sai khiến được người…mà nên cố gắng học hành hay tạo cho bản thân một nghề nghiệp phù hợp, tương lai sẽ sáng lạng, vững vàng, cũng là căn bản để có một gia đình hạnh phúc. Nếu sống cho thỏa lòng ham muốn, bất kể thiện, ác, đúng sai, phải chịu trách nhiệm thăng trầm, bôn ba xuôi ngược. Hậu vận, rút kinh nghiệm của nhiều lần thất bại, mới được an vui. Nếu biết tạo thêm phước đức, cuộc sống tốt đẹp sẽ đến.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay, Quý Cô gặp sao Thủy Diệu, chiếu mạng, tình cảm khó được an vui, mọi việc khó được như ý. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng Thổ Quý Cô, tuy có nhiều rối rắm nhưng sẽ vượt qua, không gây nhiều thiệt hại.

Với Hạn Toán tận, toan tính thường gặp trở ngại, ước muốn khó thành và đi đường dễ bị va vấp, nạn tai.

Về Tứ trụ, với Thiên tốn, Địa hòa, môi trường hoạt dộng không thuận lợi, việc làm việc học tập gặp nhiều khó khăn. Phải cố gắng nhiều mới vượt qua. Gia đình, tình cảm tương đối an hòa, và sức khỏe cũng khá bình an.

Vận niên Kê giáp Viên, khá tốt với năm này. Tuy không phù hợp với tuổi trẻ, cần hoạt động để xây dựng tương lai, nhưng đang ở vào thời hư vận xấu thì Vận niên này chẳng khác gì chiếc phao, là nơi nương tựa để qua cơn biến động bất lợi. Nếu có gia đình hay Cha Mẹ Anh Chị, nên nghe theo lời khuyên bảo, cố gắng trong việc học việc làm đang theo đuổi…sẽ tránh được tổn hại nhiều mặt.

Phối hợp với các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Thổ gặp Kim, chịu nhiều hao tốn, thua thiệt nhất là vào khoảng giữa năm. Đa phần sự hao tốn đều do tự nguyện vì thiếu suy nghĩ chin chắn của Quý Cô. Sao Hạn, Vận Thế đều yếu kém, chỉ được Vận niên là khá tốt. Nếu Quý Cô biết nghe lời khuyên cuả người thân, đừng khởi nhiều ham muốn, chỉ nên an phận thủ thường, cuộc sống vẫn không có gì thiệt hại. Nếu đang đi làm, đi học cần cố gắng tiếp nối, đừng chạy theo danh, lợi,, tình, sẽ giảm thiểu thiệt hại, đưa đến nhiều buồn phiền. Có thể nói, đây là năm khá yếu kém, mọi mặt nên dè dặt.

Xét về mặt Tử vi, năm nay Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho công việc, sức khỏe lẫn tình cảm, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (từ 14 đến 23 tuổi) có Tham, Phá tọa Hạn, cuộc sống chưa được ổn định, càng nhiều tham vọng, càng nhiều sóng gió. Tiểu Hạn năm nay có Tướng quân, Phục binh, Tử phù, chẳng khác gì Tướng bị vây hãm, khó đạt được mục tiêu, trong lòng nhiều nỗi lo âu, bối rối. Đồng cung có Nguyệt Đức, Thiên quan là những Quý tinh, tượng trưng cho người đàn bà lớn tuổi ra tay giúp đỡ. Nếu Quý Cô biết nương tựa vào người Mẹ, Chị hay bà con bên Mẹ sẽ có cơ hội giải quyết khó khăn, tình trạng đổi thật tốt đẹp hơn.
Hội chiếu có Song Long, Bạch hổ ngộ Tấu thư, nếu Quý Cô chịu nghe lời người lớn, công việc học hành cũng có thành đạt đáng kể. Nếu làm việc, tuy có đổi thay nhưng cũng có nhiều cơ hội tiến thân.

Cung Mệnh có Tử phù, Tiểu Hao, còn gọi là Cung Tặc Thần, phòng mất của mất tiền, bạn bè phản bội, lừa gạt. Tình trạng này, không nên hợp tác, dù để vui chơi, có thể bị họa lây, trong cái Không biến thành cái Có. Cùng đáo nhập Cung Mệnh, có Nguyệt Đức, sẽ hóa giải phần nào rối rắm. Tuy vậy, bản thân cần phải giữ gìn, cố gắng trong công việc, học hành, đừng đua đòi theo chúng bạn, tình trạng đỡ phần rối ren.

Cung Tài Bạch, với Tiểu hao, Tuế phá, tiền bạc bị tiêu hao, nhờ vào Phước đức, cũng có người giúp đỡ vượt qua khó khăn.

Nhìn chung các mặt, đây là năm không thuận về nhiều mặt, nên an phận với những việc đang làm hay đang học. Dù không được như ý nhưng cũng không đến nỗi vất vả, gian nan. Có thể nói đây là năm khá yếu kém của Quý Cô, không nên tính chuyện lớn.

TÌNH CẢM: Năm nay, sao Thủy Diệu chiếu mạng, có thể xảy ra nhiều chuyện buồn lòng. Nhờ Vận niên khá tốt, nếu đừng đòi hỏi nhiều, biết chấp nhận hiện tại, cuộc sống cũng không mấy khó khăn.

Nếu đã sớm có gia đình, cần phải biết nhẫn nại chịu đựng những sai khác trong đời sống vợ chồng. Đừng sống cho riêng mình mà nên nhìn vào và tham gia điều người chồng muốn, dĩ nhiên những điều này không đi vào con đường hư hỏng. Nếu có bất đồng cũng nên nhẹ nhàng khuyên lơn. Đừng để chuyện bé xé ra to, có thể sinh đổ vỡ.

Năm nay, không nên sinh con, vì đứa bé tuổi Mùi khó đem lại sự êm ấm trong gia đình.

Quan hệ bằng hữu, nên giảm thiểu. Đặc biệt, đừng lập nhóm, lập đàn, sẽ sinh bất hòa còn bị tai tiếng.

Quan hệ với nam phái, nên cẩn thận trong hành động, lời nói…sẽ bị hiểu lầm gây tai tiếng.

Đối với Quý Cô độc thân, với Hồng, Hỷ ngộ Không, tình cảm đem lại nhiều nỗi buồn nhiều hơn niềm vui. Đừng nên tin vào lời nói, cẩn thận dò xét, sự vội vàng hấp tấp để “Thề non hẹn biển” có thể phải thất vọng.

Quý Cô tuổi còn quá trẻ để lập gia đình, tuy nhiên năm nay không có gì kiêng kỵ, nếu đã chọn được Ý trung nhân.
Quý Cô hạp với người tuổi Mẹo, Dậu, Hợi và khắc kỵ với tuổi Dần, Thân, Tỵ.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay Can, Chị đều bị khắc, sức khỏe thất thường, nên quan tâm đến đường máu huyết, dễ bị chóng mặt, nhức đầu. Đi lại nên cẩn thận, phòng va vấp, té ngã.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Nên làm thêm việc lành để giảm thiểu bệnh nạn.

Mậu Dần phần số Quý Cô
Tuổi Mộc mạng Thổ, sóng gió vào đời
Khôn ngoan, toan tính tuyệt vời
Nhưng không gặp Vận gặp Thời khó nên
Số phần ít được may hên
Một tay tự lập, xuống lên nhiều lần
Sanh vào mùa Hạ sướng thân
Nghịch sanh lỗi số, gia phần khó yên
Trung niên có bạc có tiền
Ăn ở phước đức, mới nên tuổi già
Ất Mùi khó được an hòa
Thủ thường an phận mới là người khôn

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa xuân: Tháng Giêng và 2: Quan hệ gây thêm rối rắm. Sức khỏe thất thường. Việc học, việc làm không thuận. Tháng 3: Có người giúp đỡ. Nên nghe lời người thân.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Có chuyện buồn lòng. Có cơ hội đi xa, đổi thay tốt hơn. Phòng bệnh nạn. Tháng 6: May mắn trong việc làm, việc học. Cẩn thận đừng để bạn bè lôi kéo.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Tình cảm rối ren, nhiều phiền muộn, khó khăn về tiền bạc. sức khỏe thất thường. Tháng 9: May mắn trong công việc, học hành. Có lợi, vui vẻ nhiều mặt.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Có dịp đổi thay đổi như ý. Tình cảm an vui. Toan tính gặp trở ngại. Tháng 12: Tình trạng đổi thay tốt hơn. Cẩn thận trong giao tiếp. Tài lộc khá.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.TỬ VI CHO NĂM 2015

TRỞ VỀ DIỄN ĐÀNAToanMT
 
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » MẬU DẦN - 18 TUỔI (2015)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:


TỰ-ĐIỂN TRỰC-TUYẾN :

Từ Điển Online
Bấm vào dấu V để chọn loại Tự-Điển
Gõ Chữ muốn tìm vào khung trắng dưới đây:
Xong bấm GO