Thứ Ba
22 Jun 2021
4:12 PM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:

PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<> Realtime Website Traffic

[ BÀI VIẾT MỚI · Forum rules · TÌM KIẾM · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » KỶ MẸO - 17 TUỔI (2015)
KỶ MẸO - 17 TUỔI
atoanmt Date: Thứ Sáu, 30 Jan 2015, 3:23 PM | Message # 1
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 5030
Status: Tạm vắng
TUỔI MẸOKỶ MẸO – 17 TUỔI – ÂM NAM
(Sanh từ ngày 31-2-1999 đến 16-2-2000)

Tướng tinh: Con Rồng- Con dòng Huỳnh Đế, phú quý
MẠNG: Thành đầu Thổ (Đất trên thành)
SAO: Thái Âm: may mắn, vui vẻ
HẠN: Diêm Vương: bất lợi đường máu huyết
VẬN NIÊN: Hầu thực quả (Khỉ ăn trái) tốt
THIÊN CAN: Kỷ gặp Ất: Khắc nhập, tổn hại
ĐỊA CHI: Mẹo gặp Mùi: Tam tài, bất an
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài thần
MÀU SẮC: Hạp màu: đỏ, vàng; Kỵ: đen, trắng.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015:
Quý Em tuổi Kỷ Mẹo là người hiền lành, ngay thẳng lại có tâm từ, hết lòng giúp đỡ những ai khó khăn. Không muốn đua chen trong vòng danh lợi, nhưng cố gắng để chu toàn bổn phận, xứng đáng là người con hiếu hạnh, người bạn hiền lành.

Quý Em có nếp sống nội tâm phong phú, coi trọng tình cảm, đạo lý hơn danh vọng, tiền tài. Vì vậy, cuộc sống giảm phần sóng gió, thăng trầm nhưng sự nghiệp không cao, Bản tính, hiền hòa, ít danh vọng, nhưng vật chất cũng không thiếu, cuộc sống được an nhàn.

Năm nay, tuổi còn nhỏ, cố gắng học hành, nghe lời dạy bảo của người lớn, cũng là cách báo hiếu Mẹ Cha và cũng tạo cho bản thân nền móng vững chắc để tạo lập sự nghiệp, gia đình trong mai hậu.

Là người thông minh, có chiều sâu nên chọn các ngành dạy học, văn chương, y dược hơn là lĩnh vực kỹ thuật, kinh thương…
Đường tình duyên không được thuận, lập gia đình muộn sẽ được bền vững, hạnh phúc.

Dù thuận hay nghịch mùa sanh, với đức hạnh tốt, Quý Em cũng có tương lai tốt, không sớm thì muộn, còn tùy vào phước đức, càng lớn tuổi, đa phần đều có cuộc sống phú túc, nhàn an.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay Quý Em được Nguyệt Cung Hoàng Thái Hậu Âm chiếu mạng, là một phúc tinh đem lại nhiều may lành, vui vẻ. Đối với, Quý Em còn trong vòng tay Cha Mẹ, được Cha Mẹ bảo bọc, lo lắng đủ điều, việc học hành hoàn toàn thuận lợi. Chỉ cần cố gắng học hành, sẽ được kết quả tốt.

Với hạn Diêm Vương, bất lợi về đường máu huyết. Đề phòng các bệnh lây nhiễm qua đường máu và cẩn thận phòng tai nạn phạm thân.

Về Tứ Trụ, với Thiên Tổn, Địa Tam Tai, thời thế không thuận sức khỏe thất thường. bạn bè cũng gây nhiều chống trái gây trở ngại cho việc học hành. Gia đình tình cảm được nhiều an vui, cha mẹ anh chị em bảo bọc lo lắng đủ điều nhưng cần phòng bệnh nạn.

Vận niên Hầu Thực Quả, Quý em đang sống trong môi trường thích hợp, đầy đủ vật chất, lẫn tinh thần, rất thuận lợi cho việc học hành.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập.Đối với Quý Em, mạng Hỏa gặp năm Kim, khó tránh khỏi vài chuyện khó khăn, nhưng vẫn vượt qua đạt được mục đích. Sao chiếu mạng rất tốt, Quý Em luôn được sự giúp đỡ của người thân, nhưng với Thiên tổn có thể bị ốm đau, tai nạn hay bạn bè gây khó khăn, làm trở ngại cho việc học. Vận niên cũng rất thuận, nhiều việc như ý, vật chất lẫn tinh thần hoàn toàn đầy đủ. Có thể nói, Quý Em có đủ mọi điều kiện để xây dựng tương lai, việc học hành sẽ có nhiều tiến bộ nếu Quý Em đừng ham chơi, đua đòi theo chúng bạn. Đây cũng là năm Tam Tai cố gắng giữ gìn sức khỏe, phòng bệnh nạn. Với tuổi còn quá trẻ, đừng bỏ lỡ cơ hội để học hành nhất định tương ai sẽ rực rỡ. Đây là năm trung bình đối với Quý Em.

Xét về Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho tình cảm, sức khỏe, đồng thời có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Hạn có Thiên phủ tọa thủ, cùng Tấu hư, Đế vượng đồng cung, công việc học hành nhiều tiến bộ, có giấy khen hay bằng cấp. Hạn cũng Điếu khách, Thiên hư, Bệnh phù là những sao xấu, gây không ít trở ngại khó khăn trong cuộc sống. Cần giữ gìn sức khỏe và đừng ham chơi. Đặc biệt, đừng lập bè lập nhóm, đi vào đường xấu, có thể bị lâm vào vòng pháp luật, rất tổn hại cho tương lai. Đây cũng là điều đại bất hiếu đối với Cha Mẹ, vì mình mà làm cho Cha Mẹ phải lo âu, phiền muộn.

Cung Mệnh có Ngũ Quỷ nhập cung, dễ sinh tai họa, bạn bè ganh ghét tìm cách gây cản trở việc học, nói xấu, vu vạ…Đây là năm có nhiều phiền nhiễu, bị tai tiếng vì bạn bè. Nên nghe lời Cha Mẹ, lo việc học hành, giảm bớt quan hệ với bên ngoài…mới tránh được nhiều chuyện không hay, tổn hại cho bản thân về nhiều mặt,

Cung Phúc túc có Thiên Đức, Nguyệt đức, long Đức là những Phúc Quý Tinh. Với Tam Đức hội tụ, có khả năng ngăn chận họa tai, giải trừ chướng nạn, đem lại nhiều may mắn. Tuy nhiên, tự thân Quý Em cũng phải lo giữ mình, đừng để phạm sai lầm, mọi việc mới bình yên và công việc học hành sẽ tiến bộ.

Nhìn chung các mặt, năm nay có tốt có xấu, nhưng với tuổi còn nhỏ, chỉ có việc học là quan trọng. Dù Tử Vi có xấu nhưng Quý Em được bảo bọc, được gia đình che chở, sẽ không có gì gây thiệt hại nếu Quý Em biết nghe lời Cha Mẹ Anh Chị. Có thể nói, đây là năm trung bình đối với Quý Em.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay Can Chi đều bị khắc, sức khỏe không được tốt, dễ bị cảm nhiễm khi thời tiết thay đổi. Hạn có Đà, Hao dễ mắc bệnh đường tiêu hóa, đau răng. Nên cẩn thận việc ăn uống, không nên dùng thức ăn ngoài đường phố.
Bổn mạng bất an. Vâng lời Cha Mẹ là cũng tự mình tạo thêm phước đức, sẽ giảm phần bất an.

Kỷ Mẹo phần số Quý Em
Tuổi thơ bệnh hoạn, kiêng khem đủ điều
Lớn lên Cha Mẹ nuông chiều
Mùa Hè thuận số, như diều bay cao
Tiền vận, tiền bạc dồi dào
Nhưng không bền vững, có vào lại ra
Nghịch sanh, lỗi số bôn ba
Thân không khổ cực, cửa nhà đổi thay
Duyên tình rối rắm, đắng cay
Lập gia đình muộn, được may, được lành
Ất Mùi, cố gắng học hành
Nghe lời Cha Mẹ, có danh sau này.


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:


-Mùa xuân: Công việc học hành tiến bộ. Quan hệ bạn bè gặp chống trái. Sức khỏe không tốt.

-Mùa Hạ: Cuộc sống hoàn toàn đầy đủ. Cố gắng học sẽ có kết quả tốt. Có cơ hội để lựa chọn ngành học, trở ngại sẽ có người giúp.

-Mùa Thu: Đề phòng bạn bè lôi kéo vào đường xấu. Quan hệ sinh thù oán. Bị tai tiếng.

-Mùa Đông: Sức khỏe thất thường. Ăn uống cẩn thận. Tinh thần không ổn định, lo nghĩ vẩn vơ.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015:
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.KỶ MẸO – 17 TUỔI – ÂM NỮ
(Sanh từ ngày 16-2-1999 đến 4-2-2000)

Tướng tinh: Con Rồng- Con dòng Huỳnh Đế, phú quý
MẠNG: Thành đầu Thổ (Đất trên tường)
SAO: Thái Bạch: đau ốm, tốn hao
HẠN: Thiên la: tình cảm bất an
VẬN NIÊN: Hầu thực quả (Khỉ ăn trái) tốt
THIÊN CAN: Kỷ gặp Ất: Khắc nhập, hao tổn
ĐỊA CHI: Mẹo gặp Mùi: Tam tài, xấu
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây để đón Hỷ thần
MÀU SẮC: Hạp màu: đỏ, vàng; Kỵ: đen, xanh.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015:
Quý Cháu tuổi Kỷ Mẹo là người thông minh, học một biết mười nhưng lại thiếu ý ý chí phấn đấu, không thích đua tranh, ham chơi hơn ham học. Đa phần Quý Cháu xuất thân trong gia đình không mấy êm ấm, anh em cha mẹ hai dòng, không nương tựa vào nhau.

Nếu được sanh vào Mùa Hạ, cuộc sống khá xuôi thuận, nhưng dù có hưởng được phụ ấm, cũng không giữ được, nhờ chồng mà có cuộc sống an nhàn, sung sướng. Nghịch sanh lỗi số phải vất vả gian nan, tình duyên không thuận.

Mỗi người tuy chịu ảnh hưởng của số phần, nhưng điều này không cố định, tự mình có thể tự chuyển đổi xấu thành tốt và cũng tự mình làm cho cuộc sống đang tốt trở thành xấu. Với tuổi đang còn nhỏ, phải cố gắng học hành hay chọn một nghề cho đến nơi, đến chốn thì tương lai sáng sủa. Hơn nữa, đường tình cảm không được thuận, đừng nên lập gia đình sớm, đừng để tình cảm cuốn hút mà phải cân nhắc kỹ khi quyết định lập gia đình…

Đa phần tuổi của Quý Cháu, muốn thành công thì mọi công việc, suy nghĩ phải phù hợp đạo lý, không dựa vào người, tính toán lợi mình, lợi người…sẽ tránh được thăng trầm nhiều bận.

Năm nay, Quý Cháu còn quá trẻ, đừng nuôi nhiều tham vọng, đừng quan hệ bạn bè nhiều, cố gắng chú tâm vào việc học, nghe lời mẹ cha…cuộc sống sẽ đạt nhiều thành tựu như ý và cuộc sống như vậy cũng xem như là đang báo hiếu cho Mẹ Cha.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015:
Năm nay Quý Cháu gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, cuộc sống không được tốt về mặt sức khỏe lẫn vật chất, Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Thổ Quý Cháu, có thể bị hao tốn vì tiêu pha rộng rãi, bị bạn bè lợi dụng, lừa gạt.

Với hạn Thiên La, tinh thần không ổn định, hết nghĩ đến chuyện này lại nghĩ đến chuyện khác, khó tập trung vào việc học, việc làm.

Về Tứ Trụ, với Thiên Tổn, Địa Tam Tai, năm nay cuộc sống không thuận từ sức khỏe đến công việc, học hành. Làm việc gì cũng gặp chống trái. Gia đình tình cảm cũng không yên, dễ gặp nhiều bất trắc, phải phòng bệnh nạn.

Vận niên Hầu Thực Quả, rất có lợi đối với Quý Cháu, nếu biết vâng lời cha mẹ, sẽ được đùm bọc của gia đình, đầy đủ về vật chất lẫn tinh thần, có điều kiện để học hành.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cháu, mạng Thổ, gặp Kim có nhiều hao tốn.

Sao chiếu mạng cũng thuộc Kim, nên quan tâm giữ gìn sức khỏe, cố gắng ổn định tinh thần. Đừng suy nghĩ mông lung, đừng khởi nhiều hy vọng quá tầm tay…sẽ tránh được thất bại. Hơn lúc nào hết, phải biết nghe lời dạy bảo của Mẹ Cha, sống trong nề nếp của gia đình, mới có thể tránh được hư hỏng nhiều mặt. Với Thời Vận, Sao Hạn kém khuyết, lại đang gặp Tam Tai, đừng nên vọng động…vẫn có điều kiện sống khá an lành để tiếp tục việc học. Có thể nói, đây là năm khá yếu kém của Quý Cháu.

Xét về Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho công việc, học hành lẫn sức khỏe, đồng thời có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Tuy nhiên, ở tuổi của cháu, chưa đi vào vòng danh lợi, nên cũng không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống.

Hạn có Nguyệt Đức là những Phúc Tinh, mang lại nhiều may mắn, có thể chuyển xấu thành tốt. Quý Cháu cần giữ tâm lành, ý thiện trong mọi việc học, việc làm…sẽ có người giúp đỡ khi khó khăn. Với Bạch hổ ngộ tấu hư, cũng có tin vui về việc học hành, việc làm.

Hội chiếu có nhiều Phá, Hung tinh, đặc biệt với Mã ngộ Đà và Kinh, Sát, Phá, nên cẩn thận trong việc đi lại và khi lâm vào việc không thuận, đừng nên nóng nảy, quá cương mà phải chịu nhiều thiệt hại.
Cung Mệnh có Quan phù, Ngũ Quỷ, dễ gây tai họa khó lường, không nên gây thù chuốc oán với bất kỳ ai, nhất là bạn bè. Phòng kẻ xấu gây hại làm tinh thần thêm lo âu.

Tử Vi có Hỷ, Hồng nhưng cũng có Hình Hao, cuộc sống có nhiều niềm vui nhưng lập bè nhóm và tuyệt đối đừng tham gia vào những cuộc vui ngoài vòng pháp luật, có thể bị Cảnh sát hỏi thăm.

Nhìn chung các mặt, năm nay tương đối khó khăn, cần tự kiềm chế bản thân mới tránh được những việc chẳng lành. Nghe lời người lớn khuyên bảo, sẽ học hành tiến bộ, cuộc sống an vui, tương lai tốt đẹp.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay Can Chi đều bị khắc, lại là năm Tam Tai, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe nhiều hơn. Có thể bị ốm đau vì thiếu máu, máu huyết không đều gây nhức đầu chóng mặt. Ngoài ra, cần phòng tai nạn xe cộ hay bị té ngã.
Bổn mạng bất an, ăn ở hiền lương, mọi việc sẽ nhẹ qua.

Kỷ Mẹo mạng Thổ số nầy
Tuổi Mộc hợp mạng được vầy tương sanh
Khó nuôi, tuổi nhỏ chẳng lành
Nay đau mai ốm thường hành Mẹ Cha
Thuận sanh Mùa Hạ, nở hoa
Công danh, địa vị vượt qua nhiều người
Nghịch sanh lỗi số, kém tươi
Nếu không hiếu hạnh, cuộc đời nhiều lo
Mười hai bến nước, khó dò
Hậu lai mới gặp con đò an vui
Ất Mùi , nhiều việc rủi xui
Nghe lời Cha Mẹ, đẩy lùi tai nạn.


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa xuân: Giao tiếp bạn bè gây nhiều phiền nhiễu. Tinh thần, tình cảm bất an. Vật chất không được như ý.

-Mùa Hạ: Cuộc sống được nhiều người giúp đỡ, bao bọc đủ điều Cố gắng học hành, sẽ có kết quả tốt. Cẩn thận phòng bạn bè lừa gạt.

-Mùa Thu:
Sức khỏe thất thường. Gây thù oán, quan hệ bất lợi. Phòng tai nạn đi đường.

-Mùa Đông:
Cố gắng sẽ đạt kết quả tốt, khó khăn nhưng có người giúp. Ý muốn được thành.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.TỬ VI CHO NĂM 2015

TRỞ VỀ DIỄN ĐÀNAToanMT
 
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » KỶ MẸO - 17 TUỔI (2015)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:


TỰ-ĐIỂN TRỰC-TUYẾN :

Từ Điển Online
Bấm vào dấu V để chọn loại Tự-Điển
Gõ Chữ muốn tìm vào khung trắng dưới đây:
Xong bấm GO