Thứ Sáu
05 Mar 2021
4:43 AM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:

PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<> Realtime Website Traffic

[ BÀI VIẾT MỚI · Forum rules · TÌM KIẾM · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » ẤT MẸO - 41 TUỔI (2015)
ẤT MẸO - 41 TUỔI
atoanmt Date: Thứ Sáu, 30 Jan 2015, 3:04 PM | Message # 1
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 5025
Status: Tạm vắng
TUỔI MẸOẤT MẸO – 41 TUỔI – ÂM NAM
(Sanh từ 11-2-1975 đến 31-1-1976)


Tướng tinh: Con Dơi – Con dòng Hắc Đế, phú quý
MẠNG: Đại khê Thủy (Nước khe lớn)
SAO: Thái Dương: may mắn, danh lộc tốt
HẠN: Toán tận: Trở ngại, va vấp
VẬN NIÊN: Xà âm Tĩn (Rắn bị nhốt) xấu
THIÊN CAN: Ất gặp Ất: Cùng hành, trung bình
ĐỊA CHI: Mẹo gặp Mùi: tam tai, bất an
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:
-Từ 11 giờ đến 1 giờ trưa (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp màu: đen, trắng; Kỵ: vàng, đỏ.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015:
Quý Anh tuổi Ất Mẹo là người ôn nhu, hòa nhã, thích cuộc sống bình an, trầm lặng, dễ tạo mái ấm gia đình. Nếu có điều kiện học hành đến nơi đến chốn, dễ thành công ở các lĩnh vực triết học, văn chương, nghiên cứu…hơn các ngành nghề ngoại giao, dịch vụ, kinh thương…

Là người có nội tâm sâu sắc, có lòng thương người, nếu làm việc ở lãnh vực từ thiện, xã hội càng được nhiều người quý mến, cuộc sống cũng an lành, thoải mái hơn.

Số có lục xung chiếu mạng, khó tránh khỏi thăng trầm nhưng nhờ bản chất hiền hòa, từng tạo nhiều phước đức, nên hoàn cảnh nào cũng có người giúp, cuộc sống không lâm vào khó khăn. Tuy nhiên, với bản tính hiền hòa, không nhiều tham vọng nên sự nghiệp khó vươn cao và đa phần đều ổn định từ tuổi Trung niên. Hậu vận, gia đình phátđạt, con cái nên danh. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015:
Năm nay, Quý Anh gặp sao Thái Dương chiếu mạng, toan tính sáng suốt. gặp nhiều may mắn, danh lộc tiến tăng. Sao Thái Dương là một Quý tinh hành Hỏa cực mạnh đối với mạng Thủy Quý Anh, không được hoàn toàn tốt, trong may có rủi, cần phòng bệnh nạn.

Với hạn Toán Tận
, công việc làm ăn thường bị chống phá, gây khó khăn. Bản thân cũng có thể lâm bệnh nạn, làm gián đoạn việc làm.

Về Tứ Trụ
, với Thiên hòa, Địa Tam Tai, công danh tài lộc bình thường, công việc ít đổi thay. Gia đình, tình cảm có vài khó khăn bất ổn nhưng vẫn vượt qua.

Vận niên Xà âm Tĩn, bất lợi cho mọi dự tính đổi thay, mở rộng, có thể do bệnh nạn làm cản trở. Cũng có thể vì môi trường làm việc bị gò bó khó vượt qua. Chỉ nên an phận thủ thường, khỏi phải đương đầu với sóng gió, cuộc sống bình an hơn, phù hợp với bản tính của Quý Anh và cũng là lúc cần quan tâm hơn đến gia đình.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Thủy, gặp năm Kim, có phần lợi ích, được tăng trưởng về tài lộc và nếu có bệnh hoạn cũng dễ phục hồi sức khỏe. Sao chiếu mạng khá tốt nhưng Vận niên bất an, lại gặp Tam Tai, cuộc sống gặp nhiều rủi ro khó lường.

Tuy vậy, hoàn cảnh nào cũng có người giúp đỡ hay nhờ may mắn mà vượt qua. Bản chất ít tham vọng cũng giảm phần khó khăn khi gặp thời cơ không tốt. Hơn lúc nào hết, đây là năm Vận niên xấu, nên an phận thủ thường, đừng mưu đại sự cần phòng tai nạn rủi ro và quan tâm đến bệnh hoạn. Có thể nói đây là năm khá yếu kém đối với Quý Anh.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 30 đến 41 tuổi) có Phá, Kinh, cuộc sống có nhiều trở ngại, và nhất là gia đình đến sự nghiệp. Tiểu vận tốt nhưng chịu ảnh hưởng không hay của Đại Hạn, sẽ kém phần sáng sủa.

Hạn có Thiên phủ ngộ Tuần, chẳng khác gì kho tăng bị tan vỡ, phải bị mất mát, tốn hao hay tiểu nhân lừa gạt, trộm cắp hơn nữa, với Tuần tọa cung Tiểu vận đã làm cho Hạn trở nên mờ ảm từ Sinh Địa thành Bại Địa. Vì vậy, công danh tài lộc cũng như bản thân lâm vào hoàn cảnh bất lợi.

Với Kinh cư Sửu, ngộ Thiên mã, toan tính gặp nhiều khó khăn, công việc bị dang dở, có thể phải đổi thay chỗ ở hay chỗ làm. Đặc biệt, không nên vì bức xúc mà trở nên nóng nảy, có hành động táo bạo trở thành hại lớn cho bản thân.

Hội chiếu có Tứ linh cách; Long, Hổ, Phượng, Cái nhưng cũng có Tuế, Đà, Phủ, là người hiền lành, chân chất, được nhiều người giúp đỡ, tháo gỡ phần nào trở ngại. Tuy nhiên bản thân cần kiềm chế hành động nóng nảy, giữ gìn lời nói đừng để bị sơ hở, trong việc làm mới có thể tránh được rối ren vì kiện thưa.

Cung Mệnh có Ngũ Quỷ, Quan phù, là những Ám Phá tinh gây nhiều bất lợi. Ngũ Quỷ nhập Mệnh dễ sinh tai họa khó lường, cuộc sống nhiều lo âu, phòng có người hãm hại. Trong công việc làm ăn, hoàn toàn bất lợi nếu hợp tác với người, có thể lâm vào tù vạ vì bị liên can.

Cung Tài Bạch có nhiều Phá Hao tinh, tổn hao nhiều mặt. nên cẩn thận chi tiêu, đừng tin người mà mất tiền của. Mặc dù Tử vi có Mã ngộ Lộc, tiền của đến bất ngờ, nhưng cũng khó bù đắp thua thiệt. Cố gắng giữ gìn sự nghiệp đang có cũng được xem như thắng lợi.

Nhìn chung, đây là năm nhiều khó khăn, sức khỏe bất an, hoàn cảnh biến động bất lợi…chỉ nên an phận thủ thường, làm lành lánh dữ, vẫn có Quý nhân giúp đỡ phần nào. Đây là năm cuối của Đại Hạn 10 năm, cố gắng vượt qua những điều hư xấu, năm tới sẽ đổi thay tình trạng sáng sủa hơn.

TÌNH CẢM:
Năm nay, cuộc sống có nhiều biến động bất lợi, gia đình tình cảm cũng có nhiều rối ren.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng khó tránh khỏi bất hòa. Đừng nên nóng nảy mà có lời nói không hay, có thể dẫn đến giận lẫy không nhìn mặt nhau.

Tử vi có Điếu khách ngộ Quan phù, quan hệ sinh nhiều rối ren, hao tốn hảnh hưởng lớn đến cuộc sống vợ chồng.
Hạn có Thai, Vượng hội, năm nay có thể sinh con. Đứa bẻ tuổi Mùi sẽ là sợi dây gắn kết hai vợ chồng và cuộc sống được tốt đẹp hơn.

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay tình cảm có nhiều rối rắm, vui ít buồn nhiều, có thể bị thất vọng.

Quý Anh là người hiền hòa, nhưng có thể bị bạn bè lôi kéo vào các cuộc vui chơi, sẽ có hại nhiều mặt, còn có thể vì bạn mà gặp rắc rối với pháp luật.
Nếu đã chán cảnh độc thân, cũng không nên lập gia đình trong năm nay vì đang gặp Tam Tai, kỵ các việc lớn.

Quý Anh hạp với tuổi người tuổi Nhâm Tuất (34 tuổi), Quý Hợi (33 tuổi), Đinh Tỵ (39 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Canh Thân (36 tuổi), Giáp Dần (42 tuổi), Giáp Tý (32 tuổi), Nhâm Tý (44 tuổi)

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015:
Năm nay Thiên Can khá tốt, ít bị ốm đau lặt vặt, nhưng Vận Niên có nhiều bất lợi. Hơn nữa đang gặp Tam Tai, có thể sinh rủi ro, tai nạn khó lường. Cần quan tâm đặc biệt trong quan hệ tình cảm, bạn bè và phòng tai nạn, có thể phải nằm nhà ở dưỡng một thời gian.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng, dù có bệnh nạn cũng mau bình phục.

Ất Mẹo phần số Quý Anh
Tuổi Mộc, mạng Thủy, lộc dành về sau
Thu Đông sang thuận sang giàu
Nghịch sanh Xuân Hạ, đớn đau thập phần
Hiền lành nhwung bị Lục Xung
Gặp nhiều ngang trái, nhưng Hung hóa Hiền
Bệnh phù chiếu mạng khó yên
Nay dau mai ốm, bạc tiền vào ra
Trung niên yên ấm cửa nhà
Hậu lai phú túc, tuổi già nhàn an
Ất Mùi, cuộc sống gian nan
Thủ thường an phận, tai nạn nhẹ qua


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân: Tháng giêng & 2: công việc bình thường, tiền hao nhưng được việc. Gia đạo an vui. Tháng 3: có trở ngại trong toan tính, cẩn thận về tiền bạc.

-Mùa Hạ: Tháng 4 & 5 : nhiều việc khó khăn, gia đạo an hòa, tình cảm xáo trộn, nhiều lo âu. Tháng 6: việc làm có người giúp, đổi thay công việc tốt hơn..

-Mùa Thu: Tháng 7 & 8: rối rắm trong quan hệ, tiền bạc tốn hao, phòng chuyện “tai bay vạ gió”. Tháng 9: lamg nhiều hưởng ít, phòng bệnh nạn.

-Mùa Đông:
Tháng 10 & 11: có cơ hội tốt, gia đạo có tin vui. Tháng 12: có ốm đau cũng mau bình phục, công việc tiền Hung hậu Kiết.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015:
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.ẤT MẸO – 41 TUỔI – ÂM NỮ
(Sanh từ ngày 11-2-1975 đến 31-1-1976)

Tướng tinh: Con Dơi- Con dòng Hắc Đế, Phú quý
MẠNG: Đại Khê Thủy (Nước khe lớn)
SAO: Thổ Tú: Rối rắm, trở ngại
HẠN: Huỳnh tuyền: Phòng bệnh nặng
VẬN NIÊN: Xà âm Tín (Rắn bị nhốt)
THIÊN CAN: Ất gặp Ất: Cùng Hành, trung bình
ĐỊA CHI: Mẹo gặp Mùi: Tam tai, xấu
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 11 giờ đến 13 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây để đón Tài thần
MÀU SẮC: Hạp màu: đen, trắng; Kỵ: vàng, đỏ

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015:
Quý Cô tuổi Ất Mẹo, với tuổi Mộc mạng Thủy được tương sanh, cuộc sống tương đối thuận êm, lộc tài đầy đủ. Số gặp Bệnh phù chiếu mạng, nên thường bị đau ốm, sức khỏe không được tốt. Nếu có chút tiểu tật trong mình thì được trường thọ.

Quý Cô có nhiều dáng vẻ phụ nữ, từ lời nói cho đến cung cách đi đứng, được người quý mến. Bên ngoài là “Yểu điệu thục nữ” nhưng bên trong lại mạnh mẽ, cố chấp, hay thay đổi..nên sự nghiệp, duyên tình dễ bị chao đảo, đổi thay, sự nghiệp lên xuống nhiều lần.

Nếu sanh thuận ban đêm của hai mùa Thu, Đông cuộc sống gặp nhiều may mắn, công danh gia đạo thịnh hưng, an nhàn sung túc. Nghịch sanh lỗi số, gia đình sự nghiệp đổi thay, thăng trầm bất định. Tuy nhiên, số không khổ về vật chất mà đa phần khổ vì duyên tình. Từ trung niên mới tạm ổn định. Hậu vận khá giả nếu biết tu thân, đừng nhiều ham muốn, thường khởi tâm lành ý thiện.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay, Quý Cô gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, cuộc sống có nhiều chống trái từ công danh gia đạo đến sức khỏe. Sao Thổ Tú, thuộc hành Thổ, đối với Mạng Thủy Quý Cô gây nhiều bất ổn. Mọi việc cần dè dặt.

Với hạn gặp Huỳnh Tuyền
, quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, có thể lâm bệnh nặng.

Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa Tam Tai, công việc làm ăn tương đối điều hòa nhưng cuộc sống có nhiều biến động bất an. Gia đình tình cảm xáo trộn, bản thân bị bệnh, nạn.

Vận niên Xà âm Tín, báo hiệu một năm tương đối khó khăn về sức khỏe lẫn công việc. Hoàn cảnh khó thay đổi dù Quý Cô muốn thay đổi hay sức khỏe có thể lâm bệnh nạn khá nặng, phải di dưỡng một thời gian. Cần tạo thêm phước đức, nạn tai mới có phần giảm nhẹ.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Thủy, gặp năm Kim, có phần lợi ích từ tài lộc đến sức khỏe. Tuy nhiên, Sao Hạn, Vận niên đều xấu, sinh nhiều bất an trong cuộc sống. Lại đang vào Tam Tai khá nặng, cần phải cố gắng giữ tâm lành, ý thiện, tạo thêm phước đức mới có thể giảm thiểu khó khăn, bất trắc. Đặc biệt, bản thân cần quan tâm nhiều hơn đến việc giữ gìn sức khỏe và giảm bớt ham muốn đổi thay kể cả công việc lẫn tình cảm. Có thể nói, đây là năm khá xấu đối với Quý Cô, chỉ nên an phận thủ thường, cố gắng chịu đựng nghịch cảnh. Càng vọng động càng thêm tai hại. Chỉ có phước đức mới có thể hòa giải khó khăn.

Xét về Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 32 đến 41 tuổi) có nhiều xáo trộn bất an từ sự nghiệp đến gia đình. Đây là năm cuối của Đại Hạn, được Tiểu Hạn khá tốt, có thể thay đổi Vận Thời từ đây. Tuy nhiên, phải từ từ gượng dậy, chẳng khác gì người ốm mới phục hồi, mọi việc nên dè dặt. Hơn nữa đang gặp Tam Tai, Vận niên bất lợi, cần phải dè chừng, đừng lấy lợi trước mắt nên phòng hung họa về sau. Dù sao Tiểu vận đi vào Sinh Địa là điều rất tốt trong hoàn cảnh sống của Quý Cô, chẳng khác gì đang chới với trong dòng nước, gặp được phao cứu sinh.

Cung Tiểu vận có Tướng quân, Quốc ấn, Quan phù, Bệnh phù…Quý Cô là người có tài, muốn nắm quyền chồng và giữ vai trò chủ đạo trong công việc. Năm nay có nhiều việc rối rắm, gây cản trở cho mưu sự, lại thêm sức khỏe bất an, có thể làm cho công việc trở nên khó khăn, gây hư hỏng. Đừng nên tính chuyện làm ăn lớn, dễ bị thua thiệt từ tiền bạc cho đến uy thế.

Hội chiếu Long trì, Phượng các, Giải thần đem lại nhiều may mắn, có thể hóa giải khó khăn. Ngoài ra còn có Long đức, Hóa khoa là những Phúc tinh, đặc biệt Hóa khoa là một Phúc tinh còn là một Giải tinh, có khả năng ngăn chặn hóa giải các sự chẳng lành, đem lại nhiều niềm vui. Người có sao này, cần ăn ở ngay chính, làm thêm việc lành thì sẽ nhận được nhiều năng lực hóa giải, biến Nguy thành An, rất có lợi cho cuộc sống.

Tử vi cũng có nhiều Sao xấu như Khốc, Hư, Phá, Hao công việc làm ăn cũng như sức khỏe bất ổn. Chớ nên mưu sự lớn, cố gắng, giữ gìn sức khỏe thì có khó khăn có người giúp, dễ giải quyết.

Cung Mệnh có Ngũ Quỷ, Quan phù, dễ sinh tai họa, trở ngại khó lường, khiến tinh thần buồn bực rối loạn. Nếu có hùn hạp làm ăn, càng thêm bất lợi, phòng có người hại và có thể bị liên lụy phải ra tòa.

Cung Tài Bạch có Hư, Hao, Phá nhưng cũng có Hóa lộc, Thiên mã, ngộ Lộc tồn, vẫn có thu nhập đáng kể, nhưng thất thường. Phải cẩn thận, đừng để kẻ xấu lừa gạt thì cũng không có gì khó khăn, sự nghiệp được bảo toàn.

Nhìn chung, năm nay xấu nhiều tốt ít. Tuy Tiểu Hạn đi vào Sinh Địa nhưng cũng có nhiều Hung, Phá tinh đáo nhập cuộc sống khó được như ý nhưng không đến suy hao nặng, nếu đừng nuôi nhiều hy vọng và giữ tâm ý hiền lương.

TÌNH CẢM:
Năm nay, cuộc sống có nhiều biến động, sức khỏe thất thường, vì vậy tình cảm cũng vướng nhiều nỗi buồn, hơn vui.

Đã có gia đình, Quý Cô thường có ý lấn át chồng, năm nay nên tế nhị trong lời nói vì gia đình có nhiều việc cần chung tay giải quyết.
Được như vậy, cuộc sống đầm ấm hơn và gia đình cũng dễ vượt qua khó khăn. Hạn có Tang, Hổ thân quyến hay bản thân có thể bị ốm đau nặng.
Với sức khỏe không tốt, nếu có thai nghén phải cẩn thận, giữ gìn hơn thường lệ. Tuy vậy, đứa bé sinh năm Mùi mang lại hạnh phúc cho gia đình.

Quan hệ với bằng hữu, tuy có dịp vui vẻ, thoải mái nhưng có thể bị bạn bè phản bội, lừa gạt. Đừng nên nghe lời , bị lôi kéo vào các cuộc chơi không hợp đạo đức, có thể bị tai tiếng, nặng hơn, có thể bị ra tòa.
Đối với Quý Cô độc thân, tuy có Thiên hỷ, Hồng, Đào nhưng đồng cũng có Quả tú đeo đẳng. Cẩn thận trong tình cảm lứa đôi, vui trước buồn sau, cuộc sống càng thêm rối rắm.

Nếu đã có ý trung nhân, muốn lập gia đình, tuy không thuận vì đang gặp Tam Tai, nhưng vẫn có thể cử hành hôn lễ vì không gặp Hung Niên. Quý Cô hạp với người tuổi Bính Thìn (40 tuổi), Quý Sửu (43 tuổi). Ất Mùi (61 tuổi); khắc kỵ với tuổi Nhâm Tý (44 tuổi), Mậu Thân (48 tuổi), Giáp Dần (42 tuổi).

Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015:
Năm nay, Bệnh phù đáo Hạn, lại gặp Tam Tai, sức khỏe thất thường, còn có thể bị nạn tai. Nên giảm bớt việc đi xa, thường theo dõi đường máu huyết và các bệnh phụ khoa.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng. Có bệnh cũng dễ phục hồi.

Ất Mẹo phần số Quý Cô
Tuổi Mộc, mạng Thủy điểm tô cuộc đời
Thu Đông sanh thuận gặp thời
Công danh, gia đạo rạng ngời ánh dương
Xuân Hè, lỗi số nhiễu thương
Thăng trầm nhiều độ, tha phương an bình
Tự do, tự lập một mình
Bạc tiền không thiếu, gia đình khó yên
Ổn định từ tuổi trung niên
Giữ lòng ngay chính Hậu niên sang giàu
Ất Mùi, rối rắm ốm đau
Nhờ vào phước đức qua mau tai nạn.


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:


-Mùa xuân:
Tháng Giêng & 2: Nhiều rối rắm, Tài lộc suy hao. Gia đạo bất an, tốn hao tiền bạc. Tháng 3: Trở ngại trong công việc. Bị chống phá, lái xe cẩn thận.

-Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Phòng bệnh nạn. Công danh lui sụt. Có tin buồn trong thân tộc. Tháng 6: Gia đình tình cảm không thuận. Nhiều lo nghĩ.

-Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Có nhiều cơ hội tốt, tình trạng đổi thay. Có người giúp vượt qua khó khăn. Tháng 9: Phòng tiểu nhân gây thù oán. Có ốm đau cũng mau bình phục

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Nhiều may mắn. Mưu sự dễ dàng. Tài lộc tăng. Trong may có rủi. Tháng 12: Có trở ngại nhưng vượt qua. Phòng tai nạn. Lái xe cẩn thận.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015:
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.TỬ VI CHO NĂM 2015

TRỞ VỀ DIỄN ĐÀNAToanMT
 
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » ẤT MẸO - 41 TUỔI (2015)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:


TỰ-ĐIỂN TRỰC-TUYẾN :

Từ Điển Online
Bấm vào dấu V để chọn loại Tự-Điển
Gõ Chữ muốn tìm vào khung trắng dưới đây:
Xong bấm GO