Thứ Ba
20 Apr 2021
1:53 PM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:

PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<> Realtime Website Traffic

[ BÀI VIẾT MỚI · Forum rules · TÌM KIẾM · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » TÂN MẸO - 65 TUỔI (2015)
TÂN MẸO - 65 TUỔI
atoanmt Date: Thứ Sáu, 30 Jan 2015, 2:58 PM | Message # 1
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 5030
Status: Tạm vắng
TUỔI MẸOTÂN MẸO – 65 TUỔI – ÂM NAM
(Sanh từ 6-2-1951 đến 26-1-1952)


Tướng tinh: Con Rắn – Con dòng Thanh Đế, trường mạng
Mạng: Tòng Bá Mộc (Cây tùng bách)
Sao: Thổ tú: rối rắm, nạn tai
Hạn: Ngũ mộ: hao tài,mất của
Vận niên: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa), xấu
Thiên can: Tân gặp Ất: Khắc xuất, thắng lợi
Địa chi: Mẹo gặp Mùi: tam tai,bất an
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
Màu sắc: Hạp màu: Đen, xanh,; kỵ: trắng, đỏ

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Ông tuổi Tân Mẹo là người khôn ngoan, năng động, đa tài đa trí, hoàn cảnh nào cũng thích ứng được. Quý Ông có bề ngoài đứng đắn, đáng tin lại tài ăn nói khôn khéo dễ thu phục người đối diện, sự nghiệp dễ thành, công danh dễ tạo.

Với Can Chi tương khắc, khó tránh khỏi thăng trầm, cuộc sống đảo chao, nhưng không khổ về vật chất mà khổ nhiều về tình cảm. Với bản tính thích mới lạ, muốn đổi thay, “đứng núi này trông núi nọ” nên công danh, sự nghiệp không yên, gia đình tình cảm phải chịu nhiều xáo trộn. Ngoại trừ, sanh thuận Đông Xuân, cuộc sống gặp nhiều may lành,có cơ hội tạo dựng sự nghiệp lớn lao, có chức danh trong xã hội, nhưng hạnh phúc hay không còn tùy thuộc phước đức trong quá khứ và trong hiện đời.

Bây giờ đã đi vào nửa đường của tuổi Lục Tuần, cũng có người đã nghỉ hưu nhưng cũng có Ông còn bôn ba trong vòng danh lợi. Nếu ăn ở ngay chính, hiền lương, lại vẫn có cơ hội làm ăn lớn, tài lộc tăng cao. Nếu biết chia sẻ lợi tức cho tha nhân, giúp đỡ kẻ khó nghèo thì Thọ mạng càng cao, hưởng nhiều phúc lộc.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay, Quý Ông gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, rắc rối, tiền bạc tốn hao, lo lắng nhiều mặt. Gia đình tình cảm cũng bất an, có người bệnh nạn. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với, mạng Mộc, cần phòng bệnh nạn phạm thân.

Với Hạn Ngũ Mộ
,tiền bạc,tốn hao, mất mát, phòng trộm cắp, tiểu nhân lừa gạt.

Về Tứ Trụ
, Thiên thắng, Địa Tam Tai, công danh tài lộc gặp nhiều trắc trở nhưng có người giúp vượt qua khó khăn. Mưu sự tiền Hung hậu Kiết. Gia đình, tình cảm có nhiều xáo trộn, bất hòa và bản thân cần phòng tai nạn, bệnh hoạn.

Vận niên Trư phùng Hỏa, môi trường sinh hoạt, làm việc gặp nhiều chống trái. Nên bình tĩnh để giải quyết khi lâm vào nghịch cảnh, càng nóng nảy càng thiệt hại nhiều.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Ông, mạng Mộc, gặp năm Kim, có nhiều bất lợi. Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, hao tốn và bản thân cũng bị ốm đau. Sao Han, Vận niên đều hư xấu, lại gặp năm Tam Tai có thể xảy ra nhiều việc không lành.

Hơn lúc nào hết, đây là lúc mà Thiên, Địa, Nhân đều ở vào thế bị động, yếu kém, đừng nên mưu cầu lợi lạc, chỉ nên cố gắng làm lành lánh dữ, cẩn thận trong lời nói, việc làm để bảo toàn gia đình, sự nghiệp…mới có thể giảm thiểu thiệt hại. Có thể nói, đây là năm khó khăn của Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi,Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 63 đến 72 tuổi) có sự biến động về gia đình tình cảm, tài lộc bị ảnh hưởng bất an của Đại Hạn, mọi việc cần dè dặt giữ gìn.

Cung Tiểu hạn có long Đức, Thiên quan, công việc làm ăn có quý nhân giúp đỡ nhưng với Quan phù, Thiên la, Kinh dương động cung, khó tránh khỏi những chống phá, trở lực nặng nề khiến cho mưu tính khó thành, nhiều lo âu. Dù có người nâng đỡ cũng chỉ giảm thiệt hại. Với tình trạng này, đừng nên mưu đại sự, đừng khởi tham vọng nhất là đừng dựa vào thế lực bên ngoài, không khéo còn bị thất hứa. Chỉ nên dựa vào tự thân, làm các việc trong tầm tay, vẫn có thu nhập phù hợp với công sức.

Hội chiếu có Tướng, Vũ ngộ Đà,Kinh, Thiên không, Quý Ông là người có khả năng làm chuyện lớn, nhưng năm nay có nhiều ngoại duyên bất lợi. Đặc biệt, trong việc dùng người, có thể xảy ra bất hòa hay phản bội, không những phải chịu hao tốn tiền của, còn có thể bị rắc rối với pháp luật.

Cung mệnh có Ngũ Quỷ, Quan phù, dễ gặp nạn tai, hung họa. Quan hệ làm ăn, đừng quá tin người mà bị hại. Nếu công việc mà có nhiều người hợp tác, càng phải cẩn thận, tránh các việc làm phi pháp hoặc người hợp tác làm việc phi pháp khiến bản thân phải chịu trách nhiệm.

Cung Tài Bạch, với Đại Hao tọa, Tiểu hao chiếu, tiền bạc tốn hao nhiều mặt. Nhờ có Thiên Trù, Hóa lộc, Quý Ông cũng có của dư của để, dù phải tiêu hao phần nào, nhưng không khó khăn.

Nhìn chung, đây là năm yếu kém về các mặt, lại là năm Tam Tai, có thể xảy ra nhiều việc bất ngờ mà chỉ có Phước Đức mới có khả năng ngăn chận, hóa giải, “An phận thủ thường” để tránh sóng gió là phương cách tốt nhất để bảo toàn sự nghiệp, gia đình.

TÌNH CẢM: Năm nay, đường công danh có trở ngại, tâm sự vướng nhiều lo âu, tình cảm gia đình cũng khó được an vui.
Đối với gia đình, Quý Ông là trụ cột vững chắc để vợ con nương tựa, nhưng quan hệ riêng tư của Quý Ông đã sinh nhiều rối ren, bất ổn trong công sống vợ chồng. Bây giờ, tuy tuổi đã khá cao dù muốn hay không thì cuộc sống cũng đã đóng khung, nhưng vợ chồng có hạnh phúc hay không, đều tùy vào các mối quan hệ riêng tư của Quý Ông. Năm nay, gia đình cũng có người ốm đau hay tai nạn, Quý Ông cần quan tâm nhiều hơn đến vợ con.

Với Tứ Hung: Tang, Hổ, Khốc, Hư nên dành nhiều thời gian cho gia đình, dặn dò con cháu cẩn thận phòng tai nạn. Sự chăm sóc về tinh thần đối với vợ con sẽ làm giảm bớt những nỗi đau nếu không tránh được.

Quan hệ với bên ngoài, hoàn toàn bất lợi. Đừng đưa vai gánh vác chuyện người, có thể bị rắc rối với pháp luật.
Hạn có Mã, Đà đi xa nên cẩn thận phòng tai nạn.

Đối với Quý Ông đang trong tình trạng , độc thân, quan hệ tình cảm chỉ đem lại bất an và hao tốn. Đề phòng bị người lợi dụng, sẽ bị mang tiếng, cản trở bước công danh.
Nếu đã quyết định lập gia đình, tuy có nhiều trở ngại vì gặp Tam Tai, nhưng vẫn có thể thực hiện vì không gặp Hung Niên.

Quý Ông hạp với người tuổi Mậu Tuất (58 tuổi), Kỷ Hợi (57 tuổi), Quý Tỵ (63 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Ất Mùi (61 tuổi), Canh Tý (56 tuổi), Tân Sửu (55 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay, Can Chi bất lợi, dễ bị ốm đau khi thời tiết thay đổi. Hạn có Khốc, Hư nên theo dõi các bệnh về tim phổi và thận. Ngoài ra, cần phòng tai nạn vì đang gặp Tam Tai.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an, nên làm thêm việc lành để góp phần hóa giải bệnh nạn.

Tân Mẹo mạng Mộc Quý Ông
Can Chi tương khắc, khó trông an bình
Cuộc sốn rối rắm vì tình
Đa tài, đa nghệ gia đình khó yên
Có tay tạo của, tạo tiền
Với nhiều tham vọng, đảo điên tâm hồn
Thông minh nhưng lại bồn chồn
“Bỏ đây, bắt đó”, khó tồn tại danh
Trung niên sự nghiệp mới thành
Tạo thêm phước đức, lộc dành hậu lai
Ất Mùi vào hạn Tam Tai
Làm lành,lánh dữ oan sai phải phòng


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân:
Tháng Giêng & 2: có lợi lớn, phải phòng hung họa, gia đạo an vui, tình cảm tốt, công việc thuận lợi. Tháng 3: trở ngại nhưng vượt qua, phòng tai nạn.

-Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: công việc trở ngại, nhiều việc lo âu, tiền ít,ra nhiều. Tháng 6: mưu sự Tiền Hung hậu Kiết, phòng tiểu nhân lừa gạt.

-Mùa Thu: Tháng 7 & 8: gia đình, tình cảm rối rắm. Mưu tính không thành, tiền bạc tốn hao. Tháng 9: việc khó có người giúp, tình trạng thay đổi tốt hơn, phòng tai nạn, bệnh hoạn.

-Mùa Đông: Tháng 10 & 11: nhiều may mắn, đổi thay chỗ ở, chỗ làm hay đi xa, tài lộc dồi dào. Tháng 12: gia đình có tin vui, có bệnh nạn cũng phục hồi.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015:
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.TÂN MẸO – 65 TUỔI –ÂM NỮ
(Sanh từ 6-2-1951 đến 26-1-1952)

Tướng tinh: Con Rắn – Con dòng Thanh Đế, trường mạng
Mạng: Tòng Bá Mộc (Cây tùng bách)
Sao: Vân Hớn: Rối rắm, ốm đau
Hạn: Ngũ mộ: Hao tài,mất của
Vận niên: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa), xấu
Thiên can: Tân gặp Ất: Khắc xuất, thắng lợi
Địa chi: Mẹo gặp Mùi: Tam tai, xấu
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
Màu sắc: Hạp màu: Đen, xanh; kỵ: Trắng, đỏ

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Bà tuổi Tân Mẹo, với Can Chi tương khắc, cuộc sống không mấy xuôi thuận, nhiều thăng trầm, nhưng không vất vả.

Quý Bà là người thông minh, có tài ăn nói, dễ xoay trở trong mọi tình huống và cũng nhiều tham vọng. Với dáng vẻ “yểu điệu thục nữ” dễ thu phục lòng người, nhưng bên trong thì rất cứng rắn, toan tính nhiều điều, hy sinh tình cảm để đạt mục đích. Quý Bà có tính chiếm hữu rất cao, khó có bạn bè tâm huyết, tự tung tự tác, không nhờ cậy bà con, thân tộc. Vì vậy, vào đời với hai bàn tay trắng vẫn làm nên sự nghiệp, nhưng bền vững hay không còn tùy thuộc vào phước đức.

Nếu sanh thuận Đông, Xuân, công danh tài lộc dễ thành, gặp nhiều may mắn, nhờ người dưng mà làm nên sự nghiệp. Nghịch sanh Thu, Hạ phải bôn ba đây đó, sự nghiệp thăng trầm, tình duyên dang dở. Tuy vậy, Quý Bà có tấm lòng hướng thiện, sẵn sàng giúp đỡ người khó khăn, đã tạo nhiều phước đức. Hoàn cảnh nào cũng không đến nỗi cực thân, nhưng tinh thần chịu nhiều áp lực, phải khổ tâm.

Đa phần, đã phải chịu nhiều sóng gió, tiền bạc không thiếu nhưng gia đình, tình cảm khó yên. Bây giờ, đã vào tuổi nghỉ hưu sự nghiệp đã thành, nếu không giàu sang thì cũng không ai thiếu thốn vì số hưởng Thiên Lộc. Tuổi già, có người hướng về Tôn Giáo, tham gia công tác thiện nguyện, cuộc sống có ý nghĩa hơn.

VẬN MẠNG:
Năm nay Quý Bà gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, cuộc sống có nhiều điều rối rắm từ sức khỏe cho đến công việc làm ăn, cần phòng tai nạn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với Quý Bà nên cẩn thận, khi có món lợi lớn phải phòng hung họa theo sau.

Hạn gặp Ngũ Mộ
, tiền của tiêu hao, mất mát vì bị trộm cắp hay bị lừa gạt.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa Tam Tai, môi trường sống không thuận, gặp nhiều trở lực nhưng vượt qua, đạt mục đích. Gia đình tình cảm bất an, có nhiều phiền muộn và bản thân cần phòng bệnh nạn.

Vận niên Trư phùng Hỏa, quan hệ dễ sinh chống trái, có thể xử sự thiếu khôn ngoan, gây tác hại không nhỏ.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Mộc, gặp Kim, hoàn toàn bất lợi. Nhờ Kim bất cập nên không quá xấu đối với Quý Bà.

Sao Hạn, Vận niên đều bất lợi, mọi việc nên cẩn thận đề phòng và bản thân cần quan tâm nhiều hơn về sức khỏe. Đang ở vào thời kỳ khó khăn, với tuổi nghỉ hưu, nếu đừng khởi lòng ham muốn, giảm bớt đua chen trong vòng danh lợi, Quý Bà chỉ lo tu tâm, dưỡng tính thì vẫn có thể tránh được sóng gió, bất an. Có thể nói, đây là năm khá xấu của Quý Bà.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào tuyệt địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn gây nên.

Cung Tiểu hạn có Quả Tú, Điếu khách, Tướng quân, Quan phủ, cuộc sống có nhiều rối rắm về mặt quan hệ và cả giấy tờ, hồ sơ. Nhờ có Tuần đồng cung nên cũng giảm bớt phần nào khó khăn, trắc trở. Dù sao, đây cũng là năm có nhiều bất lợi, một mình phải lo nhiều việc, nên chịu khó nhẫn nhịn trước mọi tình huống nghịch lòng.

Hội chiếu có Tướng, Ấn Ngộ Đà, Kình, Quý Bà là người có khả năng giải quyết khó khăn, nhưng năm nay Vận Thời kém suy, đừng nên mưu cầu chuyện ngoài tầm tay, đừng quá tự tin vào các mối quan hệ đã có, sẽ phải gánh lấy thất bại.

Cung Mệnh có Ngũ quỷ, dễ sinh tai nạn bất ngờ, phòng tiểu nhân gây hại, cuộc sống nhiều rối rắm, lo âu. Đặc biệt, với Ngũ quỷ nhập Mệnh, hoàn toàn bất lợi trong hùn hạp, làm ăn. Nếu việc làm có tính mờ ám, còn có thể bị ra tòa.

Cung Phúc Đức có Thiên Đức, Nguyệt Đức là hai Phúc tinh có khả năng cứu tai, giải nạn, chẳng khác gì ban ngày có mặt trời soi sáng, ban đêm có mặt trăng dẫn đường. Nếu ăn ở hiền lương, trung hậu thì ảnh hưởng của hai sao này càng mạnh đến cuộc sống của Quý Bà.

Cung Tài Bạch có Phá, Hao nhưng cũng có Thiên trù, Thiên lộc, tiền bạc có tốn hao nhưng cũng có bù đắp. Nên cẩn thận mới tránh được khó khăn về tài chánh.

Nhìn chung các mặt, năm nay có nhiều bất lợi cho bản thân, cần phòng mọi mặt từ tiền của đến sức khỏe. Đặc biệt, Vận thời đang xấu, lại gặp Tam Tai, chuyện nhỏ thành to, chuyện không thành có…với tuổi đã nghỉ hưu, chỉ nên an phận thủ thường, tu tâm dưỡng tánh, đừng can thiệp nhiều đến chuyện bên ngoài và kể cả chuyện của cháu con. Có như vậy, mới có thể bình yên trong cuộc sống của năm hạn tháng xung này.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015:
Năm nay Sao Hạn đều bất lợi, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe. Với Hỏa vượng, Kim vượng, bất lợi cho mạng Mộc của Quý Bà. Đây cũng là năm Tam Tai, có thể xảy ra tai nạn khó lường. Nên dành nhiều thời gian để cầu nguyện tùy theo tín ngưỡng, nhờ ơn Trên gia hộ cho tai qua nạn khỏi, bệnh tật tiêu trừ. Ngoài ra nên làm nhiều việc thiện: bố thí, phóng sanh, giúp người đau ốm…để tạo thêm phước đức góp phần kéo dài thọ mạng, dễ vượt qua hung hiểm.

Tân Mẹo phần số Quý Bà
Thông minh, khôn khéo, ý hòa, thẳng ngay
Là người có lắm tài hay
Bởi nhiều tham vọng nên thay đổi nhiều
Tuổi trẻ đi sớm về chiều
Một mình bươn chải, trăm điều tự lo
Vận thời thay đổi khó dò
Tha phương lập nghiệp, gặp đò qua sông
Trung niên sự nghiệp có phần
Gia đình ổn định, đời dần lên hương
Ất Mùi, cuộc sống bất thường
Tạo thêm phước đức , tai ương giảm phần


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

- Mùa Xuân:
Tháng Giêng & 2: Mưu sự dễ thành. Phòng tiểu nhân gây hại. Tài lộc không bền. Tháng 3: Khó khăn nhưng vượt qua. Tình cảm rối ren. Phòng tai nạn.

- Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Không nên thấy lợi mà quên phòng tai họa. Sức khỏe bất thường. Làm việc nhỏ vẫn có lợi. Tháng 6: Cẩn thận về giấy tờ tiền bạc. Gia đình có nhiều rối rắm.

- Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Phòng bệnh nạn phạm thân. Phòng kẻ xấu lừa gạt mất của mất tiền. Sức khỏe có vấn đề. Tháng 9: Có bệnh dễ phục hồi. Việc khó có quý nhân giúp sức.

- Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Gia đình có tin vui. Mưu sự được thành. Tài lộc tăng. Tháng 12: Quan hệ bất lợi. Cẩn thận khi đi xa hay thay đổi công việc.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015:
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.TỬ VI CHO NĂM 2015

TRỞ VỀ DIỄN ĐÀNAToanMT
 
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » TÂN MẸO - 65 TUỔI (2015)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:


TỰ-ĐIỂN TRỰC-TUYẾN :

Từ Điển Online
Bấm vào dấu V để chọn loại Tự-Điển
Gõ Chữ muốn tìm vào khung trắng dưới đây:
Xong bấm GO