Thứ Ba
22 Jun 2021
5:44 PM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:

PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<> Realtime Website Traffic

[ BÀI VIẾT MỚI · Forum rules · TÌM KIẾM · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » ĐINH MẸO - 89 TUỔI (2015)
ĐINH MẸO - 89 TUỔI
atoanmt Date: Thứ Sáu, 30 Jan 2015, 2:54 PM | Message # 1
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 5030
Status: Tạm vắng
TUỔI MẸO89 TUỔI – ÂM NAM
(Sanh từ ngày 2-2-1927 đến 22-1-1928)

Tướng tinh: Con Gà- Con dòng Xích Đế, cô quạnh
MẠNG: Lư Trung Hỏa (Lửa lò)
SAO: Thái Âm: Phúc lộc đầy đủ
HẠN: Huỳnh truyền: Bệnh đường tim mạch
VẬN NIÊN: Dương hồi Ngạn (Dê về suối)
THIÊN CAN: Đinh gặp Ất: Sinh nhập, có lợi
ĐỊA CHI: Mẹo gặp Mùi: Khắc nhập, thắng lợi
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 11 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông Nam để đón Phúc thần
MÀU SẮC: Hạp màu: xanh, đỏ; Kỵ: đen, vàng

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015:
Quý Cụ Ông tuổi Đinh Mẹo là người nóng tính nhưng hiền lương, giận không để bụng, ghét không thù dai, có tấm lòng quảng đại, sẵn sàng giúp đỡ kẻ cô cùng…vì vậy đã tạo nhiều phước đức, Thọ mạng mới dài lâu.

Ngẫm lại cuộc đời, chẳng khác gì “bóng Câu qua cửa sổ” mới ngày nào còn đua chen trong danh lợi, khi thăng khi trầm, nay đây mai đó, tinh thần vướng bận đủ điều…Tuy vậy, cuộc sống vật chất không đến nỗi cơ cực nhưng tình cảm rối rắm tơ vò.

Giờ đây, chỉ còn một bước là đến ngưỡng của tuổi Cửu Tuần, có lẽ Quý Cụ Ông không có gì phải ân hận khi hồi tưởng quá khứ, nhưng trong lòng không được thỏa mãn vì mộng ước không thành, công danh không toại. Tất cả, cũng chỉ là thoáng qua, chỉ còn sức khỏe là điều đáng quan tâm trong cuộc sống của tuổi già. Vì vậy, Thái Ất Tử Vi cũng chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe và một ít buồn vui trong cuộc sống, để Quý Cụ Ông tường lãm, gọi là một chút mua vui trong lúc nhàn hạ.

VẬN MẠNG:
Năm nay Quý Cụ Ông gặp sao Thái Âm chiếu mạng, cuộc sống đầy đủ phúc lộc, muốn gì cũng được cháu con đáp ứng, phụng dưỡng chu đáo. Nếu không sống cùng con cháu, vẫn có người lo cho Quý Cụ Ông đầy đủ về mọi mặt. Sao Thái Âm là một Phúc tinh nhưng cũng là một Phá tinh, thuộc hành Kim, đối với Quý Cụ Ông mạng Hỏa, sức khỏe cũng có phần suy hao nhưng không có gì nguy hại.

Với hạn Huỳnh Tuyền, cần quan tâm đến việc ăn ngủ, nhất là mặt tinh thần, đừng nên dính mắc nhiều về quá khứ, sinh mất ngủ, biếng ăn, có hại cho sức khỏe.

Về Tứ Trụ, với Thiên Sinh, Địa thắng, môi trường sống có nhiều thuận lợi, được nhiều người giúp đỡ, phục vụ chu đáo. Nếu có chút ốm đau cũng mau bình phục. Gia đình, tình cảm tuy có những điều không thuận ý, vừa lòng nhưng mọi chuyện cũng nhẹ qua, không gây phiền hà đến Quý Cụ Ông.

Vận niên Dương hồi Ngạn
, rất phù hợp với tuổi cao, có đủ điều kiện để nghỉ ngơi, an dưỡng, rất có lợi cho sức khỏe.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cụ Ông, mạng Hỏa, gặp Kim, tuy có phần tốn hao tâm sức, tài lực nhưng có lợi cho tha nhân hay con cháu.

Sao Hạn, Vận niên đều sáng đẹp, đem lại nhiều may lành, cuộc sống an vui nhiều mặt. Dù sao, sức khỏe của tuổi già cũng thất thường, nhất là đường tim mạch, gân cốt, nhưng nhờ mặt vật chất lẫn tinh thần đều tốt cho cuộc sống, nên bệnh tình cũng không có gì trầm trọng, có ốm đau cũng mau phục hồi.

Xét về mặt Tử Vi, Cung Mệnh có Ngủ Quỷ, Quan phù dễ xảy ra nhiều việc chống trái vì con cháu, thân thuộc. Với Ngũ Hành không thuận nhưng có lợi cho tha nhân. Quý Cụ Ông có cơ hội dạy bảo con cháu làm lành, lánh dữ hay giúp đỡ cả về mặt tiền của để góp phần xây dựng cuộc sống tốt đẹp cho cháu con. Có thể nói, đây là niềm vui lớn của tuổi già vì thấy cuộc sống vẫn còn có ý nghĩa, sống lợi cho người.

Đáo Hạn có Phúc tinh hội nhâp, đặc biệt, với Tam Đức, Hỏa khoa, thường đem lại nhiều may lành, gặp Hung hóa Hiền. Quý Cụ Ông càng có tâm lành, ý thiện, càng chiêu cảm nhiều an vui, luôn có người quan tâm giúp đỡ.

Nhìn chung các mặt, năm nay cuộc sống được nhiều may lành, thỏa lòng vì đã giúp đỡ được cho tha nhân, gián tiếp tạo thêm phước đức, tuổi thọ càng tăng trưởng. Có thể nói đây là năm khá tốt đối với Quý Cụ Ông.

Chỉ còn một bước được Chín Mươi
Cụ Ông Đinh Mẹo nở nụ cười
Hiền lương, trung hậu nên ơn phước
Tuổi già, lòng vẫn muốn giúp người
Cuộc đời chìm nổi đã bao phen
Vận Thế xoay vần trắng với đen
Tấm lòng nhân ái không thay đổi
Sống đời đáng sống, mọi người khen


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa xuân:
Nhiều niềm vui vì đoàn tụ. Phúc lộc dồi dào. Sức khỏe tốt. Tinh thần hưng phấn.

-Mùa Hạ: Có ốm đau cũng mau bình phục. Ý muốn được thành. Có cơ hội giúp đỡ tha nhân.

-Mùa Thu
: Sức khỏe thất thường, có tin vui vẻ về con cháu. Quan hệ sinh rối rắm. Tài lộc đến từ nhiều nguồn.

-Mùa Đông:
Phòng tai nạn va vấp. Nhiều việc không được vừa ý. Tinh thần vướng bận. Sức khỏe kém.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.ĐINH MẸO – 89 TUỔI – ÂM NỮ
(Sanh từ ngày 2-1-1927 đến 22-1-1928)


Tướng tinh: Con Gà- Con dòng Xích Đế, cô quạnh
MẠNG: Lư Trung Hỏa (Lửa lò)
SAO: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm
HẠN: Toán Tận: Trở ngại, va vấp
VẬN NIÊN: Hầu Thực Quả (Khỉ Ăn Trái) tốt
THIÊN CAN: Đinh gặp Ất: Sinh nhập, tốt
ĐỊA CHI: Mẹo gặp Mùi: Tam Tai, xấu
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây để đón Phúc thần
MÀU SẮC: Hạp màu: xanh, đỏ; Kỵ: đen, vàng

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015:
Quý Cụ Bà tuổi Đinh Mẹo với Chi sinh Can, đa phần hưởng nhiều phúc lộc về già, với tánh tình vui vẻ, quảng đại, thông cảm với cháu con…cuộc sống trở thoải mái trong mọi hoàn cảnh giàu hay nghèo cũng được thanh thản, nhàn an.

Quý Cụ Bà dù ở hoàn cảnh nào cũng giữ được tinh thần lạc quan, đối xử tốt với bạn bè, sẵn sàng giúp đỡ kẻ cô yêu, đã tạo nhiều phúc đức nên cũng thường gặp may mắn và tuổi thọ cũng dài lâu.

Ngẫm lại cuộc đời Quý Cụ Bà dù thuận hay nghịch mùa sinh cũng đã hưởng đầy đủ tiền tài, danh vọng ở tuổi trung niên. Mặc dù khó tránh khỏi thăng tram trong sự nghiệp, rối rắm trong tình duyên… nhưng Quý Cụ Bà lúc nào cũng phấn đấu vươn lên với tinh thần lạc quan, yêu đời, không gây thù chuốc oán và cũng không làm gì trái với lương tâm.

Bây giờ, chỉ còn một bước là đến cửa Cửu Tuần Thiên Tuế, đa phần Quý Cụ Bà hướng tâm về tôn giáo tạo thêm phước đức, cuộc sống càng có ý nghĩa hơn và cũng là dịp để cháu con học tập trau dồi hạnh đức, có lợi cho bản thân xã hội.

VẬN MẠNG: Năm nay Quý Cụ Bà gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, tài lộc lẫn sức khỏe có phần giảm sút, sao Thái Bạch thuộc hành Kim đối với Quý Cụ Bà, mạng Hỏa mọi chuyện dễ khắc phục.

Với hạn Toán Tận, ước muốn gặp trở ngại, khó thành, đi lại nên cẩn thận để tránh va vấp dù chỉ ở trong nhà.

Về Tứ Trụ, với Thiên Sinh, Địa Tam tai, cuộc sống vật chất lẫn tinh thần đều được đầy đủ, an vui nhưng đại gia đình cũng có nhiều biến động không như ý. Đây cũng là năm Tam tai đối với Quý Cụ lão niên, không mấy bị ảnh hưởng nhưng cũng cần quan tâm, giữ gìn sức khỏe phòng bệnh nạn.

Vận niên Hầu Thực Quả rất tốt, Quý Cụ Bà luôn được cháu con phục vụ đầy đủ, vật chất không bao giờ thiếu, cũng có cụ không chung sống với gia đình vẫn có người chăm sóc lo lắng đủ điều.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cụ Bà, mạng Hỏa, tuy có phần suy nhưng cũng nhẹ vì Kim vận bất cập. Sao hạn có phần bất an nhưng được vận niên tốt, Quý Cụ Bà dù có ốm đau nhưng dễ vượt qua. Hơn nữa, Quý Cụ còn được Thiên sinh đem lại nhiều điều tốt đẹp, tuổi thọ sẽ được kéo dài. Có thể nói với tuổi tuổi gần Cửu Tuần, đây là năm trung bình của Quý Cụ Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thăng địa, có lợi cho Phúc lộc lẫn Phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do sao Hạn Xấu gây nên. Với tuổi của Quý Cụ Bà, không còn chuyện thắng thua trong cuộc sống nhưng Tiểu Hạn này cũng báo hiệu, đây là năm mà Quý Cụ bà có gặp khó khăn về sức khỏe cũng vượt qua, nhưng ý muốn dù có vài trở ngại vẫn có người giúp thực hiện..

Cung Tiểu hạn có Tử phù, Trực phù, Bệnh phù nhưng cũng có Tuần, Triệt đồng cung. Quý Cụ Bà cũng khó tránh bệnh hoạn, chuyện không thuận ý, tâm tình không được an vui, nhưng tất cả cũng đã giảm nhẹ, nhờ phước đức của Quý Cụ Bà.
Mệnh có Ngũ Quỷ, trong lòng sinh buồn bực, suy nghĩ mông lung, tinh thần tán loạn, dễ bị va vấp, nạn tai.

Tử vi có Tuế, Kình, Đà, cuộc sống nảy sinh nhiều chuyện bất mãn, nhưng đó là việc của cháu con. Nếu đừng quan tâm nhiều đến con cháu, tinh thần được an định hơn. Hơn nữa, năm nay có tứ hung nhưng cũng có Song Hỷ, Đường Phù, Đào, Hồng..Đại gia đình có nhiều việc vui, buồn. Âu đó cũng chỉ là Quan, Hôn, Tang, Tế thường tình của cuộc sống mà thôi. Tất cả rồi cũng đến, cũng đi.. với tuổi quá cao., Quý Cụ Bà đừng để bị khuấy động, chỉ bất lợi cho sức khỏe mà thôi.

Có thể nói, Vận Thế, Sao Hạn năm nay có tốt, có xấu nhưng không gì trầm trọng vì sức khỏe của Quý Cụ Bà vẫn an bình.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay, Bệnh phù Đáo hạn, nhưng có Hóa Khoa, là một Phúc Giải tinh, mọi việc sẽ hóa giải dễ dàng, không có gì phải lo.

Quý Cụ Bà nên dành thời gian cầu nguyện theo tín ngưỡng và khuyến khích con cháu làm việc thiện, nhờ ơn Trên che chở cho tai qua nạn khỏi, tuổi thọ kéo dài.

Cụ Bà Đinh Mẹo mạng số cao
Cuộc sống thăm trầm khá lao đao
Tấm lòng ngay thẳng Trời không phụ
Trung niên danh lộc đã dồi dào
Tám chin tuổi Trời, có mấy ai
Tinh anh, sáng suốt, Thọ còn dài
Thương người, mến vật, gây nhân tốt
Quả ngọt đền bù lúc hậu lai


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa xuân:
Lộc tài đầy đủ, nhiều niềm vui từ con cháu, sức khỏe tốt, ý muốn được cháu con thực hiện, phúc lộc dồi dào.

-Mùa Hạ: Có chuyện trái ý, buồn lòng, tinh thần không được an định, sức khỏe thất thường.

-Mùa Thu: Sức khỏe suy, nhiều phiền muộn vì con cháu, tổn hao nhưng thỏa mãn, phòng tai nạn.

-Mùa Đông: Cháu con phụng dưỡng chu đáo, tin vui trong đại gia đình, sức khỏe kém.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.


AToanMT
 
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » ĐINH MẸO - 89 TUỔI (2015)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:


TỰ-ĐIỂN TRỰC-TUYẾN :

Từ Điển Online
Bấm vào dấu V để chọn loại Tự-Điển
Gõ Chữ muốn tìm vào khung trắng dưới đây:
Xong bấm GO