Thứ Ba
22 Jun 2021
4:29 PM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:

PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<> Realtime Website Traffic

[ BÀI VIẾT MỚI · Forum rules · TÌM KIẾM · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » MẬU THÌN - 88 TUỔI (2015)
MẬU THÌN - 88 TUỔI
atoanmt Date: Thứ Sáu, 30 Jan 2015, 2:36 PM | Message # 1
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 5030
Status: Tạm vắng
TUỔI THÌNMẬU THÌN – 88 TUỔI –DƯƠNG NAM
(Sanh từ 23-1-1928 đến 9-2-1929)


Tướng tinh: Con Quạ – Con dòng Thanh Đế, Trường mạng
Mạng: Đại lâm Mộc (Cây rừng lớn)
Sao: Kế Đô: đau ốn nạn tai
Hạn: Diêm vương: Bệnh đường tim mạch
Vận niên: Cẩu cuồng phong (Chó dại) xấu
Thiên can: Mậu gặp Ất: Khắc nhập, hao tổn
Địa chi: Thìn gặp Mùi: Cùng hành, trung bình
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông để đón Phúc Thần
Màu sắc: Hạp màu: đen, xanh; kỵ: trắng, đỏ

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015:
Quý Cụ Ông tuổi Mậu Thìn được Can Chi cùng hành Thổ, được “lưỡng Thổ thành Sơn”, công danh sự nghiệp to lớn hơn người. Số cũng có Phù Trầm chiếu mạng, cuộc sống chịu nhiều thăng trầm, khi thì ăn trước, ngồi trên, khi thì vào tù ra khám, nhưng hoàn cảnh nào cũng có quý nhân giúp đỡ vì Quý Cụ Ông từng tạo nhiều phước đức.

Là người thông sáng, khôn ngoan nhiều mưu lược, hoàn cảnh nào cũng đẽ thích ứng, cố gắng trở xoay để đạt mục đích. Với ý chí vũng mạnh lại nhiều tham vọng, không nhiều thì ít cũng đạt được phần nào mộng ước.

Mặc dù, vật chất đầy đủ, có người giàu to, nhưng tinh thần luôn vướng bận, mưu tính nhiều diều, khó ai được thanh thản, an nhàn. Nếu biết tạo phước đức, con cái nên danh, tuổi già hoàn toàn phú tÚc, thanh thản.

Bây giờ đã sắp đến tuổi Cửu Tuần, công danh sự nghiệp đã ngoài tầm tay, tất cả đều để lại cho con cháu, chỉ còn sức khảo là điều đáng quan tâm. Vì vậy Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận thế ảnh hưởng đến sức khỏe và một ít vui buồn trong gia đạo. Cầu mong Quý Cụ Ông tường lãm, gọi là để “ mua vui cũng được một vài trống canh”.

VẬN MẠNG: Năm nay, Quý Cụ Ông, gặp sao Kế Đô chiếu mạng dễ gặp chuyện trái ý, nghịch lòng, bản thân bị đau ốm, tai nạn. Sao Kế Đô thuộc hành Kim đối với mạng Mộc Quý Cụ Ông cần chú ý khi đi lại, dễ bị va vấp, nạn tai. Nhưng đối với Đại Lâm Mộc cũng không gây nhiều tổn hại.

Với hạn Diêm Vương, bất lợi về dường tim mạch, máu huyết. Nên thường xuyên theo dõi huyết áp để tránh bị đột biến, gây tai hại khó lường.

Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa hòa, thường gặp nhiều điều không vừa ý, dễ sinh nóng nảy, có hại cho sức khỏe. Gia đình tương đối bình an, cuộc sống không có gì thay đổi.

Vận niên Cẩu cuồng Phong, tinh thần tình cảm không được an vui, quan hệ với con cháu dễ xảy ra điều trái ý, có hành động lời nói thiếu cân nhắc gây hậu quả bất lợi.

Phối hợp các yếu tốt trên , đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu, Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cụ Ông, mạng Mộc gặp Kim bất an. Nhờ Kim bất cập nên không mấy tai hại.

Sao hạn, Vận thế, Vận niên cũng ở tình trạng không yên, cuộc sống có nhiều bất lợi, từ tinh thần, sức khỏe đến tình cảm. Với tuổi ngoại Bát Tuần, Quý Cụ Ông đừng nên quan tâm đến ngoại duyên khiến tinh thần thêm bận rộn, trái lòng dẫn đến sức khỏe kém suy, dễ lâm bệnh nạn.

Cung Tiểu vận có Thiên la, Kình Dương ngộ Thiên không, tình cảm rối rắm, suy nghĩ mông lung, dễ sinh tai nạn.. nhờ có Thiên không sự việc không có gì trầm trọng, nếu có cũng chỉ thoáng qua, không gây khó khăn cho cuộc sống.

Đồng cung có Thiên quan, Thiếu dương là những phúc Tinh, tượng trưng cho Cụ Bà hay con gái, chăm sóc chu đáo, phụng dưỡng đủ điều, nhưng tự thân Quý Cụ Ông cũng đừng quá nghĩ đến các việc chung quanh thì cuộc sống mới an ổn, tránh được nạn tai.

Cung mệnh có Câu Giảo, Thía Âm, Dương nhẫn , thường sinh chuyện phiền lòng do người thân gây nên. Nếu Quý Cụ Ông không quan tâm nhiều đến chuyện của con cháu thì chẳng có gì phải phiền lòng vì vật chất hoàn toàn đầy đủ. Có chút ốm đau cũng được người thân lo lắng thuốc men, tạo điều kiện tốt để đi dưỡng.

Nhìn chung các mặt từ Sao Hạn đến Tử Vi, dù có nhiều phần yếu kém, nhờ được Ngũ Hành thuận lợi, nếu có bệnh nạn cũng được phục hồi sức khỏe.

Tuy nhiên về mặt tinh thần, Quý Cụ Ông cần tự mình biết hóa giải mọi ngoại duyên không thuận thì dù có bệnh hoạn cũng dễ vượt qua. Với tuổi gần đến ngưỡng cửa Cửu Tuần, hẳn Quý Cụ Ông đã rõ mọi việc vốn vô thường và tất cả đều là nhân duyên hợp tan, đến đi… không nên chấp chặc sự việc khiến lòng thêm phiền muộn.

Quý Cụ Ông nên dành nhiều thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng, là cách định tâm hữu hiệu, vừa có lọi cho Thân Tâm, vừ tạo thêm phước đức.

Nếu có điều kiện nên khuyến khích con cháu làm thêm việc thiện để Phước sanh, Họa lùi. Có thể nói đây là năm không được an vui, nhưng Quý Cụ Ông vẫn đủ sức vượt qua bệnh nạn, con cháu có cơ hội mừng Cửu Tuần Đại Khánh trong vài năm nữa.

Mậu Thìn Ông Cụ, thọ mạng cao
Cuộc đời cũng trải lắm gian lao
Thông minh tài trí không bằng Đức
Tuổi già thanh thản, hưởng Tiêu Dao
Tám Tám trời cho đáng tự hào
Khi lên khi xuống vượt ba đào
Thương người mến vật tăng Thọ mạng
Lão lai tài vượng, lộc dồi dào


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân:
Gia đạo thêm của thêm người. Tinh thần thoải mái. Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Sức khỏe bình an.

-Mùa Hạ: Ngoại duyên bất lợi. Nhiều việc trái ý. Suy nghĩ mông lung. Phòng bệnh nạn.

-Mùa Thu: Sức khỏe bất an. Con cháu gây nhiều buồn phiền. Ý muốn không thành. Quan hệ sinh chống trái.

-Mùa Đông: Có người an ủi, giúp đỡ về vật chất lẫn tinh thần. Có bệnh nạn cũng dễ phục hồi. Nhiều việc đáng mừng trong gia tộc.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.MẬU THÌN – 88 TUỔI –DƯƠNG NỮ
(Sanh từ 23-1-1928 đến 9-2-1929)


Tướng tinh: Con Quạ – Con dòng Thanh Đế, Trường mạng
Mạng: Đại lâm Mộc (Cây rừng lớn)
Sao: Thái Dương: May mắn, phúc lộc tốt
Hạn: Thiên la: Tinh thần bất an
Vận niên: Cẩu cuồng phong (Chó dại) xấu
Thiên can: Mậu gặp Ất: Khắc nhập, hao tổn
Địa chi: Thìn gặp Mùi: Cùng hành, trung bình
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây Nam để đón Phúc Thần
Màu sắc: Hạp màu: đen, xanh; kỵ: trắng, đỏ

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Cụ Bà tuổi Mậu Thìn được Can Chi cùng Hành, là người số cao, mạng lớn, chịu nhiều thăng trầm, khi lên thật cao, khi xuống thật thấp. Phải là người cương cường mới có sức chịu đựng, vượt qua nhiều cơn sóng gió.

Là người không ngoan, mưu trí hơn người, nuôi nhiều tham vọng, hy sinh tiểu tiết để đạt được mục đích, cuộc sống không yên và ít ngời hợp tác. Nếu sanh thuận Thu Đông, Xuân, được nhờ chồng mà nên danh phận. Nghịch sanh lỗi số phải gian nan, vất vả, bươn chải Đông Đoài, tuổi già mới hưởng được phần nào phúc lộc.

Ngẫm lại cuộc đời, chẳng khác gì “Bóng câu qua cửa sổ”. Ngày nào, còn mái tóc xanh, nay đã bạc. Biết bao sầu khổ do tranh giành lợi lộc, biết bao lo lắng để mưu tính lời lỗ, có người đã tạo nên ác nghiệp, dù có ân hận thì cũng đã rồi, phải mang theo khi nhắm mắt xuôi tay.

Cũng có người cố gắng hết sức mình, cũng toan tính lời lỗ nhưng lúc nào cũng trung chính, hiền lương trong mọi hoàn cảnh, biết nhường nhịn chia sẻ với những người xung quanh, vô tình vẫn tạo nên Thiện nghiệp để mang theo khi một mai đi vào cõi vô cùng.

Bây giờ Quý Cụ Bà cũng đã gần đến Cữu Tuần Thiên Tuế, thọ mạng dài lâu, đa phần đã tạo lắm việc lành. Danh lộc khong còn vướng bận, chỉ có sức khỏe là điều đáng quan tâm. Vì vậy Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận thế ảnh hưởng đến sức khỏe và một ít vui buồn trong gia đạo. Cầu mong Quý Cụ Bà có cuộc sống an nhàn, hướng tâm về với Tôn giáo, cuộc sống sẽ ý nghĩa hơn.

VẬN MẠNG:
Năm nay Quý Cụ Bà gặp sao Thái Dương chiếu mạng, tinh thần hưng phấn, phúc lộc dồi dào, muốn gì cũng được như ý. Sao Thái Dương là một Quý Tinh hành Hỏa cực mạnh, đối với Quý Cụ Bà không được toàn hỏa, sức khỏe dễ bị tiêu hao.

Với hạn Thiên La
, tinh thần không được ổn định, lo nghĩ vẫn vơ, quên nhớ thất thường.

Về Tứ Trụ
, với Thiên tổn, Địa hòa, môi trường sống không thuận lợi dễ bị ốm đau, gặp nhiều điều không vừa ý. Gia đình tương đối bình an, không có gì thay đổi lớn.

Vận niên Cẩu cuồng Phong
, bất lợi trong giao tiếp và các mối quan hệ thân tộc. Với tuổi đã cao, không còn trong vòng danh lợi, nên vận niên này cũng không mấy ảnh hưởng đến Quý Cụ Bà.

Phối hợp các yếu tốt trên , đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu, Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Mộc gặp Kim bất lợi. Nhờ Kim bất cập nên thiệt hại cũng giảm phần. Sao chiếu mạng là một Phúc tinh có khả năng giúp Quý Cụ Bà gặp nhiều may lành, được con cháu giúp đỡ để thực hiện ý muốn nhưng không được hoàn toàn ưng ý.

Vận thế, Vận niên không được tốt, Ngũ hành cũng không thuận, cuộc sống khó được an bình. Cần phòng bệnh nạn nhiều hơn, nhờ vào Phước Đức mới được thanh thản. Có thể nói đây là năm có phần yếu kém đối với Quý Cụ Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho phúc lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu Vận có Long đức, Long trì, Phượng các, Giải thần, nhugw cũng có Phá Tinh, Tuế Phá, Phá toái hội nhập. Quý Cụ Bà có nhiều phước đức, trong khó khăn luôn có quý nhân giúp đỡ. Nhưng năm nay cũng khó tránh nhiều việc nghịch ý, trái lòng do con cháu hay thân tộc gây ra.

Hạn có Bệnh phù ngộ Thiên không, nếu có bệnh cũng được chữa lành nhờ Thầy giỏi, thuốc hay, nhưng bản thân cần phải giữ tâm lành, ý thiện, đừng có ý giận hờn trách móc cháu con. Có như vậy bệnh tình mới mau khỏi, còn tránh được nạn tai do va vấp.

Cung mệnh có Thái Âm, Câu Giảo dễ sinh chuyện phiền lòng. Quý Cụ Bà đừng quá lo lắng về đời sống của con cháu và đừng ép buộc con cháu sống theo ý mình. Đã không được thỏa mãn còn sinh bực bội làm cho con cháu phụng dưỡng Quý Cụ Bà chỉ vì bổn phận mà không vì tình thương.

Tử vi có đủ chuyện buồn vui trong gia đạo. Âu đó chỉ là Quan Hôn Tang Tế, thường tình của thế gian.

Nhìn chung, năm nay xấy nhiều, tốt ít, cuộc sống nhiều phần không được như ý nhưng sức khỏe bản thân vẫn được duy trì. Một năm hơi yếu kém đối với Quý Cụ cao niên.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015:
Năm nay Can Chi không thuận, sức khỏe thất thường nhưng với Bệnh phù ngộ Thiên không , có bệnh cũng được chữa lành. Cần giữ tinh thần an định để tránh bị té ngã dù chỉ đi lại trong nhà.

Nên dành thời gian cầu nguyện theo tín ngưỡng và làm thêm việc lành, nhờ ơn trên che chở cho tai qua nạn khỏi, tật bệnh tiêu trừ, Tuổi Vàng dài lâu.

Mậu Thìn bà Cụ mạng số cao
Phù Trầm chiếu mạng vẫn không nao
Một tay xây đắp nên sự nghiệp
Tuổi già an hưởng thú tiêu dao
Tám Tám tuổi trời được mấy ai
Giải Thần độ mạng, vượt chông gai
Khôn lanh, mưu trí bằng Đức
Để phúc cho con hơn để tài.


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân:
Tinh thần phấn chấn. Sức khỏe tốt. Gia đình có thêm người thêm của. Tài lộc dồi dào do con cháu cung phụng.

-Mùa Hạ: Tinh thần dễ bị rối loạn. Vui ít buồn nhiều. Phòng nạn tai khi di chuyển. Vướng bận vì chuyện cháu con.

-Mùa Thu: Sức khỏe bất an. Gặp nhiều điều trái ý. Tình cảm bất an vì con cháu. Phòng nạn tai.

-Mùa Đông: Có đau ốm cũng mau bình phục. Gia đình có tin vui. Được con cháu phụng dưỡng đầy đủ. Tinh thần không an. Suy nghĩ mung lung.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.TỬ VI CHO NĂM 2015

TRỞ VỀ DIỄN ĐÀNAToanMT
 
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » MẬU THÌN - 88 TUỔI (2015)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:


TỰ-ĐIỂN TRỰC-TUYẾN :

Từ Điển Online
Bấm vào dấu V để chọn loại Tự-Điển
Gõ Chữ muốn tìm vào khung trắng dưới đây:
Xong bấm GO