Thứ Ba
22 Jun 2021
5:30 PM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:

PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<> Realtime Website Traffic

[ BÀI VIẾT MỚI · Forum rules · TÌM KIẾM · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » KỶ TỊ - 87 TUỔI (2015)
KỶ TỊ - 87 TUỔI
atoanmt Date: Thứ Sáu, 30 Jan 2015, 2:20 PM | Message # 1
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 5030
Status: Tạm vắng
TUỔI TỊKỶ TỴ – 87 TUỔI – ÂM NAM
(Sanh từ 10-2-1929 đến 29-1-1930)


Tướng tinh: Con Khỉ – Con dòng Thanh Đế, Trường mạng
Mạng: Đại lâm Mộc (Cây rừng lớn)
Sao: Vân Hớn: Rối rắm, nạn tai
Hạn: Địa võng: ưu tư, lo lắng
Vận niên: Xà âm tín ( rắn bị nhốt) xấu
Thiên can: Kỷ gặp Ất: Khắc nhập, hao tổn
Địa chi: Tỵ gặp Mùi: Sinh xuất, hao tổn
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây để đón Phúc Thần
Màu sắc: Hạp màu: đen, xanh; kỵ: trắng, đỏ

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Cụ Ông tuổi Kỷ Tỵ là người số cao mạng lớn, có nhiều phước đức mới được tuổi thọ dài lâu và cuộc sống hoàn toàn đầy đủ.

“Trải qua nhiều cuộc bể dâu” không ai tranh khỏi thăng trầm nhưng hoàn cảnh nào cũng sung sướng hơn người, không phải do tài mà cả do đức. Lúc nào Quý Cụ Ông cũng giữ phẩm chất của bậc hiền nhân, quân tử, khó với mình dễ với người. Không nhờ cậy ai nhưng sẵn sang giúp đỡ kẻ cô yếu. Đối với con cháu, thường lấy lượng bao dung để dạy bảo không chê trách, ghét bỏ…vì vậy, mọi người đều kính trọng, nể vì.

Giờ đây đã đi sâu vào hàng Bát Tuần, cuộc sống hoàn toàn đầy đủ, con cháu nên danh, hết lòng phụng dưỡng. Quý Cụ Ông hoàn toàn sung sướng, không còn mong ước gì ngoài trừ vấn đề sức khỏe còn phải quan tâm. Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe để Quý Cụ Ông tường lãm, gọi là một chút mua vui trong lúc nhàn hạ.

VẬN MẠNG:
Năm nay, Quý Cụ Ông gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, dễ gặp điều nghịch ý, trái lòng do thân quyến gây nên và bản thân cần phòng tai nạn, va vấp, dù chỉ đi lại trong nhà. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Mộc , Quý Cụ Ông cần quan tâm đến việc phòng bệnh nạn nhiều hơn.

Với hạn Địa Võng, tâm tư vướng bận nhiều chuyện của con cháu. Với tuổi đã cao Quý Cụ Ông đừng nên quan tâm nhiều đến việc nên hư của con cháu nhưng về phần mình, Quý Cụ ông cần minh bạch về giấy tờ nhà đất hay của cải để lại. Đây là chuyện nên làm để tránh rối rắm về sau.

Về Tứ Trụ với Thiên tốn, Địa hao, thời khí không thuận làm cho sức khỏe thất thường, môi trường sống hiện tại không được vừa ý, đa phần vì con cháy gây nên, không phù hợp với tuổi cao làm cho Quý Cụ Ông khó chịu, tâm hồn khó thanh thản an vui.

Vận niên Xà âm Tín
, bất lợi cho cuộc sống, gần như bị đóng khung trong môi trường không thuận, cũng có thể vì lý do sức khỏe, phải di dưỡng một nơi.

Phối hợp các yếu tốt trên, đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu, Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cụ Ông, mạng Mộc gặp Kim có nhiều bất lợi. Vào khoảng giữa năm, Kim vận bất cập, tình trạng khó khăn giảm bớt. Hơn nữa măn nay Kim cũng không đủ mạnh , nên hư hại cũng không có gì trầm trọng. Sao hạn, Vận thế Vận niên nhiều phần yếu kém. Quý Cụ Ông nên cố găng an dưỡng, chịu đựng rồi sẽ có sự đổi thay. Càng phiền muộn càng bực dọc, chỉ làm tổn hại sức khỏe, còn dễ gây tai nạn va vấp rất nguy hại cho tuổi già. Có thể nói, đây là năm khá xấu của Quý Cụ Ông chỉ nhờ vào phước đức mới có cuộc sống an lành.

Xét về mặt Tử Vi, nhị Hạn nhập Cung Mùi, vô chính Diệu, với Vũ, Tham, Mộc dục bị Tuần án ngữ, nhưng ước muốn khó thành hiện thực, tình trạng khó đổi thay. Càng mong muốn càng thêm thất vọng, bực bội.
Hạn có Kình, Tang, gia đạo có nhiều rối rắm, con cháu bất hòa, tranh chấp hơn thua…nếu không chia ly cũng chia cách khiến Quý Cụ Ông thêm buồn phiền.

Cung Phúc Đức có nhiều Phúc Tinh hội nhập có thể nhờ phước đức của Quý Cụ Ông, may ra mới giảm phần. Con cháu nể vì Quý Cụ Ông, không muốn phiền lòng bậc trường thượng sự việc có thể lắng xuống tạm yên.

Với một số chính tinh ảnh hưởng đến cuộc sống của Quý Cụ Ông có thể nói, năm nay cần phải an tâm để giữ gìn sức khỏe. Muốn được vậy, đừng nên quan tâm đến đời sống của con cháu và cũng đừng mong mọi việc thuận theo ý mình, sẽ tránh được buồn phiền. Ngoài ra, nên dành thời gian cầu nguyện theo tín ngưỡng, và có điều kiện nên làm nhiều việc lành, nhờ Ơn trên che chở cho bệnh nạn tiêu trừ, cuộc sống sẽ bình an.

Cụ Ông Kỷ Tỵ hiền lương
Người trwn kẻ dưới đều mến thương
Làm lành lánh dữ nên ơn phước
An khang, vĩnh phúc, lộc thọ trường
Tám Bảy như Cụ được mấy ai
Tuổi thọ dài lâu chẳng do tài
Thương người mến vật trời không phụ
Tách trà chung rượu nhấp lai rai


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân:
Nhiều người thăm hỏi. Sức khỏe thất thường. Ý muốn được con cháu thực hiện.

-Mùa Hạ: Gia đình, con cháu có chuyện bất hòa. Nhiều chuyện nghịch ý. Suy nghĩ mông lung. Sức khỏe yếu. Thuốc than đầy đủ.

-Mùa Thu: Phòng tai nạn va vấp. Tinh thần không định tỉnh. Gia đình nhiều việc vui buồn.

-Mùa Đông: Con cháu cần quan tâm đến sức khỏe của Quý Cụ Ông. Tình trạng đổi thay nhanh. Thuốc men phụng dưỡng chu đáo.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.87 TUỔI – ÂM NỮ
(Sanh từ 10-2-1929 đến 29-1-1930)


Tướng tinh: Con Khỉ – Con dòng Bạch Đế, trường mạng
MẠNG: Đại lâm Mộc (Cây rừng lớn)
SAO: La Hầu: Rối rắm, ốm đau
HẠN: Địa võng: Tâm tư rối loạn
VẬN NIÊN: Xà âm Tín (Rắn bị nhốt)
THIÊN CAN: Kỷ gặp Ất: Khắc nhập, tổn hại
ĐỊA CHI: Tỵ gặp Mùi: Sinh xuất, hao tổn
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông để đón Phúc thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Xanh, đen; Kỵ: Trắng, đỏ

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Cụ Bà tuổi Kỷ Tỵ là người cao số, mạng lớn nên thọ mạng mới được lâu dài vì cuộc đời đã trải qua nhiều giông bão.

Quý Cụ Bà, đa phần đều ưa thích cuộc sống nhàn thanh, không muốn bon chen trong vòng danh lợi, không ham muốn vật chất nhưng lại rất gắn bó với chồng, con, hết lòng lo lắng cho gia đình và cũng sẵn sàng chia cơm xẻ áo cho người nghèo khổ.

Đã qua đi những phần thăng trầm, dời đổi, hoàn cảnh nào Quý Cụ Bà cũng giữ tâm ngay thẳng, cố gắng để vươn lên, cũng là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.

Giờ đây, với tuổi đã đi sâu vào Bát Tuần, đa phần đều có cuộc sống phú túc, nếu không có của dư của để, cũng có con cháu hiếu hạnh phụng dưỡng chu đáo, gọi là đền ơn sinh dưỡng mà cả cuộc đời Quý Cụ Bà đã hy sinh.

Đối với Quý Cụ Bà bây giờ, chỉ còn sức khỏe là điều đáng quý. Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế, ảnh hưởng đến sức khỏe của Quý Cụ Bà, chỉ mong Quý Cụ Bà “mua vui cũng được một vài trống canh” và nếu thấy phù hợp có thể áp dụng vào cuộc sống để tuổi vàng tăng trưởng, đó là niềm vinh hạnh cho Thái Ất.

VẬN MẠNG: Năm này Quý Cụ Bà gặp sao La Hầu chiếu mạng, đây là một Hung Tinh của Nam giới, nhưng cũng không lợi cho nữ giới, có thể sinh chuyện không lành, gặp nhiều việc bất như ý. Sức khỏe cũng thất thường, sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối Quý Cụ Bà mạng Mộc trong rủi có may.

Với Hạn Địa Võng, tâm trí suy nghĩ mông lung, hết chuyện này đến chuyện khác làm cho cuộc sống kém vui, bất lợi cho sức khỏe.

Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa hư, môi trường sống không thuận, dễ sinh bệnh nạn, ước muốn không được thỏa lòng. Gia đình, tình cảm cũng có nhiều chuyện rối ren, con cháu làm ăn không lợi, có nhiều rạn nứt, bất hòa.

Vận niên Xà âm Tín, cuộc sống của Quý Cụ Bà bị đóng khung, ít có cơ hội đi lại vui chơi. Nếu không vì bệnh hoạn thì cũng tại cháu con bận rộn trong việc làm ăn, thiếu phần chăm sóc. Quý Cụ Bà nên chấp nhận tình trạng đang có, tinh thần sẽ đỡ phải bực bội, có lợi cho sức khỏe hơn.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập.Đối với Quý Cụ Bà, mạng Mộc gặp năm Kim có nhiều bất lợi, cần phòng bệnh nạn phạm thân. Vào khoảng giữa năm, Kim vận bất cập, giảm phần khắc hại đối với Quý Cụ Bà.

Sao vận đều yếu kém, cuộc sống không thuận, niềm vui thì ít, khó khăn thì nhiều, Quý Cụ Bà nên dành thời gian để cầu nguyện và đừng nghĩ ngợi mông lung, bệnh nạn càng khó thuyên giảm. Có thể nói đây là năm yếu kém của Quý Cụ Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho phúc lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây ra.

Hạn có Phù, Phủ, Kinh, Đà là những sao xấu, gây rối rắm nhiều mặt, Quý Cụ Bà muốn đổi thay tình trạng, cũng rất khó thực hiện.

Hội chiếu có Tham, Vũ, Tướng hội chiếu nhưng đã bị Tuần án ngữ, càng làm cho cuộc sống thêm khó khăn, bởi Quý Cụ Bà đã quen sắp xếp mọi việc trong gia đình, nhưng năm nay có thể vì lý do bệnh hoạn, Quý Cụ Bà không thể thực hiện mọi điều theo ý muốn. Với tình trạng này chỉ nên gạt bớt chuyện cháu con, gia đình để thuận theo hoàn cảnh, thời thế…sẽ giảm được bực bội trong lòng.

Cung mệnh có Tang, Môn, nên quan tâm nhiều hơn về sức khỏe, dễ lâm bệnh nạn. Trong tâm hồn càng có nhiều vướng bận với ngoại duyên, dễ sinh sa sút sức khỏe, bệnh dễ phát sinh, Cung Phúc Đức có nhiều sao tốt hội nhập: Nguyệt Đức, Phúc Đức, Hóa khoa có thể hóa giải phần nào khó khăn, đem lại may lành, đặc biệt Hóa Khoa là một Phúc tinh mang lại nhiều phúc lộc, còn là một Đệ nhất Giải Thần giúp ngăn chận, hóa giải bệnh nạn. Quý Cụ Bà vốn là người hiền lương, đức độ, sự hộ độ của Hóa khoa càng mạnh, cuộc sống có thể thoát khỏi khó khăn để trở lại bình thường.

Nhìn chung các mặt năm nay xấu nhiều, tốt ít, chỉ có phước đức giúp Quý Cụ Bà được mạnh khỏe, an vui, nên dành thời gian cầu nguyện theo tín ngưỡng và luôn giữ tâm ý lành thiện nhờ ơn trên che chở, cuộc sống được bình yên.

Cụ Bà Kỷ Tỵ thọ mạng cao
Bao phen chìm nổi trước ba đào
Hiền lành ngay chính tròi không phụ
Tuổi già phúc lộc được dồi dào
Tám bảy tuổi vàng được mấy ai
Thọ mạng do đức chẳng do tài
Làm lành hành thiện tăng thêm phước
Nhân quả hiện tiền đúng chẳng sai


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân:
con cháu sum vầy, vui vẻ, sức khỏe bình thường, tài lộc do con cháu cung cấp, phòng tai nạn phạm thân.

-Mùa Hạ: ý muốn khó thực hiện, vật chất không thiếu nhưng tinh thần khó yên, sức khỏe thất thường, cuộc sống không như ý.

-Mùa Thu: phòng tai nạn phạm thân, cần sự quan tâm của người thân để qua cơn bệnh, sức khỏe xấu, cần di dưỡng về mặt tinh thần, tránh các ngoại duyên gây bức xúc.

-Mùa Đông:
nhờ phúc đức lớn gặp được thầy giỏi, thuốc hay, sức khỏe phục hồi, gia đình có hỷ sự.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.TỬ VI CHO NĂM 2015

TRỞ VỀ DIỄN ĐÀNAToanMT
 
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » KỶ TỊ - 87 TUỔI (2015)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:


TỰ-ĐIỂN TRỰC-TUYẾN :

Từ Điển Online
Bấm vào dấu V để chọn loại Tự-Điển
Gõ Chữ muốn tìm vào khung trắng dưới đây:
Xong bấm GO