Thứ Ba
22 Jun 2021
4:36 PM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:

PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<> Realtime Website Traffic

[ BÀI VIẾT MỚI · Forum rules · TÌM KIẾM · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » CANH NGỌ - 26 TUỔI (2015)
CANH NGỌ - 26 TUỔI
atoanmt Date: Thứ Sáu, 30 Jan 2015, 2:17 PM | Message # 1
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 5030
Status: Tạm vắng
TUỔI NGỌCANH NGỌ – 26 TUỔI –DƯƠNG NAM
(Sanh từ 27-1-1990 đến 14-2-1991)


Tướng tinh: Con Vượn – Con dòng Huỳnh Đế, Cô quạnh
Mạng: Lộ bàn Thổ (Đất đường đi)
Sao: Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt
Hạn: Diêm vương: bất lợi đường máu huyết
Vận niên: Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái) tốt
Thiên can: Canh gặp Ất: Khắc xuất, thắng lợi
Địa chi: Ngọ gặp Mùi: Sinh xuất, hao tổn
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần
Màu sắc: Hạp màu: đỏ, vàng; kỵ: trắng, đen

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Anh tuổi Canh Ngọ là người thông minh, năng động, nhiều tự tin, có khả năng làm chuyện lớn, đảm nhận trọng trách. Với nhiều tham vọng, luôn cố gắng phấn đấu hết mình không ngại khó ngại khổ, nên không nhiều thì ít cũng tạo được sự nghiệp trong thời Tiền vận. Tuy nhiên, với bản tính nóng nảy, vội vàng, có một vài thành công càng tăng trưởng lòng tự hào, trở nên cố chấp khó nhận ra khuyết điểm của mình, dẫn đến thất bại. Tuy nhiên, không bị lâm vào bế tắc, nhờ có sao Thiên Ất độ mạng, gặp may mắn bất ngờ, đổi thay tình thế.

Với Tuổi mạng tương sanh, cuộc sống khá thuận lợi. Nhờ sự giao tiếp rộng, quen biết nhiều, cộng với lòng khát khao danh vọng, đi vào Trung vận đã tạo được sự nghiệp vững vàng. Nếu sanh vào Mùa Hạ và các tháng 3, 9, 12 Âm Lịch là thuân số nếu ăn ở hợp Đạo Đức có thể trở nên giàu sang, phú quý nhưng cần phải kiềm chế bản thân trong duyên tình. Nghịch sanh lỗi số phải thăng trần nhiều độ, gia đình sự nghiệp phải xây dựng đôi lần mới yên.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay, Quý Anh gặp sao Thái Âm chiếu mạng, công việc gặp may mắn, tài lộc hưng vượng, mưu sự dễ thành. Sao Thái Âm thuộc hành Kim đối với Quý Anh mạng Thổ không được hoàn toàn tốt, trong may có rủi.

Với hạn Diêm Vương, đề phòng bệnh nạn, tổn hại đường máu huyết, cẩn trọng các bệnh lây nhiễm qua đường máu.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa hao, công việc làm ăn có vài khó khăn nhưng vẫn có phần thành tựu, mưu sự tiền hung hậu kiết. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe không được tốt, sinh chuyện hao tốn, đau ốm.

Vận niên Hầu thực Quả, rất tốt cho việc làm ăn, nhưng không nên mạo hiểm. Nếu làm ăn trong môi trường quen thuộc, phù hợp với khả năng sẽ dễ dàng thu nhập tài lộc xứng đáng.

Phối hợp các yếu tốt trên , đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu, Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Thổ, có phần tốn hao nhưng không thất bại. Vẫn có thành quả nhưng có phần tốn hao. Sao chiếu mạng đem lại nhiều cơ hội tốt, công việc có người giúp đỡ, ủng hộ.

Vận Thế có phần khó khăn nhưng cố gắng sẽ vượt qua. Riêng về sức khỏe, tình cảm có nhiều bất an, có thể làm trở ngại cho con đường tiến thủ. Đây là năm không thuận nhưng với khả năng cộng với sự cố gắng của bản thân, vẫn có phần nào thành quả. Nếu thức thời, đừng quá tự tin vào tài trí của mình, chấp nhận công việc đang có, vẫn có thu nhập dễ dàng. Dù cuộc sống có những rối rắm bất an, phải tốn hao khá nhiều vẫn không có gì khó khăn về vật chất. Có thể nói đây là năm Trung bình đối với Quý Anh.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Đại hạn 10 năm (23 đến 25 tuổi) có Vũ Phi đáo hạn, công danh sự nghiệp có nhiều chao đảo, chưa ổn định nhưng có nhiều cơ hội để thi thố khả năng. Tiểu Hạn năm nay, chịu ảnh hưởng của Đại Hạn nên gặp nhiều trắc trở, công việc không thuận.

Tiểu Hạn có Thất Sát hãm địa, là một Nam Đầu Tinh Dương Kim có khả năng xoay trở, dũng mãnh, để đổi thay tình thế. Quý Anh không bằng lòng với công việc, vị thế đang có, đang tìm cơ hội để vươn lên, có thể dẫn đến hư hại không nhỏ.

Đồng cung có Thiên Quan, Lộc Tồn, Phúc Đức, cũng có người ủng hộ, giúp đỡ trong mưu sự, tài lộc tăng nhưng tình trạng không kéo dài, chỉ là cơ hội nhất thời. Với Tuần, Triệt tại Thân Dậu, là người dễ nổi tiếng trong môi trường nhiều biến động, sự thành tựu phải đánh đổi nhiều công sức.

Hội chiếu có Tứ linh: Long, Hổ, Phượng, Cái nhiều may mắn vì có sự giúp đỡ của Quý nhân, có thể vượt qua trở ngại, đạt được phần nào mộng ước.

Cung mệnh có Thái Dương, Thiên không, Kiếp sát, đừng quá tự tin vào sự tài trí, khôn ngoan, sáng suốt của mình, dễ sinh bất trắc. Công việc làm ăn càng có nhiều người hợp tác càng dễ xảy ra tranh cãi, có khi bị liên lụy. Nếu có dịp đi xa, thay đổi công việc sẽ có lợi thoải mái.

Cung Tài Bạch, với Thiên Tài, Mã ngộ Lộc, tiền bạc đầy đủ, có lúc đến bất ngờ, nhưng chưa tích lũy được vì chiếu và lưu chiếu cũng có Phá, hao gây tốn hao không ít.

Nhìn chung đây là năm có nhiều khó khăn, nhưng đối với tuổi trẻ có khả năng như Quý Anh, không phải là năm thất bại, cũng là lúc rút kinh nghiệm để xây dựng tương lai.

TÌNH CẢM:
Năm nay, công việc làm ăn có nhiều phức tạp, tình cảm cũng không yên.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng phải chịu đựng phần nào thiếu vắng nhau vì công việc . Với Phượng, Long, Hỷ hội, hạnh phúc càng nồng ấm sau thời gian xa vắng.

Đây là lúc vợ chồng chưa có sự nghiệp ổn định, còn phải đi ra ngoài giao tiếp nhiều, Quý Anh cần phải cẩn thận, đừng vì “ xa mặt cách lòng” tương lai càng thêm rối rắm.

Năm nay nếu có sinh con thì cuộc sống vợ chồng càng thêm hạnh phúc. Đứa bé tuổi Mùi sẽ là sợi dây gắn kết hai vợ chồng, gia đình có nhiều niềm vui, ấm êm.

Đối với Quý Anh độc thân, tình cảm gây nhiều tốn hao, mất cả thời gian lẫn tiền bạc. Đặc biệt, đừng nên nghe lời bàn bạc của bạn bè mà sinh thêm rối rắm.

Nếu đã có người yêu, muốn lập gia đình, cũng nên thực hiện, không có gì phải kiêng kỵ.

Quý Anh hạp với người tuổi Đinh Sửu (19 tuổi), Tân Mùi (25 tuổi), Giáp Tuất (22 tuổi), Mậu Thìn (28 tuổi); khắc kỵ với tuổi Mậu Dần (18 tuổi), Nhâm Thân (24 tuổi), Quý Dậu (23 tuổi), Bính Dần (30 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015:
Năm nay với Hạn Diêm Vương, cẩn thận phòng các chứng bệnh lây qua đường máu. Với tuổi còn trẻ, ít ai bị bệnh tim mạch, huyết áp nhưng cũng cần biết kiềm chế các sự nóng nảy bực tức. Nếu quá đáng cũng có thể xảy ra tình trạng nhồi máu cơ tim, gây hậu quả tai hại khó lường.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an.

Canh Ngọ mạng Thổ Quý Anh
Thông minh năng nổ, công danh có phần
Mùa Hạ sanh thuận sướng thân
Gặp nhiều may mắn, đời dần lên hương
Nghịch sanh rối rắm nhiễu nhương
Đông Đoài thay đổi phong sương cũng nhiều
Khôn ngoan toan tính đủ điều
Nói năng khôn khéo, dễ xiêu lòng người
Tiền vận sáng khóc, tối cười
Trung niên dựng lập hơn mười thời qua
Ất Mùi, lắm chuyện bất hòa
Lợi danh thì có, cửa nhà không yên


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân
: Tháng giêng và 2: Vượt qua khó khăn, thành tựu lớn. Tài lộc dồi dào. Sức khỏe suy hao.. Tháng 3: Khó khăn có người giúp. Mưu sự dễ thành.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Tình cảm vui vẻ. Công việc thuận lợi. Hợp tác làm ăn sinh nhiều rối rắm . Tháng 6: Có lợi về chỗ ở, nhà đất hay đi xa. Phòng nạn tai dọc đường.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Nhiều trở ngại trong công việc. Gia đạo tình cảm bất an. Tài lộc suy giảm Tháng 9: nhiều cơ hội tốt thay đổi tình trạng. Có người ủng hộ.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Nhiều việc lo âu. Sức khỏe kém. Tốn hao nhiều mặt. Tháng 12: Tiền vào ít ra nhiều. Bị tai tiếng, tình cảm bất an.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.CANH NGỌ 26 TUỔI – DƯƠNG NỮ
(Sanh từ ngày 27-1-1990 đến 14-2-1991)

Tướng tinh: Con Vượng. Con dòng Bạch Đế, trường mạng
MẠNG: Lộ Bàng Thổ (Đất đường đi)
SAO: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm
HẠN:Thiên la: Tinh thần bất an
VẬN NIÊN: Hầu thực quả (Khỉ ăn trái)
THIÊN CAN: Canh gặp Ất: Khắc xuất, thắng lợi
ĐỊA CHI: Ngọ gặp Mùi: Sinh xuất, hao tốn
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: xanh, đỏ; Khắc kỵ: Đen, trắng.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Cô tuổi Canh Ngọ được tương sanh Tuổi Mạng, cuộc sống gặp nhiều may lành, dễ làm nên sự nghiệp. Tánh nóng nhưng thẳng ngay, bên ngoài tưởng như cứng rắn, nhưng bên trong lại ủy mị, dễ động long trắc ẩn, sẵn sàng bao dung lỗi lầm nếu biết ăn năn, hối lỗi.

Tiểu vận có nhiều khó khăn vì vào đời bằng hai bàn tay trắng, không nhờ cậy thân tộc, nhưng lại được người dưng giúp đỡ. Quý Cô có tài ăn nói, việc gì chỉ nhìn qua là làm được nhưng thiếu sự chuyên cần, dễ đổi thay công việc. Ngoại trừ Quý Cô sanh thuận Xuân, hè, được hạnh phúc, giàu sang. Nghịch sanh lỗi số, phải vất vả gian nan, xa quê dễ làm nên sự nghiệp.

Trung vận là thời gian có nhiều thuận lợi, có thể trở nên giàu có và sự nghiệp có bền vững hay không còn tùy vào cách hành xử hợp với Đạo Đức hay không.

Số của Quý Cô vừa có Thiên phước, vừa có Tam Hình, nếu làm ăn không ngay chính, có thể bị tội tù, ở trong hoàn cảnh nào Quý Cô cũng có nhiều cơ may để thoát vòng nguy hiểm vì có Thiên Ất Quý nhân độ mạng. Tuổi của Quý Cô là một trong sáu của lục thập Hoa Giáp có được Quý tinh này. Càng ăn ở hiền lương, trung hậu, cuộc sống càng vững vàng, tuổi già càng nhiều phúc lộc.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay, Quý Cô bị sao Thái Bạch chiếu mạng, tiền bạc tiêu hao nhiều mặt, mưu sự lớn khó thành, sức khỏe thất thường, gây trở ngại cho công việc, Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Thổ, có nhiều hao tốn.
Với Hạn Thiên la, cuộc sống có nhiều rối ren, phải lo lắng, tính toán nhiều mặt.

Về Tứ Trụ, với Thiên Thắng, Địa hao, công danh có phần thăng tiến, nhưng công việc cũng có những trở ngại. Mưu sự Tiền Hung hậu kiết. Gia đình tình cảm có chuyện bất an, tiền bạc tốn hao và sức khỏe cũng suy giảm.

Vận niên Hầu thực Quả, khá tốt. Nếu đừng khởi nhiều cao vọng, “bỏ đây bắt đó”, công việc đang làm vẫn thoải mái, thu nhập điều hòa, có làm có hưởng.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với mạng Thổ, Quý Cô, gặp Kim, có phần bất lợi, phải gặp trở ngại, tốn hao tiền bạc, sức khỏe thất thường. Sao Hạn không được tốt, nhưng cũng không nguy hại nhiều.

Được Vận niên khá thuận, Vận thế trung bình, công danh tài lộc vẫn bảo toàn, công việc làm ăn tương đối dễ dành thoải mái nhưng chỉ nên làm việc cũ. Có thể nói, đây là năm Trung bình về danh lộc nhưng tình cảm có phần chao đảo.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho công danh tài lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (Từ 26 đến 35 tuổi) tình cảm biến động, công việc làm ăn chưa ổn định. Với Vũ đắc địa, Lộc Mã giao trì, có cơ hội lập nghiệp ở phương xa, phát huy khả năng, sự nghiệp hưng thịnh. Tiểu Hạn năm nay đi vào Bại Địa, cũng là năm khởi đầu của Đại Hạn, khó tránh khỏi khó khăn khi bắt đầu vào giai đoạn mới.

Cung Tiểu vận Tử phù, Phá toái, Kiếp sát Tiểu hao là những sao xấu nhưng đồng cung có Nguyệt Đức là một Phúc tinh. Cuộc sống gặp nhiều cản trở, phá tán gây tốn hao do bản thân hay người thân…Tuy nhiên, nhờ vào Phước Đức, Quý Cô sẽ được quý nhân giúp đỡ. Vì sao Nguyêt Đức tượng trưng cho Quý Cô đứng tuổi, có tấm lòng nhân hậu, sẽ giúp Quý Cô thoát khỏi tai ương, đem lại nhiều may mắn.

Hội chiếu có Tướng quân, Hóa lộc, Phá toái, Thiên không, Quý Cô là người năng động, có tài làm ra tiền nhưng năm nay khó bảo toàn, tiền bạc tay mặt ra tay trái. Vì vậy đừng nên bỏ vốn đầu tư hay khuếch trương công việc…sẽ không có kết quả như ý, chỉ thêm tốn hao.

Hạn có Tam hợp Tuế, hổ, Phù, thường gặp may lành, có người giúp đỡ khi khó khăn, lại thêm Tam Đức: Long đức, Thiên Đức, Nguyệt Đức thường giúp Quý Cô thay đổi tình trạng bất ngờ, xấu thành tốt. Cố gắng để luôn giữ tâm lành, ý thiện trong lối sống, trong cách hành xử…thì may mắn càng nhiều nhờ các Phúc tinh hộ độ.

Cung Mệnh có Thái dương ngộ Thiên không, không nên hợp tác hùn hạp trong công việc, dễ sinh tranh cãi, bị liên lụy. Nếu cùng làm việc mờ ám, có thể phải bị tội tù. Nếu có cơ hội đi ra ngoài làm ăn thì có lợi và lành.

Cung Tài bạch, tuy có Hóa lộc, lộc tồn nhưng cũng có Phá. Hao đồng cung, có tiền nhưng tiêu hao nhiều, có thể lâm vào khó khăn nếu không lo giữ gìn.

Nhìn chung các mặt, đây là năm có xấu, có tốt nhưng tất cả cũng không ra ngoài nhân quả. Cố gắng làm lành, đều tốt được phát huy, điều xấu sẽ giảm nhẹ, cuộc sống tốt đẹp hơn.

TÌNH CẢM: Năm nay, Sao Hạn bất an, tình cảm cũng có nhiều biến động.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng còn hy sinh cho nhau, đừng để đồng tiền làm mất hòa khí. Nếu không khéo, còn gây nghi ngờ sinh tranh cãi. Với Hỷ ngộ Không và Tuế pha ngộ Kình, niềm vui qua mau và cuộc sống lứa đôi sẽ có lúc nổi sóng, cẩn thận lời nói, kiềm chế tánh nóng mới khỏi xảy ra chuyện chẳng lành.

Tử vi cũng có Sinh, Vượng, vợ chồng có thể sinh con, nếu muốn. Đứa bé tuổi Mùi là sợi dây gắn bó hai vợ chồng, cuộc sống gia đình trở nên đầm ấm hơn.

Quan hệ với người khác phái, nên dè dặt. Đừng nghe lời nói ngọt của bạn bè mà hao tốn, sinh thêm khó khăn cho gia đình. Năm nay tình cảm không thuận, đừng để kẻ xâu “thọc gậy bánh xe”, tình cảm càng thêm rối rắm.

Đối với Quý Cô độc thân, năm nay có nhiều dịp đi xa, quen biết nhiều, dễ sinh tình cảm. Quý Cô không nên “đứng núi này trông núi nọ” hay :bắt cá hai tay” có ngày hư hại.

Nếu đã chọn được người “ý hợp tâm đồng” có thể xây dựng gia đình, không có gì trở ngại.

Quý Cô hạp với người tuổi Mậu Thìn (28 tuổi), Đinh Mẹo (29 tuổi), Tân Mùi (25 tuổi); khắc kỵ với tuổi Giáp Tỵ (27 tuổi). Bính Dần (30 tuổi), Canh Thân (36 tuổi).

Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay Địa chi bị sinh xuất, sức khỏe dễ bị suy yếu, nhưng không có gì trầm trọng. Hạn có Lực, Tang đừng quá cố sức, dễ bị nhuốm bệnh về phổi, thận.

Canh Ngọ mạng Thổ Quý Cô
Tuổi sinh cho mạng, ấy là tương sanh
Lời dữ nhưng tâm hiền lành
Gặp ai khổ cực, không đành làm ngơ
Thiện ất độ mạng, được nhờ
Gian nan nguy hiểm, qua bờ bình an
Duyên tình dang dở, trái ngang
Gia đình, sự nghiệp hợp tan đôi lần
Trung niên cuộc sống tăng dần
Tạo thêm phước đức, có phần về sau
Ất Mùi rối rắm, ốm đau
Làm lành lánh dữ, qua mau tai nạn.


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa xuân:
Tháng giêng và 2: Nhiều may mắn trong công việc, tài lộc tăng. Gia đình tình cảm an vui. Tháng 3 : Có tin vui trong gia đình. Quan hệ vui vẻ.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Tình cảm tốt, phòng tiểu nhân gây rối. Tiền bạc tốn hao ngoài dự liệu. Sức khỏe thất thường. Tháng 6: Lo lắng tốn hao nhiều mặt. Việc khó có người giúp. Việc làm thuận lợi

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Nhiều lo âu, bị tai tiếng. Gia đạo sinh chuyện bất hòa . Phòng tai nạn. Tháng 9: May mắn về tài lộc . Đi xa có lợi và lành.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Cẩn thận trong quan hệ, dễ bị tai tiếng. Đừng hợp tác làm ăn, dễ bị rối rắm, tốn hao. Phòng bệnh nạn . Tháng 12: Nhiều việc vui mừng. Tình trạng thay đổi tốt hơn.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.TỬ VI CHO NĂM 2015

TRỞ VỀ DIỄN ĐÀNAToanMT
 
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » CANH NGỌ - 26 TUỔI (2015)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:


TỰ-ĐIỂN TRỰC-TUYẾN :

Từ Điển Online
Bấm vào dấu V để chọn loại Tự-Điển
Gõ Chữ muốn tìm vào khung trắng dưới đây:
Xong bấm GO