Thứ Ba
22 Jun 2021
6:00 PM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:









PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<> Realtime Website Traffic

[ BÀI VIẾT MỚI · Forum rules · TÌM KIẾM · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » MẬU NGỌ - 38 TUỔI (2015)
MẬU NGỌ - 38 TUỔI
atoanmt Date: Thứ Sáu, 30 Jan 2015, 2:13 PM | Message # 1
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 5030
Status: Tạm vắng
TUỔI NGỌ



MẬU NGỌ 38 TUỔI – DƯƠNG NAM
(Sanh từ 7-2-1978 đến 27-1-1979)


Tướng tinh: Con Heo – Con dòng Xích Đế, cô quạnh
MẠNG : Thiên Thượng Hỏa (Lửa lên trời)
SAO: Thổ Tú: rối rắm, nạn tai
HẠN: Ngũ mộ: Hoa tài, mất của
VẬN NIÊN: Trư Phùng Hỏa (Heo gặp lửa), xấu
THIÊN CAN: Mậu gặp Ất: khắc nhập, hao tổn
ĐỊA CHI: Ngọ gặp Mùi: Sinh xuất, hao tổn
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng một tết
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Nam để đón Tài thần.
MÀU SẮC: Hạp màu: đỏ, xanh; Kỵ: đen, trắng

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Anh tuổi Mậu NGọ là người khôn ngoan, năng động, giỏi xoay xở hoàn cảnh nào cũng dễ thích hợp. Bản tính thích tự lập, tự do nên đa phần đi vào đời sớm, ít người có điều kiện để học hành đến nơi đến chốn. Nhờ có khả năng giao tiếp, dễ được lòng người. thường có bạn bè nâng đỡ, không đến nỗi vất vả.

Với tuổi mạng tương khắc, cuộc sống thường bị trở ngại trên đường công danh cũng như tình cảm, sự nghiệp chậm thành. Nếu sanh thuận Thu, đông công danh dễ tạo, tránh được ngang trái trong tình trường. Nghịch sanh lỗi số, chịu những khó khăn thăng trầm lúc mới vào đời. đi vào Trung Vận, cuộc sống gặp nhiều may lành, gia đình sự nghiệp có nhiều điều tốt đẹp. Nếu ăn ở ngay chính, biết tạo thêm phước đức thì số mạng sẽ có phần thay đổi, khỏi lâm vào tù tội, vì số phạm Tam Hình, tuổi già hưởng nhiều phúc lộ.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay, Quý Anh gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, dễ gặp rối rắm về mặt giấy tờ, phải lui tới công chiếu nhiều bận, nếu làm ăn ngoài pháp luật khó tránh bị cảnh sát hỏi thăm, cuộc sống tình cảm cũng nhiều bất hòa, tranh chấp, phòng tiểu nhân lừa gạt, tâm trí khỏi yên.

Với hạn Ngũ Mộ, cẩn thận giữ gìn tiền của, có thể bị trộm cắp, lừa đảo gây tổn hao không nhỏ.

Về mặt Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa hao công việc làm ăn gặp nhiều trắc trở, mưu sự khó thành tài lộc suy giảm. Gia đình tình cảm có nhiều rối rắm, bất an, bản thân cần phòng tai nạn.

Vận niên Trư phùng Hỏa, làm việc gì cũng gặp nhiều trở ngại, dễ sinh nóng nảy, quyết định sai lầm, gây nhiều thua thiệt.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Hỏa gặp năm Kim, tuy lâm vào nghịch thế nhưng sẽ vượt qua đạt được phần nào thắng lợi. Sao Hạn, Vận thế, Vận niên đều xấu, môi trường làm việc cũng như gia đình hoàn toàn bất lợi, khó tránh khỏi khó khăn, thua thiệt. Hơn lúc nào hết, đây là thời gian phải cố gắng chịu đựng sóng gió, càng vọng động càng thiệt hại nhiều và nếu có ý tưởng không lành có thể lâm vào vòng pháp luật. An phận thủ thường, làm các việc trong tầm tay, chỉ mong được an thân để vượt qua năm xấu…là thượng sách trong tình thế này, mọi việc nên dè dặt.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vàoThắng Địa có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 36 đến 45 tuổi) có Thiên Tài, Thiên hỷ đáo hạn, tài lộc dồi dào, công danh sự nghiệp trên đà phát triển và tình cảm cũng có nhiều điều tốt đẹp. Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa lại được ảnh hưởng tốt của Đại hạn sẽ giảm phần trắc trở, khó khăn. Tuy nhiên đang bị bao vây bởi Vận Thế, Vận niên bất lợi Sao Hạn không tốt, cần phải chú ý đề phòng bất trắc mới có thể giữ yên sự nghiệp.

Cung Tiểu vận có Thất Sát hãm địa ngộ Triệt, biến Hung thành Kiết. Thất Sát là một loại Hung Tinh thường gây biến động bất lợi cho công việc làm ăn nhưng đã bị Triệt án ngữ sự việc trở nên sáng sủa, nhạ nhàng hơn. Đồng cung có Phượng các giải thần, Quan phủ nên cẩn thận trong việc làm cũng như quan hệ làm ăn…có thể bị cạnh tranh, chống phá, tiểu nhân gây khó khăn, kiện cáo…

Cung mệnh có Thái Dương, Thiên không, Kiếp sát rất bất lợi nếu công việc làm ăn có nhiều người tham gia, hợp tác dễ sinh tranh cãi, bị liên lụy. trong gia đình vợ chồng cũng có nhiều bất đồng, có thể cuộc sống tình cảm bị xáo trộn, khó yên tâm để lo xây dựng sự nghiệp.

Cung Tài Bạch, Tài Tình thì ít, Phá hư tinh lại nhiều. Năm nay cẩn thận về tiền bạc nếu không khéo có thể lâm vào tình trạng khó khăn.

Nhìn chung, năm nay có nhiều mặt xấu, nhờ Tử Vi đi vào Thắng Địa, sẽ giảm phần thua thiệt, nhưng không đủ điều kiện để dành thắng lợi. Nên cẩn thận để bảo toàn những cái đang có. Càng vọng động, càng ham muốn nhiều càng thêm tai hại. Đây là năm khó khăn của Quý Anh.

TÌNH CẢM: Năm nay, công việc có nhiều phức tạp gia đình cũng gặp nhiều điều không hay, tình cảm không thuận.

Đối với gia đình, cần dành nhiều thời gian cho vợ con và đừng vì chuyện bực mình bên ngoài mà làm ảnh hưởng đến cuộc sống tình cảm vợ chồng.

Hạn có Sát, Liêm, Tham, Phượng nên cẩn thận trong giao tiếp. Đối với người thân, Quý Anh dễ bị oán trách, quan hệ bạn bè cũng dễ sinh tranh cãi, bất hòa. Quan hệ với phái nữ, dễ bị tai tiếng làm giảm uy tín và cũng là nguyên nhân gây bất ổn trong tình vợ chồng.

Bên cạnh những chuyện phiền muộn, hạn có Thai Vượng vợ chồng có thể sinh cháu bé. Đứa con tuổi Mùi sẽ làm cho gia đình thêm hòa khí là sợi dây bền chắc gắn kết hai vợ chồng.
Với Mã, Hỷ nếu có dịp đi xa cuộc sống có nhiều lợi lạc, vui vẻ.

Đối với Quý Anh độc thân, quan hệ tình cảm sinh nhiều rối rắm, tốn hao. Nên cẩn thận và đừng để tình cảm chi phối công việc, có thể gặp rắc rối với pháp luật.
Nếu đã có người yêu, muốn lập gia đình tuy có vài trở ngại nhưng không có gì kiêng kỵ.

Quý Anh hạp với người tuổi Kỷ Mùi (37 tuổi), Quý Hợi (33 tuổi), Ất Sửu (31 tuổi), Đinh Tỵ (39 tuổi); khắc kỵ với tuổi Tân Dậu (35 tuổi), Ất Mẹo (41 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ lẻ ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay Thiên Địa đều khắc, dễ bị ốm đau nhưng không nặng chỉ nhức đầu, chóng mặt khi thời tiết đổi thay. Ăn uống, ngủ nghỉ cần điều độ, có thể bị rối loạn tim mạch.
Lái xe cẩn thận, bổn mạng vững vàng.

Mậu Ngọ phần số Quý Anh
Khôn ngoan, năng nổ công danh có phàn
Thu Đông sanh thuận ấm thân
Đừng nhiều ham muốn, đời dần lên hương
Nghịch sanh lỗi số nhiễu nhương
Duyên tình rối rắm tai ương cũng nhiều
Tam Hinh số phạm, đừng liều
Ăn ngay ở thật. họa tiêu, phước dồn
Tiền vận, xông xáo bồn chồn
Trung niên tạo lập gia môn vững vàng
Làm lành lánh dữ, tai nạn vượt qua


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân:
Tháng giêng & 2: công việc thuận lợi nhờ quan hệ tốt, tài lộc tăng, tình cảm gia đạo bất an. Tháng 3: nhiều lo lắng, rối rắm tranh chấp.

-Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: nhiều trở ngại trong công việc, gia đạo bất hòa, tiền bạc tốn hao. Tháng 6: tin buồn trong thân tộc, phòng tai nạn, bệnh hoạn.

-Mùa Thu: Tháng 7 & 8: tình trạng rối rắm từ công việc đến tình cảm, có quý nhân giúp đỡ, tốn hao nhưng được việc. Tháng 9: quan hệ làm ăn sinh tranh chấp, phòng bạn bè phản bội.

-Mùa Đông: Tháng 10 & 11: thay đổi tốt đẹp, đi xa có lợi và lành, có cơ hội tạo uy tín, tài lộc tăng. Tháng 12: phòng kẻ xấu, lừa gạt vì ham muốn, phòng tai nạn.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quà làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây khấn vái.



MẬU NGỌ 38 TUỔI – DƯƠNG NỮ
(Sanh từ ngày 7-2-1978 đến 27-1-1979)


Tướng tinh: Con Heo. Con dòng Xích Đế, cô quạnh
MẠNG: Thiên thượng Hỏa (Lửa trên Trời)
SAO: Vân Hớn: Tai tiếng, ốm đau
HẠN:Thiên la: Ngũ mộ: Hao tài, mất của
VẬN NIÊN: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa) xấu
THIÊN CAN: Mậu gặp Ất: Khắc nhập, hao tổn
ĐỊA CHI: Ngọ gặp Mùi: Sinh xuất, hao tốn
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: xanh, đỏ; Khắc kỵ: Đen, trắng.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Cô tuổi Mậu Ngọ là người thông minh, chính trực, không chịu khuất phục trước những hiếp đáp, bất công và sẵn sàng can thiệp, bênh vực kẻ yếu cô, rất phù hợp với công tác xã hội, có khả năng lãnh đạo cộng đồng. Quý Cô có nhiều khả năng, một lúc có thể đảm nhận đôi ba việc, tuy hăng say, nhưng dễ bị chùn bước trước tình trạng khó khăn, cần kiên nhẫn để giải quyết.

Cuộc sống có nhiều sôi động nhưng vì vậy mà phải chịu nhiều sóng gió, kẻ ghét người thương cũng nhiều. Sự nghiệp duyên tình vì đó mà phải đảo chao, hợp tan. Ngoại trừ Quý Cô sanh ban ngày của hai mùa Xuân, Hạ, có chồng giàu sang mới được phú túc, nhàn an. Nghịch sanh, phải gian nan, vất vả.

Ở hoàn cảnh nào vật chất cũng không thiếu nhưng cuộc sống có nhiều rối rắm từ sự nghiệp đến duyên tình. Tiền vận, nhiều biến động, lắm đổi thay. Trung niên, giảm phần sóng gió, tính nết có phần điềm đạm hơn và sự nghiệp yên định, dần dần theo tuổi đời mà hưng thịnh, cuộc sống phú túc.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay, Quý Cô được sao Vân Hớn chiếu mạng, công danh sự nghiệp khó yên, gia đình nhiều rối rắm, bản thân cũng dễ bị bệnh nạn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với Quý Cô mạng Hỏa cũng giảm phần thiệt hại.
Với hạn Ngũ Mộ, phòng tiểu nhân lừa gạt, trộm cắp mất tiền mất của.

Về Tứ Trụ, với Thiên Tổn, Địa hao, công việc làm ăn không thuận, tài lộc suy giảm, không nên toan tính lớn. Gia đình, tình cảm cũng như sức khỏe dưới mức bình thường.

Vận niên Trư phùng Hỏa, môi trường sống cũng như nơi làm việc gặp nhiều chống trái. công việc làm ăn không thuận, tài lộc suy giảm, không nên toan tính lớn. Gia đình, tình cảm cũng như sức khỏe dưới mức bình thường. Là người thẳng tính, không chịu được việc trái tai gai mắt, càng dễ sinh xung động, có hại cho bản thân.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cô mạng Hỏa gặp Kim ở thế thượng phong, gặp chướng ngại cũng vượt qua. Hơn nữa Kim vận bất cập lại càng dễ dàng hóa giải mọi chướng ngại. Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều bất lợi, công danh tài lộc lẫn sức khỏe đều suy yếu.
Nhờ Ngũ Hành tốt nên cũng giảm phần khó khăn. Nhưng dù sao, đây cũng là năm yếu kém của Quý Cô, cần phòng bệnh nạn và đừng quá đua tranh vào vòng danh lợi mới có thể bảo toàn sự nghiệp cũng như gia đình.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (Từ 36 đến 45 tuổi) có Thiên Tướng đắc địa, có nhiều thành tựu trong công danh tài lộc, sự nghiệp ít bị đảo chao, tiền của dồi dào.

Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa lại được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn đi vào Thắng Địa lại được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, cuộc sống dù gặp trở lực hay bệnh nạn cũng nhẹ qua.

Cung Tiểu hạn có Long, Phượng, Giải hội nhập cùng Quan phủ, Tử phù, Kiếp sát… Quý Cô luôn được may mắn, nhưng chung quanh không thuận, thường có những biến động nghịch chiều, khiến sinh lo lắng, công danh tài lộc có phần trì trệ.

Hội chiếu có Tang, Hình, Bệnh phù công việc làm ăn phải cẩn thận giấy tờ, sổ sách minh bạch, ký kết hợp đồng đừng để sơ hở…dễ gặp khó khăn, có khi phải ra tòa. Hơn nữa, cần phòng bệnh nạn, có thể làm gián đoạn công việc, gây tốn hao không nhỏ.

Bên cạnh những sao xấu. Tử vi có Thiên quan, Phúc đức, Thiên đức, Đào hao, Thiên hỷ… Quý Cô được nhiều Quý nhân tin cậy giúp đỡ, cuộc sống cũng có nhiều niềm vui, khó khăn chỉ là tạm thời.

Cung Mệnh có Thái dương, Thiên không, Kiếp sát, cẩn thận trong việc dùng người hay hợp tác với người, dễ sinh tranh cãi hay bị liên lụy. Đừng nghe lời kẻ xấu làm việc phi pháp, có thể bị họa lớn. Hơn nữa bản thân cần phòng bệnh nạn. Nhờ phước đức có thể tránh được dao kéo phạm thân.

Cung Tài Bạch có Phá, Hao nhưng cũng có Thiên Trù, Hóa lộc, tiền bạc có tốn hao, nhưng thu nhập cũng đủ để bù đắp. Nếu biết giữ gìn vẫn có phần tích lũy.

Nhìn chung các mặt, năm nay Sao Vận không tốt nhưng được Ngũ hành, Tử vi hưng vượng bù đắp, vẫn có phần tăng trưởng. Chỉ cần phòng bệnh nạn làm việc ngay chính, cuộc sống vẫn bình an, sự nghiệp vững vàng.

TÌNH CẢM: Năm nay sao chiếu mạng bất lợi cho cuộc sống lứa đôi, Nếu đã có gia đình, vợ chồng dễ sinh lời qua tiếng lại. Quý Cô là người ngay thẳng, tính lại nóng, lời nói dễ sinh mất lòng nhau. Nên giữ gìn “Một sự nhịn, chín sự lành”, đừng hơn thua bằng lời nói, gia đình con cái mất vui.

Quan hệ bên ngoài, dễ gặp điều nghịch ý. Nếu không thì bị kẻ xấu, dùng lời ngon ngọt để “đâm bị thóc, thọc bị gạo”, cuộc sống sinh nhiều phiền nhiễu.
Với Hỷ, Đường phù, Thanh long, vợ chồng cũng có những ngày vui, có thể thay đổi chỗ ở tốt hơn, hay đi chơi xa.

Năm nay, không nên sinh con vì lý do sức khỏe. Nếu có thai nghén phải cẩn thận nhiều hơn.

Đối với Quý Cô độc thân, tình cảm lứa đôi có nhiều niềm vui nhưng sẽ không đi đến đâu vì Hồng, Đào ngộ Thiên không, lại mang lấy nỗi buồn. Nếu không khéo có thể sinh thù oán.
Nếu đã có ý trung nhân, muốn lập gia đình thì không có gì trở ngại.

Quý Cô hạp với người tuổi Kỷ Mùi (37 tuổi), Ất Mẹo (41 tuổi), Đinh Tỵ (39 tuổi); khắc kỵ với tuổi Tân Dậu (35 tuổi). Giáp Dần (42 tuổi).
Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015:
Năm nay Thiên Can và sao chiếu mạng bất lợi. Sức khỏe bất an, có thể bị bệnh về phổi, thận. Đường máu huyết cũng kém suy, cần theo dõi các bệnh phụ khoa. Nếu có thai nghén, nên cẩn thận nhiều hơn. Tuy nhiên, dù có bệnh cũng không trầm trọng, nhưng phải phòng tai nạn phạm thân.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Mậu Ngọ phần số Quý Cô
Thuận sanh Xuân Hạ, điểm tô cuộc đời
Cho dù có những đổi dời
Thanh nhàn, sung sướng mộtt thời giàu sang
Nghịch sanh Đông lạnh, Thu tàn
Duyên tình trắc trở, ngỡ ngàng đôi phen
Cũng vì con Tạo hờn ghen
Có tài, có sắc phải chen bụi hồng
Trung thời mới được nên công
Hiền lương, nhân ái, gai chông giảm phần
Ất Mùi, xấu tốt bất phân
Làm lành lánh dữ, nhẹ dần nạn tai.


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

Mùa xuân:
Tháng giêng và 2: Công việc bận rộn, tài lộc tăng. Gia đạo an vui. Quan hệ dễ sinh bất hòa, tranh chấp. Tháng 3: Tốn hao ngoài dự liệu. Phòng tai nạn.

Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Toan tính sáng suốt. Mưu sự có người giúp. Cẩn thận trong giao dịch. Tháng 6: Gia đạo bất an, có nhiều việc gây tốn hao, lo lắng.

Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Tài lộc thất thường. Phòng bệnh nạn. Tình cảm chao đảo, gặp nhiều điều nghịch ý. Tháng 9: Quan hệ gây nhiều chống trái. Phòng mất của, mất tiền.

Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Khó khăn nhưng vượt qua, thành công lớn. Có ốm đau cũng mau bình phục. Cẩn thận lời nói, giấy tờ. Tháng 12: Tốn hao nhưng được việc. Công việc thuận lợi. Tài lộc vào ra đều nhiều.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015:
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.



TỬ VI CHO NĂM 2015

TRỞ VỀ DIỄN ĐÀN



AToanMT
 
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » MẬU NGỌ - 38 TUỔI (2015)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:


TỰ-ĐIỂN TRỰC-TUYẾN :

Từ Điển Online
Bấm vào dấu V để chọn loại Tự-Điển
Gõ Chữ muốn tìm vào khung trắng dưới đây:
Xong bấm GO