Thứ Sáu
05 Mar 2021
4:11 AM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:

PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<> Realtime Website Traffic

[ BÀI VIẾT MỚI · Forum rules · TÌM KIẾM · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » GIÁP NGỌ - 62 TUỔI (2015)
GIÁP NGỌ - 62 TUỔI
atoanmt Date: Thứ Sáu, 30 Jan 2015, 2:07 PM | Message # 1
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 5025
Status: Tạm vắng
TUỔI NGỌGIÁP NGỌ – 62 TUỔI – DƯƠNG NAM
(Sanh từ 3-2-1954 đến 23-1-1955)


Tướng tinh: Con Trĩ – Con dòng Bạch Đế, Phú quý
Mạng: Sa trung Kim ( vàng trong cát)
Sao: Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt
Hạn: Diêm vương: bất lợi đường máu huyết
Vận niên: Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái) tốt
Thiên can: Giáp gặp Ất: Cùng hành, trung bình
Địa chi: Ngọ gặp Mùi: Sinh xuất, hao tổn
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 11 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần
Màu sắc: Hạp màu: trắng, vàng; kỵ: đỏ, đen

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Ông tuổi Giáp ngọ với Can Sinh Chi, tiền bạc dễ tạo. Sự nghiệp dễ thành nhưng vì tương khắc tuổi mạng, gia đình khó được êm ấm. Từ đó công danh sự nghiệp cũng bị chao đảo. ngoại trừ Quý Ông sanh thuận Thu Đông gặp nhiều may lành, gia đình sự nhiệp ấm êm, hạnh phúc. Nếu ăn ở hiền lương, có đủ vinh hoa phú quý.

Là người lạc quan, có chí tiến thủ, quan hệ rộng rãi, thường đối xử tốt với bạn bè được nhiều người tiếp tay khi khó khăn. Nhưng đường tình duyên không được nay mắn, đời vợ trước khó yên, không chia xa thì cũng khắc khẩu. Tha phương lập lại gia đình có nhiều tốt đẹp.

Mặc dù thời Tiền vận chịu nhiều khó khăn, nay đây mai đó nhưng nhờ phước đức, luôn may mắn hay gặp người giúp đỡ, cuộc sống không đến nỗi vất vả, cơ cực.

Bây giờ đi sâu vào Hậu vận, đa phần đều được vững vàng, gia đình sự nghiệp đã yên, dù không giàu thì cũng được đầy đủ phúc lộc. Tuổi già con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay, Quý Ông gặp sao Thái Âm chiếu mạng, công danh, tài lộc có nhiều thuận lợi, mưu sự dễ thành, đi xa lại dễ cầu danh lợi. Sao Thái Âm thuộc hành Kim đối với Quý Ông mạng Kim nhiều việc toại lòng.

Với hạn Diêm Vương, đề phòng bệnh nạn, tổn hại đường máu huyết, cẩn trọng các bệnh lây nhiễm qua đường máu.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa hao, công việc làm ăn không mấy thay đổi, cuộc sống an lành nhưng gia đình tình cảm có nhiều hao tốn, ngoài dự trù và bản thân có thể bệnh nạn.

Vận niên Hầu thực Quả
, rất tốt cho việc làm ăn, nhưng không nên mạo hiểm. Nếu làm ăn trong môi trường quen thuộc, phù hợp với khả năng mà lợi nhuận dễ dàng.

Phối hợp các yếu tốt trên , đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu, Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Ông, mạng Kim gặp năm Kim có nhiều thuận lợi, toan tính dễ thành, có nhiều người giúp đỡ. Sao Hạn, Vận Thế, Vận Niên tương đối tốt, cuộc sống tương đối an lành, dù có tốn hao một phần tài lộc, cũng không có gì gây khó khăn cho cuộc sống, cho sự nghiệp của Quý Ông. Có thể nói đây là năm Trên Trung Bình đối với Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời có thể ngăn chận các sự chẳng lành do Sao Hạn xâu gây ra. Đại hạn 10 năm (từ 54 đến 63 tuổi) là thời gian vượng phát của cuộc đời, gặp nhiều may mắn Tiểu Hạn năm nay đã vào Vượng Địa, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, càng thêm rực rỡ, nhưng tình cảm còn những vướng mắc riêng tư.

Tiểu Hạn có Long, Phượng, Đường phù, Hóa Lộc… công việc làm ăn có nhiều thuận lợi, tài lộc dồi dào. Đồng cung cũng có Tiểu hao, phá toái hội nhập, khó tránh bị tiểu nhân gây khó khăn, cạnh tranh… nhờ có Long, Phượng, Thiên quan, Thiên phúc, với thái độ hòa nhã, ôn nhu, mọi việc sẽ yên.

Hạn có Tam hợp chiếu Mã, Khốc, khách, đồng thời có Tướng ngộ Mã Bình, là người có khả năng lại thêm có đầy đủ điều kiện để đạt được sở nguyện, danh lộc tăng trưởng dễ dàng.

Cung Mệnh có Thái Dương, Thiên không, Kiết sát, nên cẩn thận tron việc dùng người, dễ sinh tranh chấp, bị liên lụy vì hành vi mờ ám của người hợp tác. Nên làm việc độc lập và cố gắng tránh đụng cham với đồng song, đồng sự.

Cung Tài Bạch, với Thiên phủ, Thiên tài, Hóa lộc nhập cung, tài lộc dồi dào, vì có phần tốn hao vì gia đình cũng vẫn có dư, sự nghiệp tăng trưởng.

Nhìn chung đây là năm may nhiều rủi ít, gia đình hưng thịnh nhưng cũng có vài việc bất như ý gây tốn hao, là năm khá tốt.

TÌNH CẢM: Năm nay công danh tài tài lộc xuôi thuận, vợ chồng cũng có những niền vui về nhà cửa, con cháu. Tuy nhiên tuổi của Quý Ông ít được người hạn phúc trong cuộc sống lứa đôi, bởi mỗi người có những suy nghĩ khác nhau hay có những riêng tư khó chia sẻ. Dù sao sự nghiệp tăng trưởng, tiền của dồi dào cũng góp phần hóa giải bất đồng trong tình cảm vợ chồng.

Hạn có Phượng, Sinh, Vượng gia đình có hỷ sự, cưới gả cho con cái, thêm dâu rễ, cháu nội ngoại. Quý Ông không thuận đường vợ nhưng tốt đường con, Sự trưởng thành của con cái đã đáp ứng phần nào mong ước của Quý Ông, Tuy phải tốn hao nhưng được việc. Có thể lâm vào tình trạng con Ông, con Bà, nên cẩn thận tế nhị trong lời nói và cung cách ứng xử. Đừng để sau cuộc vui chỉ còn lại nỗi buồn.

Quan hệ bằng hữu nên cẩn thận, đừng gánh vác chuyện người, có thể bị liên lụy.
Nếu có dịp đi xa , kết hợp với công việc sẽ có lợi và lành.

Đối với Quý Ông độc thân, nếu đã chán cảnh phòng không gối chiếc, đay là năm thuận lợi để có đôi.

Quý Ông hạp với người tuổi Nhâm Dần( 54 tuổi), Kỷ Hợi (57 tuổi); khắc kỵ với tuổi Đinh Dậu (59 tuổi), Tân Sửu (55 tuổi), Ất Mùi (61 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay, với Hạn Diêm vương cần phòng các bệnh về tim mạch, mỡ trong máu, huyết áp cao. Ngoài ra cần cẩn thận phòng các chứng bệnh lây nhiễm qua đường máu.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Giáp Ngọ phần số Quý Ông
Công danh, gia đạo khó mong an bình
Tương khắc tuổi mạng nạn sinh
Nhờ vào phước đức tự mình vượt qua
Là người con hiếu, hiền hòa
Quả, Cô đeo đảng, rầy rà tình duyên
Tiền vận sự nghiệp không yên
Hữu tài vô Mệnh bạc tiền vào ra
Đông, Đoài thay đổi bôn ba
Đi vào hậu vận thăng hoa đủ đường
Ất Mùi Vận Thế kiết tường
Bạc tiền không thiếu, gia đường còn lo


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân:
Tháng giêng và 2: Công việc khó khăn nhưng thành công lớn. phòng kẻ xấu gây tốn hao. Có lợi về chỗ ở, chỗ làm. Tháng 3 : Nhiều may mắn. Việc khó có người giúp.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Nhiều việc rối rắm. Gia đạo bât hòa. Sức khỏe thất thường. Tháng 6: Cẩn thận trong việc dùng người. Đi xa có lợi

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Tài lộc dồi dào. Có tin vui về về con cái. Quan hệ tốt đẹp Tháng 9: Nhiều may mắn. Mưu sự dễ thành, nhiều người giúp đỡ, ủng hộ.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11Gia đình tình cảm rối rắm. Phòng tiểu nhân phản bội lừa gạt. Tháng 12: Công việc thuận lợi. Phòng bệnh nạn.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015:
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.GIÁP NGỌ – 62 TUỔI – DƯƠNG NỮ
(Sanh từ 3 –2 –1954 đến 23 –1 –1955)


Tướng tinh: Chim Trĩ. Con dòng Bạch Đế, phú quý
MẠNG: Sa trung Kim (Vàng trong cát)
SAO: Thái Bạch : Hao tài, đau ốm
Hạn: Thiên la: Nhiều rối rắm
VẬN NIÊN: Hầu thực quả (khỉ ăn trái) tốt
THIÊN CAN: Giáp gặp Ất: Cùng Hành, trung bình
ĐỊA CHI: Ngọ gặp Mùi: Sinh xuất, hao tổn
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:
–Từ 11 giờ đến 1 giờ trưa (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây để đón Tài thần
MÀU SẮC: Hạp màu: vàng, trắng; Kỵ: đen, đỏ

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Bà tuổi Giáp Ngọ, tuổi mạng tương khắc, cuộc sống chịu nhiều gian nan, vất vả. Là người nữ nhưng có đàn ông tính, có khả năng chịu đựng khổ nhọc, ý chí cứng cỏi, không lùi bước trước nguy nan, cố gắng hết sức mình để đạt được mục đích.

Đa phần, Quý Bà vào đời với hai bàn tay trắng, không cậy nhờ ai, kể cả thân tộc, một tay xây dựng sự nghiệp. Ngoại trừ Quý Bà sanh thuận Mùa Thu và các tháng 3, 6, 12 âm lịch, có chồng giỏi dang, cuộc sống an nhàn. Nghịch sanh lỗi số phải bôn ba, trôi nổi, duyên nợ đa đoan.

Tiền vận có nhiều khó khăn, Trung vận có thời tốt, Vận nên đã tạo được sự nghiệp. Tuy vậy tiền của chưa đứng vững, phải vào Hậu vận mới trở nên phú túc. Đa phần, ít có người hưởng được hạnh phúc gia đình, được hào con thì mất hào chồng. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc, con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay, Quý Bà gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, tiền bạc tốn hao nhiều mặt, sức khỏe bất thường. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý Bà mạng Kim, ít bị thiệt hại, đi xa thì được lợi và lành.

Với hạn Thiên La, nhiều việc rối rắm phải lom giải quyết,tinh thần bất an, hết chuyện này đến chuyện khác.

Về Tứ Trụ, với Thiên Hòa, Địa Hao,công danh sự nghiệp tương đối an bình, không lên không xuống. công việc làm ăn vẫn bình thường. Gia đình, tình cảm có nhiều chuyện rối ren, phải lo lắng nhiều mặt, khó được an vui.

Vận niên Hầu thực Quả khá tốt. Nếu còn làm việc thì vẫn hoạt động như cũ, tài lộc thoải mái, đúng với công sức bỏ ra.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Bà mạng Kim, gặp năm kim là thuận thời,mưu sự dễ thành tài lộc, sức khỏe đều tăng. Sao chiếu mạng cũng thuộc hành Kim, dù có tốn hao vẫn có phần bù đắp. Vận thế trung bình, Vận niên khá tốt. Nếu Quý Bà còn làm việc thì vẫn có thu nhập dễ dàng nhưng chỉ nên tiếp tục việc cũ để được thoải mái hơn.

Vì Quý Bà cũng đã vào hàng Lục Tuần, nên chuẩn bị để nghỉ ngơi là hơn. Nếu đừng khởi tham vọng, năm nay có nhiều hay đẹp về công danh sự nghiệp, nhưng gia đạo khó tránh khỏi rối ren. Có thể nói, đây là năm trên trung bình của Quý Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Vượng địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (từ 54 tuổi đến 63 tuổi) có Thiên quan, Thiên hỷ, là thời gian ổn định, thanh nhàn, nhiều điều toại ý. Tiểu Hạn đi vào Vượng Địa lại ở trong ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, càng trở nên vượng phát, làm ít hưởng nhiều, cuộc sống thoải mái.

Cung Tiểu vận có tướng, Phù, Phủ, Kiếp sát, Tuần Quý Bà là người có khả năng tạo dựng sự nghiệp, mặc dù Tiểu vận vào Vượng địa, đừng tính chuyện làm ăn lớn, sẽ gặp nhiều trắc trở, rối ren từ bên trong gia đình lẫn công việc. Tuy nhiên, với Tuần đồng nhập, đã làm giảm bớt ảnh hưởng các sao đồng cung, chỉ nên làm việc cũ, cuộc sống sẽ thoải mái hơn.

Với Thái dương ngộ Thiên không, chẳng khác gì mặt trời bị mây che, đừng quá tin người,có thể mắc sai lầm, gây tốn hao tiền bạc.

Tử vi có Tứ linh: Long, Hổ, Phượng, Cái có khả năng giúp Quý Bà vượt qua khó khăn nhờ vào phước đức, còn có thể tạo được thành quả như ý. Hạn cũng có nhiều sao xấu như: Thất sát, Phá toái, Đại hao,…chồng con hay người thân gây nhiều hao tổn do tiêu pha hoang phí hay làm ăn thất bại, ảnh hưởng đến Quý Bà.

Cung Mệnh có Thiên không, Kiếp sát, gây nhiều bất lợi trong việc dùng người. Đối với người trong gia đình, Quý Bà đừng nên tiếp tay, giúp đỡ trong việc làm ăn. Đối với người làm, đừng nên quá tin và đừng hùn hạp…sẽ bị liên lụy nhiều mặt, tinh thần thêm rối, thêm lo, dẫn đến bất hòa kể cả vợ chồng.

Nếu có dịp đi ra ngoài, làm ăn một mình sẽ có lợi và lành. Cung Tài Bạch có lộc tồn chiếu và lưu, lại Ngộ Thiên mã, có của hoạnh tài.

Về mặt tài chánh, Quý Bà vẫn vững vàng trong sự nghiệp, dù có tốn hao cũng không đáng kể.

Nhìn chung, năm nay công việc làm ăn vẫn có phần hưng thịnh, nhưng khó tránh khỏi tiêu hao nhiều mặt vì gia đạo bất an. Mọi việc nên dè dặt, cẩn thận.

TÌNH CẢM: Năm nay, với Địa sinh suất, gia đình có nhiều biến động lớn.

Đối với gia đình, Quý Bà là người quán xuyến mọi việc, cuộc sống vợ chồng dễ sinh bất hòa vì mỗi người nhìn về một hướng, đôi khi còn đối nghịch với nhau. Dù sao, với tuổi đã vào hàng Lục Tuần, sóng gió cũng đã giảm nhẹ. Chỉ có vấn đề tiền bạc, của cải chung có thể gây bất đồng, tranh cãi.

Với Hỷ, Điếu, Tuế, gia đình cũng có chuyện vui về con cháu nhưng cũng khó tránh lời qua tiếng lại giữa vợ chồng. Nên nhường nhịn những điều có thể nhịn để cuộc sống được yên.

Với Mã, lộc, nếu có dịp đi xa thăm viếng bà con hay con cháu , sẽ có nhiều niềm vui và còn có lợi.
Với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, với Hồng, Hỷ, Điếu, nhiều dịp đi xa vui vẻ, còn có thể vướng vào tình cảm. Nên cẩn thận, dễ bị tai tiếng nếu quan hệ mật thiết.

Nếu muốn có bạn cùng đường để chia sẻ buồn vui, không có gì trở ngại. Tuổi hạp với Quý Bà: tuổi Tân Mẹo (65 tuổi), Đinh Hợi (69 tuổi), Quý Mùi (73 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Canh Dần (66 tuổi), Nhâm Ngọ (74 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi chuyện sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay Can Chi trung bình, ít ốm đau lặt vặt. Ngoài các chứng bệnh thông thường của người lớn tuổi, nên quan tâm đến tim mạch, gây chóng mặt, nhức đầu.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Giáp Ngọ, Kim mạng, Cung Ly
Nghề nghiệp thay đổi, chuyển đi nhiều lần
Tha phương, danh lộc có phần
Một mình tự lập, chẳng cần nhờ ai
Tính người cứng cỏi, có tài
Gặp thời vận xấu, nạn tai nhiều lần
Không ai cứu giúp, đỡ đần
Phước đức chiếu mạng, dần dần đi lên
Trung niên sự nghiệp đã nên
Hậu lai phú túc, bạc tiền thừa dư
Ất Mùi có nên, có hư
Gia đình gìn giữ, an cư là vàng


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân:
Tháng Giêng và 2: Công việc trở ngại nhưng vượt qua, tài lộc tăng, gia đạo bất an. Tháng 3: Nhiều niềm vui trong quan hệ. Có người giúp đỡ gỡ rối.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: xử sự nóng nảy, sinh tốn hao nhiều. tinh thần rối rắm, bất định. Gia đình, bản thân ốm đau. Tháng 6: tốn hao nhưng được việc, tài lộc tăng.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Có đổi thay chỗ ở hay đi xa, nhiều việc thuận ý . Tài lộc thu nhập dễ dàng. Tháng 9: phòng tai nạn, tiểu nhân gây hao tổn. Công việc không thuận.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: sức khỏe kém. Công việc trở ngại phải tốn hao. Gia đình có tin vui về con cái. Tháng 12: tiền bạc vào ra đều nhiều. Công việc được như ý.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015:
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.TỬ VI CHO NĂM 2015

TRỞ VỀ DIỄN ĐÀNAToanMT
 
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » GIÁP NGỌ - 62 TUỔI (2015)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:


TỰ-ĐIỂN TRỰC-TUYẾN :

Từ Điển Online
Bấm vào dấu V để chọn loại Tự-Điển
Gõ Chữ muốn tìm vào khung trắng dưới đây:
Xong bấm GO