Thứ Ba
22 Jun 2021
4:51 PM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:

PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<> Realtime Website Traffic

[ BÀI VIẾT MỚI · Forum rules · TÌM KIẾM · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » CANH NGỌ - 86 TUỔI (2015)
CANH NGỌ - 86 TUỔI
atoanmt Date: Thứ Sáu, 30 Jan 2015, 2:04 PM | Message # 1
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 5030
Status: Tạm vắng
TUỔI NGỌCANH NGỌ – 86 TUỔI –DƯƠNG NAM
(Sanh từ 30-1-1930 đến 16-2-1931)


Tướng tinh: Con Vượn – Con dòng Huỳnh Đế, Cô quạnh
Mạng: Lộ bàn Thổ (Đất đường đi)
Sao: Thái Dương: Vui vẻ phúc lộc đầy đủ
Hạn: Ngũ mộ: Hao tài, mất của
Vận niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây)
Thiên can: Canh gặp Ất: Khắc xuất, thắng lợi
Địa chi: Ngọ gặp Mùi: Sinh xuất, hao tổn
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông Bắc để đón Phúc Thần
Màu sắc: Hạp màu: đỏ, vàng; kỵ: trắng, đen

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015:
Quý Cụ Ông tuổi Canh Ngọ là người có ý chí tự lập, thích đời sống thoải mái, tự do, ít bị cấu trúc trong khuôn mẫu. Với tuổi mạng tương sanh, không sớm thì muộn cũng có nhà cao cửa rộng, đất điền nhiều mảnh. Nếu thuận sanh vào mùa Hạ và các tháng 3, 3, 12 Âm Lịch là người tốt số, sự nghiệp sớm thành, gia đình hạnh phúc. Nghịch sanh lỗi số, phải chịu vất vả bôn ba, gia đình khó được hạnh phúc.

Bản tính hiền lành, dễ thông cảm với con cháu, được nhiều người quý mến. Tuổi già không ai khổ cực vì số hưởng Thiên lộc. Hơn nữa, đa phần đều có của dư của để, nhà cửa đất điền, hưởng cũng không vơi.

Bây giờ đã vào Bát Tuần Thiên Tuế, không còn vướng bận chuyện làm ăn nhưng khó được an nhàn thanh thản vì phải quan tâm nhiều đến con cháu. Nếu biết buông bớt ngoại duyên, Quý Cụ Ông chỉ nên quan tâm đến sức khỏe, hướng tâm về với Tôn Giáo, cuộc sống càng được an vui, Tuổi thọ càng thêm tăng trưởng. Vì vậy Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Ngũ Hành ảnh hưởng đến sức khỏe đẻ Quý Cụ Ông tường lãm gọi là một chút mua vui.

VẬN MẠNG: Năm nay Quý Cụ Ông gặp sao Thái Dương chiếu mạng, tinh thần phấn chấn, sáng suốt, cuôc jsoongs gặp nhiều điều vừa ý toại lòng, phúc lộc hoàn toàn đầy đủ. Sao Thái Dương là một Púc Tinh hành Hỏa cực mạnh, đối với mạng Thổ, Quý Cụ Ông càng thêm tốt đẹp, sức khỏe dồi dào.

Với hạn Ngũ Mộ
, cẩn thận tiền bạc của cải có thể bị mất mát, con cháu gây hư tốn.

Về Tứ trụ với Thiên thắng, Địa hao, ý muốn được con cháu thực hiện dù có khó khăn, trở ngại lúc ban đầu. Gia đình có vài chuyện phải tốn hao ngoài dự liệu. Nếu có chút ốm đau cũng mau bình phục.

Vận niên Long ngộ Vân rất tốt. Quý Cụ Ông vẫn còn sức khỏe, có dịp đi đây đó, thăm viếng bằng hữu, cháu con ở xa. Cuộc sống được toại nguyện, thỏa mãn mọi điều.

Phối hợp các yếu tốt trên , đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu, Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cụ Ông, mạng Thổ, có phần tốn hao nhưng được việc. Với tuổi đã cao, có lẽ Quý Cụ Ông cũng muốn cho con cho cháu gia tài điền sản đã tích lũy, năm nay sẽ chia cho con cháu đẻ Quý Cụ Ông khỏi phải cất giữ, toan tính thêm bận lòng. Sao Hạn, Vận Niên đều rất tốt, làm việc gì cũng thành tựu . Có thể nói, đây là năm tốt đối với Quý Cụ Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đi với Sinh Địa, có nhiều niềm vui trong cuộc sống, nhất là sưc khỏe tăng trưởng, là điều đáng quý của Quý Cụ Cao niên.

Với Mã, Hỷ, Long, Phượng đáo nhập, Quý Cụ Ông là người sáng suốt, nhưng không nên can thiệp vào cuộc sống riêng tư của con cháu, có thể gây buồn lòng, bất mãn ngấm ngầm trong lòng cháu con.

Tử vi có Phúc tinh, Quý Cụ Ông, bản tính vốn dễ thông cảm với mọi người, trong các môi quan hệ sẽ có nhiều niềm vui, tinh thần càng thêm thoải mái.

Nói tóm lại, năm nay, Quý Cụ Ông sẽ hưởng đầy đủ niềm vui từ tinh thần đén vật chất, con cháu đầy đàn, nhiều hỷ sự, mọi việc đều toại ý toại lòng. Có thể nói đây là năm mà “ Vạn sự Kiết Tường” đối với Quý Cụ Ông.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay, Sao vận đều khá tốt, không có bệnh nạn gì đáng lo. Dĩ nhiên với tuổi cao, khó tránh khỏi các bệnh thông thường của lão niên, nhưng không gây khó khăn trong cuộc sống của Quý Cụ Ông.

Quý Cụ Ông, có điều kiện ngoài việc thi ân bố đức cho cháu con, nên làm thêm việc thiện, giúp đỡ người khó nghèo, cuộc sống càng thêm có ý nghĩa.

Cụ Ông Canh Ngọ, Thọ tăng cao
Năm nay sức khỏe được dồi dào
Tám sáu tuổi Trời, xưa nay hiếm
Tài lộc do Thiên, vẫn tự hào
Tâm từ tánh Thiện vẫn nêu cao
Gian nan, khổ ải lòng không đổi
Trao truyền con cháu đẹp biết bao


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân
: Gia đình có hỷ sự. Tốn hao nhưng vui vẻ. Có dịp đi xa, tinh thần hưng phấn.

-Mùa Hạ: Có lợi về nhà đất. Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Gia đình thêm của thêm người.

-Mùa Thu: Có chuyện buồn phiền vì con cháu. Có người gây rối rắm. Tiền của hao tán một phần.

-Mùa Đông: Có chuyện bất hòa trong gia đình. Sức khỏe thất thường. Có điều kiện giúp đỡ bà con.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.CANH NGỌ– 86 TUỔI –DƯƠNG NỮ
(Sanh từ 3 –1 –1930 đến 16 –2 –1931)


Tướng tinh: Con Vượn. Con dòng Huỳnh Đế, cô quạnh
MẠNG: Lộ bàn Thổ (Đất đường đi)
SAO: Thổ Tú : Rối rắm, buồn phiền
VẬN NIÊN: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây)
THIÊN CAN: Canh gặp Ất: Khắc xuất, Thắng lợi
ĐỊA CHI: Ngọ gặp Mùi: Sinh xuất, hao tổn
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:
–Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây để đón Phúc thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Đỏ, vàng; Kỵ: đen, trắng.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Cụ Bà tuổi Canh Ngọ, tánh nóng nhưng lòng lành, có lòng bao dung, quảng đại. Bên ngoài thì cứng rắn nhưng bên trong lại yếu mềm, cuộc sống dễ đổi thay, sự nghiệp cũng thăng trầm.

Tuổi của Quý Cụ Bà đã mang chữ Canh nên trở về già phải cô độc. Dù có con cháu cũng không muốn chung đụng, cậy nhờ, tuổi già nhờ Thiên lộc và biết tu tâm nên cũng gặp được duyên lành mà an vui, thanh thản. Hơn nữa Quý Cụ Bà có được Thiên Ất Thần độ mạng, nên nguy hiểm nào cũng vượt qua, khó khăn nào cũng có người giúp. Chỉ có 6 tuổi trong Lục Thập Hoa Giáp là có sao này.

Giờ đây, đã đi sâu vào hàng Bát Tuần, thọ mạng khá dài, đó là do phước đức từng tạo. Trong hoàn cảnh nào, hễ thấy ai khổ cực là sẵn sang chia cơm xẻ áo, thấy ai bị chèn ép, áp bức là ra tay can thiệp không kể nguy hiểm. Vì vậy cuộc đời, dù trải lắm thăng trầm, cực nhọc vẫn có cơ may vượt thoát, vươn lên.

Bây giờ đã vào hang Lão niên, danh tài không còn vướng bận, nhưng sức khỏe là điều cần quan tâm. Vì vậy Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế, Tử Vi ảnh hưởng đến sức khỏe để Quý Cụ Bà tường lãm. Nếu thấy chút nào phù hợp để áp dụng vào cuộc sống, nhằm kéo dài Tuổi Thọ, đó là điều vinh hạnh cho Thái Ất.

VẬN MẠNG:
Năm nay, Quý Cụ Bà gặp Sao Thổ Tú chiếu mạng, dễ sinh chuyện trái ý nghịch lòng, gia đạo bất hòa, cháu con khó dạy bảo. bản thân cũng cần phòng bệnh, nạn. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Thổ của Quý Cụ Bà cũng giảm phần thua thiệt.

Với Hạn Diêm Vương, cần quan tâm đến các bệnh về tim, huyết áp. Nên theo dõi huyết áp. Nên theo dõi huyết áp, ngừa đột biến sinh đột quỵ, nguy hiểm cho tuổi già.

Về Tứ Trụ, với Thiên Thắng, Địa hư, nếu có ốm đau cũng được gặp thầy giỏi, thuốc hay chữa lành, nạn tai cũng nhờ phước đức mà qua khỏi. Gia đình tình cảm bất an, con cháu sinh chuyện khiến Quý Cụ Bà không được vui.

Vận niên Long ngộ Vân (Rồng gặp Mây) đã không còn phù hợp với Quý Cụ Bà vì không còn tranh đua bay nhảy nhưng cũng biểu hiện, đây là thời gian mà Quý Cụ Bà có thể mãn nguyện, đổi thay tốt đẹp hơn.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cụ Bà, mạng Thổ, gặp năm Kim, có nhiều bất lợi, bị tốn hao, lo lắng, nhưng không mấy trầm trọng, vì Kim vận bất cập. Sao hạn, Vận Thế có nhiều chuyện không hay.

Về mặt sức khỏe, cần giữ gìn cẩn thận trong việc di chuyển, kể cả khi ở trong nhà. Nhờ được Thiên Thắng, Quý Cụ Bà, nhờ vào phước đức vẫn qua khỏi tình trạng bất an, đổi thay môi trường sống tốt đẹp hơn. Với tuổi cao, cuộc sống gặp nhiều biến động, dù Quý Cụ Bà hóa giải được, vẫn là điều khá khó khăn. Có thể nói, đây là năm có phần yếu kém, nhưng không nguy hiểm.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho phúc lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có Bệnh phù, Tử phù làm cho Quý Cụ Bà phải chịu đựng nhiều điều phiền muộn trong gia đình, trong môi trường sống và sức khỏe cũng khó tránh khỏi bệnh hoạn, nạn tai. Đồng cung có Nguyệt đức, Hóa khoa hội nhập, là những Quý tinh đem lại nhiều may mắn. Đặc biệt Hóa khoa là một Phúc tinh còn là một Đệ Nhất Giải thần, có khả năng chuyển hóa tình trạng Nguy thành An. Tuy nhiên bản thân Quý Cụ Bà cần phải tự cứu mình bằng cách gạt bớt ngoại duyên, đừng quan tâm nhiều đến việc của gia đình để tinh thần được thanh thản…thì sẽ tránh được bệnh nạn, cuộc sống được bình an.

Hạn có Tướng Ân bị Tuần Triệt, chứng tỏ Quý Cụ Bà dù muốn can thiệp việc của gia đình cũng không còn uy thế để thực hiện. Đây cũng là chuyện bình thường, vì tuổi cao sức yếu. Đừng để ngoại duyên cuốn lôi, cuộc sống sẽ an bình hơn.

Cung mệnh có Thái dương, Kiếp sát, Thiên không, đừng nên can thiệp chuyện người, kể cả con cháu, dễ sinh đối nghịch, bất hòa, đôi lúc còn bị liên lụy.Gia đạo cũng thiếu sự hòa đồng, nhưng mọi việc không mấy trầm trọng. Nếu có dịp đi xa, viếng thăm con cháu thì có nhiều niềm vui, giải tỏa ấm ức, sức khỏe khá hơn.

Nhìn chung các mặt, năm nay tốt ít, xấu nhiều. nếu có cơ hội để thay đổi chỗ ở, sẽ được vui vẻ hơn. Nhờ Tử vi có nhiều Phúc tinh, nếu luôn giữ tâm lành, ý thiện, sẽ gặp được Quý nhân giúp đỡ, bệnh nạn giảm phần, tinh thần an ổn, tuổi thọ càng tăng.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay, Sao chiếu mạng khá xấu, Bệnh phù tọa cung Hạn, cần quan tâm đến tim mạch, huyết áp. Đặc biệt giữ tâm hồn bớt xáo động,sẽ không có gì nguy hiểm. Tuy vậy, với tuổi cao, sức yếu đi đứng nên cẩn thận, tránh va vấp.

Bổn mạng bất an. Nhờ phước đức, sẽ không mấy nặng nề. Nên dành nhiều thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng, nhờ Ơn trên che chở cho tai qua, nạn khỏi, bệnh tật tiêu trừ.

Canh Ngọ Cụ Bà phúc dài sâu
Lộc Trời, số Thọ được dài lâu
Lòng lành, ngay chính trời không phụ
Nhân quả không xa, thật nhiệm màu
Tám Sáu Tuổi Vàng, thọ mạng cao
Thiên Ất độ mạng, vượt ba đào
Rũ sạch trần ai, với khổ lụy
Tâm hồn thanh thản, hưởng Tiêu Dao


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân:
Có ốm đau cũng mau bình phục. Con cháu viếng thăm đông đủ. Tốn hao nhưng vui vẻ. Tài lộc đến bất ngờ.

-Mùa Hạ: ý muốn thực hiện nhờ có người giúp. Có chuyện bất hòa, cẩn thận giấy tờ, nhà đất. Đừng đòi hỏi nhiều ở người thân.

-Mùa Thu:
Phòng tai nạn phạm thân. Gia đạo bất an. Sức khỏe kém, thất thường. Có dịp di xa, vui vẻ. Ốm đau cũng gặp Thầy, gặp thuốc.

-Mùa Đông: Có nhiều chống phá, trái tai, gai mắt. mọi việc sẽ tự yên. Cố gắng giữ tâm hồn thanh thản, bệnh nạ đều qua.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.TỬ VI CHO NĂM 2015

TRỞ VỀ DIỄN ĐÀNAToanMT
 
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » CANH NGỌ - 86 TUỔI (2015)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:


TỰ-ĐIỂN TRỰC-TUYẾN :

Từ Điển Online
Bấm vào dấu V để chọn loại Tự-Điển
Gõ Chữ muốn tìm vào khung trắng dưới đây:
Xong bấm GO