Thứ Sáu
05 Mar 2021
5:15 AM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:

PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<> Realtime Website Traffic

[ BÀI VIẾT MỚI · Forum rules · TÌM KIẾM · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » ẤT MÙI - 61 TUỔI (2015)
ẤT MÙI - 61 TUỔI
atoanmt Date: Thứ Sáu, 30 Jan 2015, 1:46 PM | Message # 1
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 5025
Status: Tạm vắng
TUỔI MÙI
ẤT MÙI – 61 TUỔI – ÂM NAM
(Sanh từ ngày 24-1-1955 đến 11-2-1956)


Tướng tinh: Con Gà. Con dòng Bạch Đế, phú quý
MẠNG: Sa Trung Kim (Vàng trong cát)
SAO: Kế Đô: Tai tiếng, ốm đau
HẠN: Địa võng: Nhiều lo âu
VẬN NIÊN: Dương hồi Ngạn (Dê về suối) tốt
THIÊN CAN: Ất gặp Ất: cùng hành, thuận lợi
ĐỊA CHI: Mùi gặp Mùi: Tam Tai, xấu
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: trắng, vàng; Khắc kỵ: Đen, đỏ.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015:
Quý Ông tuổi Ất Mùi là người khôn ngoan, lanh lẹ có tài nắm bắt thời cơ làm việc bằng trí óc hơn tay chân. Theo ngành kinh doanh, thương mại, dịch vụ, du lịch..phù hợp hơn các ngành nghề chuyên môn.

Với khả năng sẵn có cộng thêm tinh lực dồi dào làm việc không mệt mỏi, hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng, tiền bạc không thiếu.

Quý Ông lại có dáng vẻ hào hoa ăn nói vui vẻ, dễ thu phục tình cảm…đến đâu cũng có người ủng hộ. Cũng là người có nhiều tham vọng, nuôi mạng giàu sang, không nhiều thì ít cũng đạt được.

Bây giờ, với hàng Lục Tuần đa phần đều có sự nghiệp nhưng được hạnh phúc hay không còn tùy vào hành nghiệp của mỗi người trong hiện đời mà trở nên sai biệt. Nếu ăn ở ngay chính con cái nên danh, gia đình phú túc, sự nghiệp ngày càng hưng vượng. tuổi già an nhàn, thanh thản. Ngược lại hành động chỉ biết lợi mình thu gom về cho gia đình dù phải gây hại cho người…thì tiền của vẫn dồi dào nhưng bản thân thường bị tai nạn, con cái hư hỏng, cuộc sống khó được an vui.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay, Quý Ông gặp sao Kế Đô chiếu mạng thường sinh rối rắm, nạn tai làm ăn việc gì cũng không suôn sẻ. Kế Đô là một Hung Tinh hành Kim, đối với mạng Kim Quý Ông cũng giảm phần thiệt hại, trong rủi có may.

Hạn có Địa Võng, tâm trí vướng bận âu lo dễ bị phân tâm trong công việc, tinh thần ít khi được thoải mái.

Về Tứ Trụ với Thiên hòa, Địa can công danh tài lộc tương đối an hòa nhưng gia đạo và bản thân bất an, có thể xảy ra hung họa khó lường.

Vận niên Dương hồi Ngạn, rất tốt đối với Quý Ông. Đây là thời gian nghỉ ngơi nhàn hạ mà không lo về kinh tế. Nếu còn làm việc thì công việc cũng khá thoải mái không còn sóng gió, đổi thay. Với tuổi Lục tuần, không còn phải bon chen nhiều trong vòng danh lợi, Vận niên này rất phù hợp với sức khỏe.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Ông, mạng Kim gặp năm Kim có nhiều thuận lợi. Nếu có gặp chống trái, trở ngăn cũng thu xếp ổn thỏa hay bản thân có bệnh nạn cũng mau phục hồi. Sao Hạn yếu kém dễ sinh rối rắm, tốn hao nhưng không đến nỗi trầm trọng. Được vận niên, vận thế an lành, mọi việc thuận hay nghịch cũng không ảnh hưởng nhiều đến sự nghiệp, gia đình. Có thể nói, đây là năm trung bình đối với Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu Hạn có Thiên Tướng, Ngộ Triệt tọa thủ, Quý Ông là người có khả năng nhưng không có cơ hội để phát huy chẳng khác gì vị Tướng Tài bị cướp mất binh quyền, không còn vùng vẫy gì được. Công việc làm ăn của Quý Ông cũng vậy, không thể thay đổi, phát triển, toan tính gì khác ngoài việc làm đang có. Điều này cũng phù hợp với tuổi tác đang vào độ tuổi hưu trí.

Hạn có Tấu thư, Thiếu dương hội cũng Thiên quan, Phượng cát, công việc cũng có nhiều người ủng hộ nhưng không nên tính chuyện lớn vì đang gặp tam tai, có thể xảy ra nhiều trắc trở khó lường. Hơn nữa, Hội chiếu có Thiên không, Quan phù, Hóa kỵ, có nhiều việc xảy ra gây khó khăn, khiến phải lo lắng đối phó, thành quả dù có được cũng phải tốn hao nhiều.

Cung Mệnh có Thái tuế, Kinh thiên dễ xảy ra nhiều điều trái ý, công danh thăng trầm bất định. Vì vậy chỉ nên làm các công việc cũ, đi đường cũ vẫn có thu nhập bình thường mà đỡ phải lo toan tính toán.

Tử vi có nhiều Hư phá tinh cùng với Thiên La địa võng càng vọng động càng vướng vào rối rắm, lo âu, nếu không khéo còn có thể bị thua thiệt.

Cung Tài Bạch có Thiên trù, Hóa lộc, là những Tài tinh nhưng cũng có Phá hư tinh hội nhập cũng Đại hao chiếu, thu nhập tuy có nhưng bị tốn hao nhiều. Nhờ có của dư của để nên không có gì tốn hại.

Nhìn chung năm nay có xấu có tốt, cũng là năm Tam tai có thể xảy ra chuyện xấu khó lường, chỉ nên thủ thường an phận, cuộc sống tương đối bình an.

TÌNH CẢM: Năm nay, công danh tài lộc bình thường nhưng gai đình cũng có thể xảy ra giông gió, nặng hay nhẹ là ở Quý Ông.

Công việc tương đối thoải mái, cần quan tâm nhiều hơn đến vợ con. Năm nay vợ chồng có nhiều việc phải lo cho con cái đã lớn. Quý Ông cần góp ý và quyết định chuyện của gia đình đừng vì những tình cảm riêng tư mà thiếu sót bổn phận gia trưởng.

Với Việt, Long, Hỷ hội có việc cưới gả hay con cái có người thành danh. Ông Bà phải lo lắng nhiều về chuyện tiếp sức cho cháu con lập gia đình.

Hạn cũng có nhiều Phá tinh, sinh hoạt của các con, cha mẹ cần để ý tránh chuyện đáng tiếc có thể xảy ra.
Quan hệ với thân tộc dễ sinh tai tiếng hay bị hiểu lầm, có thể làm mất hòa khí giữa vợ chồng.

Nếu có đi xa nên cẩn thận phòng tai nạn.

Đối với Quý Ông đang ở vào tình trạng độc thân quan hệ tình cảm “có cũng như không”, cần phòng việc bị người lợi dụng, mang tai tiếng. Nam nhân lớn tuổi tuy có nhiều kinh nghiệm nhưng đôi khi vẫn bị “tiếng sét ái tình” làm cho chóa mắt đi vào con đường sai lầm.

Nếu đã suy nghĩ chín chắn muốn tạo lập mái ấm gia đình, năm nay không thuận nhưng không gặp Hung Niên hôn sự vẫn có thể tiến hành.

Quý Ông hạp với người tuổi Đinh Dậu (59 tuổi), Bính Ngọ (50 tuổi), Ất Mùi (đồng tuổi); Khắc kỵ với tuổi Nhâm Dần (54 tuổi), Mậu Thân (48 tuổi).

Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay Can Chi khá thuận sức khỏe bình thường, đang ở hạn Tam Tai, cần phòng tai nạn đi đường và tránh đi vào chỗ đông người.
Lái xe cẩn thận, bổn mạng vững vàng.

Ất Mùi tuổi mạng tương sanh
Công danh tài lộc tiến nhanh hơn người
Không ngoan, lịch thiệp, vui cười
Nhiều người ủng hộ, sáng tươi gia phần
Tiền vận chưa được an thân
Tha phương lập nghiệp dần dần đi lên
Thu Đông sanh thuận may hên
Thu Hè lỗi số chậm nên cửa nhà
Trung niên gian khổ đã qua
Hậu lai phú túc tuổi già nhàn an
Ất Mùi phòng chuyện tai nạn
Lộc tài không thiếu gia đàng kém vui


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa xuân:
Tháng giêng và 2: Gia đình có tin vui, công danh tài lộc bình thường, mưu sự tiền Hung hậu Kiết. Tháng 3 : Có chuyện rối rắm trong việc làm, phòng bệnh nạn.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Nhiều việc lo âu, khó giải quyết, quan hệ gây nhiều chống trái, tài lộc suy giảm, thu nhập thất thường. Tháng 6: nhiều may mắn, có cơ hội tốt để thực hiện ý muốn.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Gia đình có hỷ sự, tài lộc tốn hao nhưng vui vẻ, mưu sự dễ thành Tháng 9: Gia đạo bất an, phòng bệnh nạn.

-Mùa Đông:
Tháng 10 và 11: Có dịp đi xa, lợi và lành, quan hệ có nhiều tốt đẹp, được người giúp sức. Tháng 12: Tài lộc tăng, có lợi lớn phải phòng hung họa.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.Ất MÙI – 61 TUỔI – ÂM NỮ
(Sanh từ ngày 24-1-1955 đến 11-2-1956)


Tướng tinh: Con Gà – Con dòng Bạch Đế, Phú quý
MẠNG: Sa trung Kim (Vàng trong Cát)
SAO: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Địa Võng : Rối rắm, lo âu
VẬN NIÊN: Dương hồi Ngạn (Dê về suối)
THIÊN CAN: Ất gặp Ất: Cùng hành trung bình
ĐỊA CHI: Mùi gặp Mùi: Tam tai, xung
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 11 giờ đến 1 giờ trưa(giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây Nam để đón Tài thần
MÀU SẮC: Hạp màu: vàng, trắng; Kỵ: đen, đỏ.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Bà tuổi Ất Mùi là người có dáng vấp thanh sang, ăn nói lịch thiệp, dễ thu phục lòng người. Với tuổi mạng tương sanh, cuộc sống gặp nhiều may mắn, sự nghiệp sớm thành nhưng không bền vững. Quý Bà, với khả năng giao tế khôn ngoan, dễ thành công ở thương trường hơn các ngành nghề cố định. Tiền bạc làm ra khá dễ dàng, nhưng dễ bị tiểu nhân lừa gạt, bạn bè phản bội nên cũng có những khó khăn. Nợ duyên cũng không được suông sẻ, về sau mới an hòa.

Trung niên, tha phương lập nghiệp, có nhiều người giúp đỡ, sự nghiệp vượng tăng. Càng lớn tuổi càng giàu sang, nếu ăn ở có phước đức, con cái nên danh.

Năm nay, vừa qua cửa Lục tuần, đa phần đều yên định từ sự nghiệp đến gia đình và hầu hết đều khá giả. Nếu đừng khởi nhiều ham muốn, cuộc sống hoàn toàn đầy đủ.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay, Quý Bà gặp Sao Thái Dương chiếu mạng, toan tính sáng suốt, mưu sự dễ thành, tài lộc tăng. Sao Thái Dương là một Quý tinh hành Hỏa cực mạnh, đối với Quý Bà mạng Kim, không được hoàn toàn tốt, cần phòng họa khi có lợi lớn.

Với hạn Địa Võng, tinh thần không yên, có nhiều vướng bận sinh lo âu, bất lợi cho sức khỏe.

Về Tứ Trụ, với Thiên Hòa, Địa Xung công việc làm ăn không có gì thay đổi, nhưng gia đình và bản thân bất an, có nhiều biến động phải giải quyết.

Vận niên Dương hồi Ngạn rất phù hợp với tuổi của Quý Bà, đã vào hàng Lục Tuần, nên có thời gian nghỉ ngơi để sức khỏe được tốt. Đây là lúc có điều kiện để nghỉ ngơi thoải mái mà không lo về kinh tế.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Kim gặp năm Kim, là thuận thời, công danh tài lộc thăng tiến. Vào khoảng giữa năm, Kim vận bất cập, nên có phần suy giảm về sức khỏe lẫn tiền bạc.

Sao hạn, Vận niên, Vận thế có lợi cho bản mệnh, nhưng năm nay đang gặp Tam Tai, có thể xảy ra bệnh nạn khó lường, cuộc sống rối rắm. Chỉ nên tiếp nối việc cũ, đừng toan tính chuyện lớn, dễ bị thiệt hại vì gia đình có nhiều rối rắm mà Quý Bà phải quan tâm lo lắng. Có thể nói, đây là năm Trung bình đối với Quý Bà đang gặp Tam Tai.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 54 đến 63 tuổi) có Thiên Phủ, Thái Âm đắc Địa, cuộc sống phú túc, có lợi về nhà đất, tài lộc tăng. Tiểu vận đi vào Vượng Địa, lại được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, càng thêm hưng thịnh.

Cung Tiểu Hạn có Quả tú, Phục binh, Thiên đức, Thái âm…công việc làm ăn không được thuận lợi, có thể một mình phải xoay sở giải quyết những rối ren nội tại, tiềm ẩn trong gia đình hay người thân. Bên cạnh cũng có những may lành, được người giúp đỡ.

Quý Bà đã ở vào tuổi Lục tuần, nếu còn làm việc thì cũng chỉ tiếp nối việc cũ hay cũng còn người đã nghỉ hưu, nên mọi việc không mấy ảnh hưởng đến cuộc sống, ngoại trừ việc gia đình, tình cảm, sức khỏe.

Hội chiếu có Thiếu dương, Tướng quân, Đà la, Tử phù, Quý Bà năm nay có nhiều cơ hội để tạo thêm tiền của do tầm nhìn sáng suốt trong công việc làm ăn, nhưng khó tránh khỏi chống trái, trở ngăn khiến sinh thêm rối rắm. Nếu biết đủ, cuộc sống sẽ an nhàn hơn. Nếu vọng động, có thể đạt được thành công nhưng cũng khó tránh khỏi những tác động bất lợi đến với bản thân và gia đình,

Cung Mệnh có Thái tuế còn gọi là “Đầu đội Thiên tinh, không tai cũng họa” cuộc sống cũng gặp những việc trái ý, có chuyện buồn phiền. Nên làm lành lánh dữ, tạo thêm phước đức, để phước sanh thì họa lùi, không phải lo Tiền hay Tài mà hóa giải được.

Cung Tài Bạch có Tiểu hao chiếu, Đại hao lưu, tiền bạc tốn hao khá lớn vì chuyện gia đình nhưng Quý Bà có Thiên phú, Thiên tài, vẫn không óc gì đáng kể với sự nghiệp đã có.

Nhìn chung năm nay Sao Vận tốt nhưng gặp Tam Tai, chỉ nên làm việc bình thường, đừng khởi thêm nhiều tham vọng, cuộc sống được an bình hơn, có lợi cho sức khỏe.

TÌNH CẢM:
Năm nay, công việc làm ăn xuôi thuận, nhưng tình cảm có nhiều rối ren.

Quý Bà là người coi trọng hạnh phúc gia đình hơn danh lợi, năm nay cần quan tâm nhiều hơn đến chồng con. Với Phục, Phá, Tuế, chồng con có thể gây ra cho Quý Bà nhiều việc phải giải quyết. Các con đã lớn khôn , đa phần vẫn còn chịu ảnh hưởng của Quý Bà, kể cả về kinh tế, dù có tốn hao nhưng cũng có cơ hội để khuyên răn, dạy bảo…cũng là bổn phận và hạnh phúc của Quý Bà. Tuy vậy, cũng nên giữ gìn tiền bạc, tài sản để dùng cho đúng chỗ, đúng lúc.

Hạn có Mã, Hỷ, gia đình có nhiều tin vui, con cháu có người thành đạt hay Quý Bà có thêm dâu rể, cháu nội ngoại. Đồng nhập hạn cũng có Hổ, Tang, bản thân hay gia đình, có người ốm đau hay gặp tai nạn. Đây là năm Tam Tai của Quý Bà nên giảm thiểu việc đi xa.

Đối với Quý Bà đang ở vào tình trạng độc thân, có lẽ Quý Bà thích cuộc sống độc thân vì luôn có Quả, Cô đeo đẳng. Tuy nhiên, năm nay cũng có nhiều dây tình, nhưng có vướng mắc hay không là ở Quý Bà. Dù sao, quan hệ cũng nên cẩn thận, dễ bị tai tiếng, “chuyện không thành có”.

Quý Ông hạp với người tuổi Ất Mùi (đồng tuổi), Ất sửu (61 tuổi), Đinh Dậu (59 tuổi), Mậu Tuất (58 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Canh Dần (66 tuổi), Nhâm Thìn (64 tuổi).

Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay, Sao hạn, Vận thế Trung bình nhưng vì gặp Tam Tai cần phải phòng tai nạn. Hơn nữa Quý Bà cũng có Bệnh phù chiếu mạng, nên quan tâm đến các bệnh về máu huyết, bao tử.
Lái xe cẩn thận, bổn mạng vững vàng.

Ất Mùi cung Khảm, mạng Kim
Tuổi sanh ra mạng, như chim tung trời
Thông minh, ăn nói lựa lời
Tánh tình vui vẻ, vào đời dễ nên
Tuổi xuân sự nghiệp chưa bền
Nửa đời phát đạt của tiền gia tăng
Là người cần kiệm siêng năng
Nếu sanh thuận số, đời hằng an vui
Nghịch sanh khi tới, khi lui
Hậu vận phú túc, rủi xui không còn
Ất Mùi, rối chuyện chồng con
Làm lành, lánh dữ vuông tròn cả hai


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa xuân:
Tháng giêng và 2: Rối rắm nhưng giải quyết thỏa đáng, tài lộc tăng, công việc thuận lợi. Tháng 3: Gặp may mắn trong công việc, gia đạo thêm của, thêm người.

-Mùa Hạ:
Tháng 4 và 5: có lợi lớn, phải phòng hung họa, sức khỏe thất thường, phòng tai nạn. Tháng 6: công việc thuận lợi, việc khó có người giúp.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: có cơ hội tốt, tài lộc tăng, có ốm đau cũng mau bình phục, gia đạo an vui. Tháng 9: có lợi lớn về nhà đất, con cái có người thành đạt.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: nhiều người giúp đỡ trong công việc, không nên chạy theo lợi lớn, phòng tiểu nhân chống phá, gây tai tiếng. Tháng 12: phòng tai nạn đi đường, cẩn thận trong giao dịch tiền bạc.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.TỬ VI CHO NĂM 2015

TRỞ VỀ DIỄN ĐÀNAToanMT
 
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » ẤT MÙI - 61 TUỔI (2015)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:


TỰ-ĐIỂN TRỰC-TUYẾN :

Từ Điển Online
Bấm vào dấu V để chọn loại Tự-Điển
Gõ Chữ muốn tìm vào khung trắng dưới đây:
Xong bấm GO