Thứ Bảy
15 May 2021
1:13 AM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:

PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<> Realtime Website Traffic

[ BÀI VIẾT MỚI · Forum rules · TÌM KIẾM · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » CANH THÂN - 36 TUỔI (2015)
CANH THÂN - 36 TUỔI
atoanmt Date: Thứ Sáu, 30 Jan 2015, 1:25 PM | Message # 1
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 5030
Status: Tạm vắng
TUỔI THÂNCANH THÂN – 36 TUỔI – DƯƠNG NAM
(Sanh từ ngày 16-2-1980 đến 14-2-1981)


Tướng tinh: Con Chó. Con dòng Thanh Đế, cô quạnh
MẠNG: Thạch lựu Mộc (Cây thạch Lựu)
SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Diêm vương: Bệnh đường máu huyết
VẬN NIÊN: Kế giáp Viên (Gà về vườn)
THIÊN CAN: Canh gặp Ất: Khắc xuất, thắng lợi
ĐỊA CHI: Thân gặp Mùi: Sinh nhập, có lợi
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, xanh; Khắc kỵ: Trắng, đỏ.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Anh tuổi Canh Thân là người thông minh, năng động, đa nghệ đa tài, hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng. Với tuổi mạng tương khắc, cuộc sống khó được xuôi thuận. Công danh sự nghiệp thăng trầm, duyên tình rối rắm, khó được an vui.

Quý Anh cũng nuôi nhiều tham vọng, tự tin vào tài trí của mình, nhưng vì Tài không gặp Vận, dễ bị gãy gánh giữa đường. Hơn nữa, bản tính hấp tấp, nóng nảy, muốn làm, ít khi chịu cân nhắc. Vì vậy, khi lâm vào tình thế khó khăn, sinh chán nản, phế bỏ nửa chừng.

Với khả năng sẵn có, gặp thời cũng dễ thành công lớn. Nếu hoạt động ở các lãnh vực văn nghệ, báo chí, nghiên cứu, phát minh…dễ thành công hơn các ngành cố định, chuyên môn.

Thuận sanh vào ban ngày vào hai Mùa Thu Đông là người tốt số, công danh gia đạo an bình, phú túc. Nghịch sanh, phải bôn ba đây đó, vất vả tâm thân. Có người phải tìm vào Tôn Giáo để nương thân, vì thấy “cuộc đời là bể khổ”.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay, Quý Anh gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, gặp nhiều may mắn, mưu sự dễ thành, tài lộc sung mãn. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với Quý Anh, mạng Mộc, được nhiều người giúp đỡ khi gặp khó khăn, tăng cao danh lộc.

Với hạn Huỳnh Tuyền
, cần chăm sóc sức khỏe nhiều hơn, có thể lâm bệnh nặng, làm trở ngại con đường tiến thủ.

Về Tứ Trụ, với Thiên Thắng, Địa Sinh, công việc làm ăn đạt nhiều thành quả, dù mưu sự gặp nhiều may mắn, mưu sự dễ thành, tài lộc sung mãn. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với Quý Anh, mạng Mộc, được nhiều người giúp đỡ khi gặp khó khăn, tăng cao danh lộc.

Vận niên Kê giáp Viên rất tốt, cuộc sống đầy đủ về vật chất lẫn tinh thần, có nhiều thời gian thư giãn thoải mái, có lợi cho sức khỏe.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Mộc, gặp năm Kim có phần bất lợi, sức khỏe và tiền bạc phải chịu nhiều tổn hại, mưu sự dễ bị gãy gánh giữa đường. Sao chiếu mạng rất tốt, có nhiều may mắn, có thể bù đắp phần thua thiệt. Dù có thuyền lớn cũng che chở không được nhiều vì gặp sóng lớn. Vận thể và Vận Niên thuận lợi, nhờ khả năng và may mắn hay có quý nhân giúp đỡ, có thể đạt được phần nào mộng ước. Có thể nói, năm nay có Vận mà chưa có Thời, càng mưu sự lớn càng nhiều khó khăn. Tuy vẫn có phần nào thành quả nhưng không tương xứng với công sức bỏ ra. Nên làm các việc cũ, đường cũ mà đi, vẫn có cuộc sống êm đềm, hạnh phúc mà tài lộc cũng dư dùng. Có thể nói, đây là năm trên Trung Bình của Quý Anh.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho danh tài lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (Từ 33 đến 42 tuổi) có nhiều cơ hội nhưng tiền của bị hao tán nhiều . Tiểu Hạn xấu, chịu ảnh hưởng của Đại Hạn không được tốt, đừng nên mơ mộng, có thể trở thành hão huyền, dễ sinh chán nản.

Cung Tiểu vận có Tham lang miếu địa tọa thủ, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn. Danh tài hưng vượng, có của hoạnh tài, lợi lớn bất ngờ. Với Tấu, Tuế, nhờ tài ăn nói, xoay xở, dù có khó khăn cũng vượt qua. Tuy vậy, đừng nên ỷ lại vào sự khôn ngoan, toan tính khéo để qua mặt người, chèn ép người, sẽ bị tổn âm đức, có thể gặp tai họa về sau.

Đồng cung có Dưỡng, Đại hao, Tang, Hổ, trong lúc công danh tài lộc đang lên, đừng nên vì thuận lợi mà quên phòng hung họa, bản thân có thể lâm bệnh, có người chống phá…làm cho công việc bị trở ngại, gián đoạn gây tổn hại không nhỏ. Đây là tình trạng “Trâu cột, ghét trâu ăn”.

Cung Mệnh có Bệnh phù, Hung thần, dễ bị ốm đau, quan hệ bị tai tiếng, đưa vào tình trạng khủng hoảng, rất khó trở xoay.

Cung Tài Bạch, với Lộc ngộ Lộc, tiền bạc dồi dào nhưng vì Bệnh, Hao, Dưỡng phải tốn hao nhiều. Tiền vào tay mặt ra tay trái. Cẩn thận trong chi thu, vẫn có phần nào tích lũy.

Nhìn chung các mặt, năm nay có nhiều thăng trầm, thời cơ thay đổi nhanh chóng, dù có tài xoay xở như Quý Anh cũng có lúc phải thua thiệt vì lý do sức khỏe. Cần làm thêm việc lành, tính toán lợi mình nhưng cũng lợi người, gặp khó khăn cũng có người giúp đỡ, bệnh hoạn cũng không làm hư việc. Dù sao, năm nay, cũng có vài điều toại ý, ít nhiều cũng tạo thành công dù không bền lâu.

TÌNH CẢM: Năm nay, công việc làm ăn, có lúc tài lộc dồi dào, gia đình tình cảm cũng có nhiều niềm vui.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng có dịp mua sắm đồ vật theo ý thích, có dịp đi đây đó vui vẻ hay thay đổi chỗ ở hợp lý.

Với Khôi, Việt Hỷ, con cái ngoan ngoãn, học hành tiến bộ, nhà cửa rộn rã tiếng cười. Năm nay, cũng có thể sinh thêm cháu bé. Đứa con tuổi Mùi, lớn lên có niềm tin vào người cha trở thành đứa con dễ dạy bảo.

Hạn có Bệnh, Tang, Hổ gia đình hay bản thân ốm đau, tin buồn trong thân tộc.

Quan hệ bạn bè nên cẩn thận lời nói, với Điếu, Hư, Hao, đừng để bạn bè lôi kéo vào con đường cờ bạc đỏ đen hay nhậu nhẹt. Vừa bị tốn hao, tai tiếng còn có thể bị trúng độc thực phẩm.

Đối với Quý Cô độc thân, năm nay, tình cảm lứa đôi có nhiều tốt đẹp, có thể tiến đến hôn nhân.

Quý Anh hạp với người tuổi Nhâm Tuất (34 tuổi), Ất Sửu (31 tuổi), Kỷ Mùi (37 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Quý Hợi (33 tuổi), Canh Thân (đồng tuổi), Giáp Tý (32 tuổi).

Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay, Can Chi khá tốt, ít bị ốm đau khi thời tiết thay đổi. Nhưng với Bệnh phù, Hung thần có thể lâm bệnh nạn. Ăn uống cẩn thận, có thể bị trúng độc vì thức ăn và cần phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Nên làm lành lánh dữ để hạn chế Hung tinh, cuộc sống được bình an.

Canh Thân tuổi mạng khắc nhau
Nếu không tiểu tật, phải đau ốm hoài
Thông minh, đa nghệ, đa tài
Cũng nhiều tham vọng, nên dài gian nan
Đông, Xuân sanh thuận, nhàn an
Gia đình, sự nghiệp, giàu sang vững bền
Nghịch sanh lỗi số khó nên
Công danh chao đảo, xuống lên từng hồi
Tha phương dễ tạo cơ ngơi
Hậu vận mới được thảnh thơi, đủ đầy
Ất Mùi tốt xấu từng ngày
Thủ thường an phận, vui vầy vợ con


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa xuân:
Tháng giêng và 2: Tiền bạc vào ra đều nhiều. Có cơ hội tốt để làm việc. Toan tính có người tiếp tay. Tháng 3 : Khó khăn nhưng vượt qua. Tài lộc tăng. Gia đình, tình cảm vui vẻ.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Rối rắm, trở ngăn trong công việc. Tốn hao nhiều mặt. Sức khỏe thất thường. Tháng 6: Không nên mưu tính lớn. Phòng bệnh nạn, cẩn thận trong việc làm.

-Mùa Thu:
Tháng 7 và 8: Quan hệ làm ăn nhiều chống trái. Tranh chấp gây tốn hao. Gia đình có chuyện bất an. Tháng 9: Công việc “tiền Hung hậu Kiết”. Thành quả khó bền.

-Mùa Đông:
Tháng 10 và 11: Nhiều may mắn. Việc khó có người giúp. Tài lộc dồi dào. Tháng 12: Tình trạng thay đổi tốt hơn. Mưu sự được thành. Gia đình có chuyện vui.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.CANH THÂN – 36 TUỔI – DƯƠNG NỮ
(Sanh từ ngày 16-2-1980 đến 14-2-1981)


Tướng tinh: Con Sói. Con dòng Thanh Đế, cô quạnh
MẠNG: Thạch lựu Mộc (Cây thạch Lựu)
SAO: Thủy Diệu: Có chuyện buông
HẠN: Toán tận: Trở ngại, va vấp
VẬN NIÊN: Kế giáp Viên (Gà về vườn)
THIÊN CAN: Canh gặp Ất: Khắc xuất, thắng lợi
ĐỊA CHI: Thân gặp Mùi: Hung niên, xấu
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, xanh; Khắc kỵ: Trắng, đỏ.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý cô tuổi Canh Thân là người thông minh, năng động, việc gì cũng nhìn qua là làm được, hoàn cảnh nòa cũng thích ứng, trở xoay. Có thể nói, Quý Cô là người đa tài, đa nghệ, có khả năng trở thành diễn viên, phóng viên, luật sư, thương gia…không phù hợp với công việc cố định vì bản chất thích hoạt động.

Với tuổi mạng tương khắc cuộc sống gặp nhiều biến động trái ngang làm cho sự nghiệp, gia đình nhiều phen chao đảo. Hơn nữa, với lòng tự hào, tự cao, ít khi bằng lòng với hiện tại, đã khởi nhiều tham vọng, muốn “trèo cao” nên dễ bị “té nặng”, công danh sự nghiệp khó yên, tình cảm cũng nhiều phen đổi thay.

Bây giờ, đang vào Trung vận, nếu Quý Cô sanh vào mùa Xuân, mùa Đông và ban ngày là người tốt số, hẳn đã có sự nghiệp gia đình giàu sang, phúc túc. Nghịch sanh, còn phải bôn ba đây đó, tiền bạc không thiếu nhưng duyên tình còn rối ren. Đi vào Hậu vận mới yên định nhờ rút được kinh nghiệm bản thân, không xa rời thực tế, cuộc sống mới khỏi thăng trầm, thay đổi.

Tuổi già, có người tham gia công tác từ thiện, xã hội, cũng có người nương thân vào Tôn Giáo để thấy hạnh phúc ở chính tại lòng mình, cuộc sống có ý nghĩa hơn.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015:
Năm nay, Quý Cô gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, công danh tài lộc không thuận, gia đình tình cảm có chuyện buồn phiền. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với Quý Cô, mạng Mộc, trong rủi có may, đi xa được lợi và lành.

Với Hạn Toán Tận
, mưu tính thường gặp trở ngại, khó thành và dễ bị va vấp, nạn tai.

Về Tứ Trụ, với Thiên Thắng, Địa Hưng, công việc làm ăn tuy có phần khó khăn nhưng vẫn được vài thành tựu, tài lộc tăng. Tuy vậy, bản thân và gia đình có nhiều bất ổn, có thể xảy ra nhiều việc chẳng lành.

Vận niên Kê giáp Viên, rất tốt đối với năm Hung của Quý Cô, vì có nơi an dưỡng, nghỉ ngơi, mà không lo về kinh tế.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Mộc, gặp năm Kim có nhiều bất lợi từ công danh tài lộc đến sức khỏe bản thân. Đây cũng là Hung Niên, có thể xảy ra việc chẳng lành, gây trở ngại cho công việc lẫn gia đạo, Sao Hạn, Vận Thế trung bình, được Vận Niên khá tốt, trong lúc Thời Hư vận Xấu này, sẽ giảm bớt sóng gió, bất an. Mặc dù Vận niên Kê giáp Viên, không có cơ hộ cho Quý Cô hoạt động lúc tuổi còn trẻ nhưng đây là chốn an bình nếu đừng khởi an vọng trong tình trạng bất an, gia đình sự nghiệp sẽ được bảo toàn.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh tài lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (Từ 33 đến 42 tuổi) gia đình, tình cảm có nhiều chuyện vui mừng, công danh tài lộc cũng có phần thăng tiến, chậm nhưng vững chắc. Tiểu Hạn đi vào Đại Địa, nhờ ảnh hưởng tốt của Đại Hạn nên cũng giảm phần thua thiệt.

Đồng hội nhập Cung Tiểu vận có Cô thần, Đại hao, Tham lang, Thiên quan, Hóa khoa, là những sao xấu có cả tốt lẫn xấu. Nếu Quý Cô quá tự tin vào bản thân, khởi nhiều tham vọng sẽ gặp nhiều trở ngăn chống phá, gây tổn hao không nhiều. Tuy có Thiên quan, Hóa khoa là những Phúc Tinh có khả năng hóa giải khó khăn, hung họa nhưng nếu bản thân tự đưa mình vào vòng nguy khốn vì ham muốn lợi danh…sự cứu độ sẽ kém phần. Nên an phận thủ thường, đường cũ mà đi, việc cũ mà làm, sẽ có cơ hội tốt, có người ủng hộ, tài lộc vẫn dư dùng.

Hội chiếu có Hoa cái, Hóa quyền, Thiên tướng, Đà la, Địa võng…Quý Cô là người có khả năng trong lãnh vực có tiếng tâm, địa vị nhưng năm nay gặp nhiều chướng ngại, có thể bị cạnh tranh, chống phá, sức khỏe bất an…Nếu giải quyết sự việc có tính mờ ám, phi pháp, sẽ gặt lấy hậu quả vô cùng tai hại, không những mất tiền còn có thể bị rắc rối với pháp luật.

Cung Mệnh có Hung thần, Bệnh phù, dễ bị ốm đau, tai tiếng. Chỉ nên làm việc cũ mới tránh được tổn hao, rắc rối. Tử vi có Tam hợ long đức, Trực phù, Thiếu âm, Quý Cô nhờ vào phước đức sẽ vượt qua bệnh nạn nhưng tự thân đừng quá vọng động, mới hóa giải rối rắm của ngoại duyên.

Cung Tài Bạch có Thiên trù, Thiên tài, nên dù có Phá, Hao, tiền bạc bị tổn hao, cũng không gây khó khăn về tài chánh.

Nhìn chung các mặt, năm nay xấu nhiều tốt ít, lại đang gặp Hung niên, công danh gia đạo đều không thuận, có thể xảy ra nhiều việc chẳng lành khó lường. An phận thủ thường là cách tốt nhất để tránh xấu gió, bảo toàn sự nghiệp, gia đình.

TÌNH CẢM: Năm nay, cuộc sống có rắc rối trong gia đình, trong công việc, vì vậy tình cảm cũng khó được an hòa.

Đã có gia đình, Quý Cô nên chia xẻ vui buồn với chồng, nhất là lúc gặp khó khăn. Đừng tự quyền, tự tung tự tác, càng tạo nhiều bất đồng giữa vợ chồng, vốn đã khắc khẩu.

Hạn có Hư, Khốc, nhưng cũng có Hồng, Hỷ, buồn vui đều có, đừng để ngoại duyên gây nhiều phiền muộn trong gia đình, Cố gắng giữ hòa khí, tình vợ chồng mới được “trăm năm”. Năm nay cần quan tâm đến các con nhất là phòng tai nạn xe cộ, té ngã.

Với Vượng, Thai, Sinh đáo Hạn, vợ chồng muốn có cháu bé sẽ được toại nguyện, Đứa bé tuổi Mùi, càng làm gia đình thêm ấm cúng.

Quan hệ bạn bè nên cẩn thận lời nói và với nam giới, đừng để bị hiểu lầm, có thể gây tai tiếng không hay.

Đối với Quý Cô độc thân, với Quả, Cô còn đeo đẳng, dù có những dây tình vương vấn, cũng chưa đủ để trói buộc nhau. Quý Cô phải chọn người tài giỏi hơn Quý Cô, cuộc sống mới hạnh phúc.

Nếu đã gặp được “người trong mộng” năm nay cũng nên tiến hành hôn lễ, vì đang gặp Hung Niên, đại kỵ việc cưới gả.

Quý Cô hạp với người tuổi Kỷ Mùi (37 tuổi), Ất Mẹo (41 tuổi), Tân Sửu (55 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Mậu Ngọ (38 tuổi), Canh Thân (đồng tuổi), Giáp Dần (42 tuổi).

Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay, Can Chi không thuận, Ngũ Hành đều bất an, sức khỏe thất thường, nhưng không trầm trọng. Nên quan tâm đến đường máu huyết và các chứng bệnh phụ khoa. Đặc biệt, Mệnh có Hung Thần, Mạch Việt, cần để ý đến việc ăn uống, dễ bị trúng độc thực phẩm.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy hiểm.

Canh Thân phần số Quý Cô
Tuổi khắc với mạng, sóng xô vào đời
Ý tình chỉ muốn thảnh thơi
Mộng mơ, mơ mộng xa rời thế nhân
Cuộc sống, ít được an thân
Đổi thay, thay đổi, danh phần khó thăng
Tuổi Xuân chưa được an bằng
Trung niên vận tốt, gia tăng lộc tài
Gia đình, sự nghiệp an bài
Tâm lành hành thiện, qua vài khó nguy
Ất Mùi, Thời vận kém suy
Thủ thường an phận, đừng vì lợi danh.


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa xuân
: Tháng giêng và 2: Công việc thuận lợi. Gia đình tình cảm an vui. Phòng kẻ xấu gây tai tiếng. Tháng 3 : Khó khăn nhưng vượt qua. Quan hệ vui vẻ.

-Mùa Hạ:
Tháng 4 và 5: Công việc bị chống phá, gây trở ngại. Nhiều việc rối rắm. Gia đạo bất an. Tháng 6: Tình trạng thay đổi tốt hơn. Không nên mưu sự lớn. Phòng tai nạn xe cộ.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Sức khỏe thất thường. Có tin buồn thân tộc. Công việc trì trệ. Tháng 9: Đi xa có lợi và lành. Việc khó có người giúp. Cẩn thận ăn uống, dễ bị trúng độc.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Tài lộc tăng. Công việc có hướng đi lên. Phòng tai nạn dọc đường. Tháng 12: Bận rộn nhưng vui vẻ. Gia đạo có tin vui về con cái.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.TỬ VI CHO NĂM 2015

TRỞ VỀ DIỄN ĐÀNAToanMT
 
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » CANH THÂN - 36 TUỔI (2015)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:


TỰ-ĐIỂN TRỰC-TUYẾN :

Từ Điển Online
Bấm vào dấu V để chọn loại Tự-Điển
Gõ Chữ muốn tìm vào khung trắng dưới đây:
Xong bấm GO