Thứ Năm
25 Feb 2021
4:43 PM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:

PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<> Realtime Website Traffic

[ BÀI VIẾT MỚI · Forum rules · TÌM KIẾM · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » TÂN DẬU - 35 TUỔI (2015)
TÂN DẬU - 35 TUỔI
atoanmt Date: Thứ Sáu, 30 Jan 2015, 12:24 PM | Message # 1
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 5056
Status: Tạm vắng
TUỔI DẬUTÂN DẬU 35 TUỔI – ÂM NAM
(Sanh từ ngày 15-2-1981 đến 24-1-1982)


Tướng tinh: Con Cua. Con dòng Hắc Đế, Phú quý
MẠNG: Thạch lựu Mộc ( Cây thạch lựu)
SAO: Thái bạch : Hao tài, đau ốm
HẠN: Thiên la nhiều việc rối ren
VẬN NIÊN: Hầu thực quả (Khỉ ăn trái) tốt
THIÊN CAN: Tân gặp Ất: khắc xuất, thắng lợi
ĐỊA CHI: Dậu gặp Mùi: Sinh nhập, có lợi
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, xanh; Khắc kỵ: Trắng, đỏ.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015 : Quý Anh tuổi Tân Dậu là người thông minh, nhanh nhẹn, tính tình phóng khoáng, dễ hòa đồng, được nhiều người hợp tác, giúp đỡ.

Với Can chi cùng Hành, tiền bạc dễ tạo, sự nghiệp dễ thành nhưng với tuổi mạng tương khắc, khó tránh khỏi thăng trầm, duyên tình không thuận. Hơn nữa, Quý Anh với bản chất hiền lành, không ham danh lợi, thích cuộc sống thoải mái, ít chịu dành dụm nên sự nghiệp chậm thành.

Tiền vận cũng có những thành công đáng kể nhưng duyên tình rối ren, không an cư nên khó lạc nghiệp. Phải đi vào cuối Trung vận, gia đình sựu nghiệp được vững vàng. Nếu đừng quá nặng về tình cảm, sự nghiệp ngày càng tăng trưởng theo tuổi tác, Hậu vận phú túc, nhàn an.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015 : Năm nay, Quý Anh gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, nhiều chuyện buồn phiền, ưu tư lo lắng, tiền bạc tốn hao. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý Anh mạng Kim, không thua thiệt nhiều nhưng cần phòng bệnh nạn.

Với hạn Thiên La, cuộc sống gặp nhiều rối rắm, tinh thần bất an có hại cho công việc và sức khỏe, Quý Anh vốn đa sầu đa cảm gặp sao hạn này, càng tăng thêm suy kém về các mặt.

Về Tứ Trụ với Thiên thắng Địa sinh, công việc làm ăn có nhiều khó khăn, nhưng được nhiều người giúp đỡ, vẫn tạo được một phần thắng lợi. Gia đình, tình cảm cũng nhẹ phần khó khăn, cuộc sống an lành.

Vân niên Hầu thực Quả nên cố gắng chu toàn trách nhiệm với công việc đang có, vẫn có thu nhập dễ dàng. Phù hợp với công sức đã bỏ ra.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Mộc gặp năm Kim có nhiều bất an, mưu sự gặp trở ngăn, chống phá. Sao hạn gây nhiều tốn hao, rối rắm. Bản tính của Quý Anh vốn hiền hòa nên cũng thiệt hại nhiều dù đang bị Sao Hạn xấu ảnh hưởng. Được Vận thế và Vận niên khá tốt, khó khăn sẽ có người giúp đỡ, tạo điều kiện tốt để vươn lên. Hơn nữa năm nay, gia đình tình cảm cũng có nhiều điều vừa lòng toại ý, tiếp sức cho Quý Anh trong việc xây dựng sự nghiệp.Có thể nói, đây là năm Trung Bình đối với Quý Anh.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 32 đến 42 tuổi) có Tài tinh Thiên phủ nhưng ngộ Đà, Kình, tài lộc dồi dào nhưng cũng gặp nhiều khó khăn. Tiểu Hạn năm nay vào Bại Địa, chịu ảnh hưởng bất an của Đại Hạn, mọi việc nên cẩn thận.

Cung Tiểu Hạn có Hóa lộc, Kinh dương, Quan phủ…công việc làm ăn có tiền nhưng gặp nhiều khó khăn, rắc rối giấy tờ hay có người tranh chấp kiện thưa, sinh tổn hao không nhỏ.

Hội chiếu có Thiên quan, Hóa quyền, Thiên đức rất tốt cho công danh, tài lộc. Quý Anh được nhiều người tin cậy, quý mến, công việc dễ tiến thăng, danh lộc dồi dào. Bên cạnh cũng có Điểu, Phá, Hư, đừng nên nghe lời bạn bè mà ham vui, lơ là công việc hay theo bạn làm các việc ngoài luật pháp, có thể dẫn đến tù tội, đánh mất cả tương lai. Nếu không có thể bị lừa gạt, mất mát tiền của.

Cung mệnh có Thiên Cầu, Điếu khách, Bát tọa, cuộc sống xảy ra nhiều việc lo âu, mất của hao tiền sinh thêm phiền muộn. Ngoài ra còn có thể vì bạn mà mang họa vào thân. Nếu có cơ hội đi làm ăn xa, sẽ có nhiều lợi lạc, danh lộc tăng trưởng nhanh.

Cung Tài Bạch có Thiên phủ, Hóa lộc, tiền bạc dồi dào nhưng không nắm giữ được. Với Đại Tiểu hao nhập Hạn, tiền vào tay mặt rat ay trái. Cẩn thận trong chi thu, vẫn có tích lũy phần nào.

Nhìn chung năm nay may rủi đều có, được Vận Thế, Vận niên sáng đẹp, cuộc sống vẫn có phần tốt về mặt gia đình, tình cảm nhưng công việc làm ăn tuy có phần thắng lợi nhưng phải trải qua nhiều rối rắm, lo âu. Có thể nói đây là năm Trên Trung Bình đối với Quý Anh.

TÌNH CẢM: Năm nay tuy tinh thần vướng bận nhiều việc nhưng tình cảm có nhiều an vui.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng hưởng nhiều niềm vui, bà con bằng hữu tới lui vui vẻ. Hạn có Đường phù, Hỷ thần, có thay đổi chỗ ở hay tân tạo nhà cửa, gia đình tăng thêm hạnh phúc.

Với Điều, Tang, Quý Anh cẩn thận trong quan hệ, dễ sinh tai tiếng, tốn hao gây nhiều phiền cho vợ con. Đặc biệt Quý Anh là người vui vẻ, thoải mái, đừng để phái nữ hiểu lầm trong quan hệ, sinh bất hòa trong cuộc sống vợ chồng.

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay tình cảm có nhiều tốt đẹp. Quý Anh lại có dịp đi đó đi đây, quen biết nhiều, tình cảm cũng dể nảy sinh. Nếu muốn lập gia đình, với tuổi ngoài ba mươi cũng là điều nên thực hiện.

Quý Anh hạp với tuổi Tân Dậu (đồng tuổi), Quý Hợi (33 tuổi), Giáp tý (32 tuổi),; khắc kỵ với Ất Sửu (31 tuổi), Kỷ Mùi (37 tuổi), Mậu Ngọ (38 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015 : Năm nay Can Chi khá tốt, ít bị ốm đau lặt vật, nhưng Mệnh có Thiên cầu, dễ bị bệnh bất ngờ. Cẩn thận trong việc ăn uống, dễ bị bệnh bao tử, gan, thận.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không trầm trọng.

Tân Dậu phần số Quý Anh
Tương khắc tuổi mạng, công danh kém phần
Hiền lành, chỉ muốn an phận
Tánh tình hào phóng, dễ thân với người
Có tiền sáng tối vui cười
Việc làm thay đổi, khi tươi khi sầu
Duyên tình cũng chẳng tới đâu
Vui đâu chúc đó, khó mong an bình
Trung niên nhìn lại giật mình
Bắt tay xây dựng gia đình từ đây
Ất Mùi tài lộc đủ đầy
Chớ nên hoang phí, dựng xây gia đình


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân :
Tháng giêng và 2 : Tình cảm rối rắm, nhiều việc lo âu, việc làm tốt nhưng tinh thần không yên. Tháng 3 : khó khăn có người giúp vượt qua, tài lộc khá.

-Mùa Hạ : Tháng 4 & 5 : nhiều điều trái ý, công việc gặp trở ngại, tiền bạc tốn hao. Tháng 6: đổi thay chỗ ở, chỗ làm, tài lộc tăng.

-Mùa Thu : Tháng 7 & 8 : sức khỏe có vấn đề, phòng tai nạn, chớ ham vui, dễ gặp thiệt hại. Tháng 9 : tình trạng thay đổi tốt hơn, gia đạo tình cảm có nhiều niềm vui.

-Mùa Đông : Tháng 10 & 11 : Có cơ hội tốt để làm việc, đi xa có nhiều lợi lạc, tài lộc dồi dào. Tháng 12 : Phòng hung họa khi có lợi lớn, cẩn thận về việc làm, có người cạnh tranh, phá hoại.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015 : Hàng tháng vào lúc 9h tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

[/hr]
TÂN DẬU 35 TUỔI – ÂM NỮ
(Sanh từ ngày 5-2-1981 đến 24-1-1982)


Tướng tinh: Con Cua. Con dòng Hắc Đế, Phú quý
MẠNG: Thạch lựu Mộc ( Cây thạch lựu)
SAO: Thái bạch : Hao tài, đau ốm
HẠN: Thiên la nhiều rối rắm, bất an
VẬN NIÊN: Hầu thực quả (Khỉ ăn trái) tốt
THIÊN CAN: Tân gặp Ất: khắc xuất, thắng lợi
ĐỊA CHI: Dậu gặp Mùi: Sinh nhập, có lợi
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, xanh; Khắc kỵ: Trắng, đỏ.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015 : Quý Cô tuổi Tân Dậu là người hiền lành, cẩn thận trong công việc, giỏi tề gia nội trợ hơn công viêc jxax hội. Cuộc sống cũng gặp nhiều trái ngang vì tuổi mạng tương khắc, nhờ bản chất ngay thẳng thật thà được nhiều người tin cậy, dễ thành công ở môi trường thương mại hay công việc cố định. Tuy nhiên khó thích ứng với môi trường biến động, thay đổi, vì vậy sự nghiệp chậm thành, phải dần tích lũy mà nên.

Nếu sanh vào hai mùa Đông Xuân và ban ngày nhờ chồng nên danh phận, cuộc sống ấm êm, hạnh phúc. Nghịch sanh lỗi số phải vất vả gian nan, chỉ nhờ người dưng giúp đỡ, hậu vận trở nên khá giả, nếu biết tạo phước đức. Tuổi gì, nhờ con mà an nhàn, thanh thản.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015 : Năm nay, Quý Cô gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, công danh tài lộc không thuận, việc làm ăn thường bị kẻ xấu chống phá hay lừa gạt, gây tốn hao. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng mộc Quý Cô cần phòng bệnh nạn phạm thân.

Với hạn Thiên La tinh thần vướng bận nhiều chuyện rối rắm vây quanh phải lo giải quyết, bất lợi cho sức khỏe mà cũng dễ phạm sai lầm.

Về Tứ Trụ với Thiên thắng Địa lợi, công danh tài lộc dù bị chống phá khó khăn vẫn đạt được mục đích, mưu sự tiền hung hậu kiết. Gia đình tình cảm có nhiều niềm vui, sự nghiệp hưng vượng..

Vận niên Hầu thực Quả khá tốt, có làm có hưởng phù hợp với công sức bỏ ra

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Mộc gặp năm Kim có phần bất lợi. Tuy nhiên do năm nay Kim bất cập không gây ra nhiều thua thiệt cho Quý Cô. Dù sao cũng cần quan tâm giữ gìn tiền bạc, phòng kẻ xấu lừa gạt. Sao hạn yếu kém, được vận thế, vận niên khá tốt đủ khả năng bù đắp phần tốn hao. Nên cố gắng làm công việc cũ, môi trường làm việc quen thuộc, sự nghiệp vẫn có phần tăng trưởng. Có thể nói đây là năm trung bình đối với Quý Cô

Xét về mặt Tử vi, tiểu vận đi vào Tuyệt đại, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (từ 33 đến 42 tuổi) có Thất sát hãm địa, gây nhiều rối rắm tốn hao, sự nghiệp còn phải thăng trầm. Tiểu Hạn đi vào Tuyệt Địa lại bị ảnh hưởng xấu của Đại Hạn, cuộc sống phải đương đầu với nhiều trở lực. Cố gắng trong công việc quen thuộc, đừng khơi tâm mong cầu quá cao, Quý Cô vẫn duy trì cuộc sống hiện tại,

Cung Tiểu Vận có. Thiên Phù tọa thủ, là một Nam Đẩu Tinh có khả năng gia tăng quyền lộc, đem lại điều lành nhưng Quý Cô cần phải giữ lòng ngay chính, thiện lành. Đồng hội nhập có Suy, Điếu khách, Đại hao…sự nghiệp có phần suy giảm nếu Quý Cô nói năng không cẩn thận, hay bị kẻ xấu lừa gạt. Ngoài ra, bệnh nạn cũng làm cho cuộc sống thêm khó khăn. Vì vậy, đừng nên mưu sự lớn, cố gắng chu toàn trách nhiệm đang có, vẫn có cơ may bảo toàn danh lộc.

Hội chiếu có Tam hợp Mã ngộ Khốc, Khách, có cơ hội tốt hay có người giúp đỡ khi gặp khó khăn trong công việc làm ăn. Đồng cung còn có những Phúc tinh, Tài tinh, Thiên hỷ, Giải thần, Lộc tồn, Hoa cái…công việc làm có nhiều thuận lợi vừa phù hợp với khả năng, lợi tức cũng dồi dào lại được người nâng đỡ. Nhưng Quý Cô cũng nên cẩn thận, đừng có thái độ tự hào dễ bị đồng song đồng sự gây tai tiếng, tiểu nhân tìm cách phá hoại.

Cung Mệnh có Thiên cẩu, Điếu khách, Bát tọa có thể bị mất của, mất tiền lâm vào thiếu hụt. Nếu có cơ hội đi xa cầu danh lợi thì sẽ khá hơn. Nhờ Tử vi có Thiên Đức, Nguyệt Đức có thể hóa giải chướng nạn, nhưng bản thân cần phải tự cứu bằng lối sống hiền hòa, ngay thẳng, cố gắng trong công việc của mình.vì gia đình có chuyện phải lo. Tuy nhiên, Quý Cô vốn biết dành dụm, cẩn thận trong chi thu, nên cũng không lâm vào khó khăn, nhưng khó có phần tích lũy.

Nhìn chung năm nay sự nghiệp vẫn có phần đi lên, nhưng gặp nhiều trở lực, bệnh nạn có thể tiến chậm, không được như mong muốn. Cố gắng giữ gìn sức khỏe, cuộc sống tương đối thoải mái, trung bình.

TÌNH CẢM:
Năm nay, tiền bạc có những hao hụt bất ngờ tình cảm vướng nhiều lo âu nên kém phần vui vẻ.

Đã có gia đình, vợ chồng vốn đã khắc khẩu, dễ sinh thêm bất hòa vì lý do tài chánh. Không nên trách móc nhau và cần nhường nhịn để tạo hòa khí, gia đình mới có thể tạo được hạnh phúc.

Hạn có Mã, Hỷ, có tin vui của người thân, vợ chồng có dịp đi xa vui vẻ. Nếu kết hợp với công việc làm ăn, càng có cơ hội tạo ra tiền bạc dễ dàng.

Năm nay không nên sinh con vì đứa bé tuổi Mùi sẽ làm cho gia đình thêm rối ren, phiền não.

Đối với Quý Cô độc thân quan hệ với người nam có nhiều niềm vui gặp người khác xứ càng dễ gắn bó hơn.

Hạn có Hồng, Hỷ nếu gặp được người vừa ý, có thể lập gia đình không có gì kiêng kỵ. Nhưng đừng nên có con đầu lòng trong năm nay.

Quý Cô hạp với người tuổi Quý Hợi (33 tuổi), Giáp Dần (42 tuổi), Canh Thân (36 tuổi); khắc kỵ với tuổi Kỷ Mùi (37 tuổi), Mậu Ngọ (38 tuổi), Nhâm Tuất (34 tuổi).

Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ thuận lợi.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay Cung Mệnh có nhiều sao xấu, cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe. Nên đi khám định kỳ về các chứng bệnh của phụ nữ. Đừng để bệnh kéo dài, khó chữa trị hơn. Ngoài ra đừng quá lo âu, phiền muộn, năm nay dễ bị nhức đầu, huyết khí không đều. Cần nghỉ ngơi nhiều thêm.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy hiểm.

Tân Dậu, tuổi Mộc mạng Kim
Tương khắc tuổi mạng, nổi chìm nhiều phen
Hiền lành nhưng thích đua chen
Một mình tự lập, chẳng hèn kém ai
Trong ngoài gánh đủ hai vai
Gia đình, công việc miệt mài chăm lo
Biển đời sâu cạn khó dò
Thanh xuân lận đận không đò qua sông
Trung vận mới được hanh thông
Hậu lai phú túc, ngồi không hưởng nhà
Ất Mùi xấu tốt hai hàng
Tạo thêm phước đức, tai nạn nhẹ qua.


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa xuân
: Tháng giêng và 2: Công việc thuận hợp. Tài lộc tăng. Gia đạo an vui. Tháng 3 : Có khó khăn nhưng vượt qua, mưu sự Tiền Hung hậu Kiết.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: nhiều lo âu. Cẩn thận trong quan hệ, dễ bị lừa gạt. Tiền ít ra nhiều. Tháng 6: Sức khỏe thất thường. Ý muốn khó thành. Phòng nạn tai xe cộ.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Bị tai biến. Gia đình bất hòa. Phòng bệnh nạn phạm thân. Tháng 9: Có ốm đau cũng dễ bình phục. Tài lộc trung bình.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Đi xa có lợi cho công việc. Tài lộc khá, việc làm thuận lợi Tháng 12: Bị tai biến trong quan hệ. Gia đình có tin vui.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.TỬ VI CHO NĂM 2015

TRỞ VỀ DIỄN ĐÀNAToanMT
 
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » TÂN DẬU - 35 TUỔI (2015)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:


TỰ-ĐIỂN TRỰC-TUYẾN :

Từ Điển Online
Bấm vào dấu V để chọn loại Tự-Điển
Gõ Chữ muốn tìm vào khung trắng dưới đây:
Xong bấm GO