Thứ Hai
17 May 2021
10:45 PM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:

PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<> Realtime Website Traffic

[ BÀI VIẾT MỚI · Forum rules · TÌM KIẾM · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » ẤT DẬU - 71 TUỔI (2015)
ẤT DẬU - 71 TUỔI
atoanmt Date: Thứ Sáu, 30 Jan 2015, 12:05 PM | Message # 1
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 5030
Status: Tạm vắng
TUỔI DẬUẤT DẬU – 71 TUỔI – ÂM NAM
(Sanh từ ngày 13-2-1945 đến 1-2-1946)


Tướng tinh: Con Cua. Con dòng Hắc Đế, phú quý
MẠNG: Tuyền trung Thủy (Nước trong giếng)
SAO: Thái Âm: danh lộc tốt
HẠN: Diêm vương: Bệnh đường máu huyết
VẬN NIÊN: Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái) tốt
THIÊN CAN: Ất gặp Ất: Sinh nhập, có lợi
ĐỊA CHI: Mùi gặp Mùi: Tam Tai, xấu
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông để đón Phúc Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, trắng; Khắc kỵ: Đỏ, vàng.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Ông tuổi Ất Dậu là người khôn ngoan, toan tính sáng suốt, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, không nề hà gian khổ, có thể đảm nhiệm trọng trách.

Với lòng tự tin, tự trọng sẵn sàng đương đầu với sóng gió, chấp nhận khó khăn, không chịu co uốn trước thế lực. Vì vậy đường công danh cũng lắm thăng trầm nhưng luôn giữ cốt cách, phẩm chất của đấng mày râu, của người quân tử.

Khi thuận thời, Quý Ông đối xử rất độ lượng với người dưới tay, có sự cảm thông sâu sắc vì thế mọi người vừa cảm mến vừa phục tùng.

Tiền Trung vận có nhiều thăng trầm, bản thân luôn giữ lòng ngay, không vì lợi mình mà hại người nên cuộc sống có lâm nghịch cảnh, vẫn tồn tại. Nếu thuận sanh Thu Đông công danh sự nghiệp ít bị chao đảo, tránh được vòng tù lao gian khổ, thành công khá dễ dàng.

Bây giờ đã vào hàng Thất Thập, đa phần con cái nên danh, Quý Ông cũng có của dư của để, đời sống vật chất không còn phải lo. Hơn nữa, với số hưởng Thiên lộc tuổi già không ai phải thiếu thốn, chỉ còn sức khỏe là điều đáng quan tâm. Vì vậy, Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe, để Quý Ông tiêu khiển, xem chơi.

VẬN MẠNG: Năm nay, Quý Ông gặp sao Thái Âm chiếu mạng, công việc gặp nhiều may mắn, toan tính dễ thành, phúc lộc đầy đủ. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với Quý Ông mạng Thủy, mọi chuyện càng tốt đẹp, sức khỏe cũng dồi dào.

Với hạn Diêm Vương, bất lợi về đường máu huyết, cần quan tâm đến các chứng bệnh thuộc về tim mạch và thường theo dõi huyết áp để tránh bị đột biến, rất nguy hiểm đối với hàng cao niên.

Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa lợi, cuộc sống an lành, thoải mái, gia đình tình cảm cũng có nhiều niềm vui. Quý Ông có điều kiện để hưởng thanh nhàn, Tiêu dao cùng Tuế nguyệt.

Vận niên Hầu thực Quả, rất tốt. Môi trường sống hoàn toàn phù hợp với Quý Ông, cuộc sống vật chất được như ý, bản thân tự lo hay con cháu phụng dưỡng.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Ông, mạng Thủy, gặp Kim, có nhiều lợi ích. Vật chất, sức khỏe được sung mãn, có ốm đau cũng mau bình phục, muốn gì cũng có con cháu chung tay góp sức để thực hiện. Sao chiếu mạng, Vận Thế, Vận niên đều tốt, cuộc sống rất thoải mái về cả vật chất lẫn tinh thần. Dù Quý Ông có tham gia công việc ngoài xã hội, cũng dễ dàng thành công. Chỉ với hạn Diêm Vương, có phần đáng lo. Đa phần, người lớn tuổi cũng dễ bị các bệnh về tim mạch, cần theo dõi huyết áp để kịp thời chữa trị. Tuy nhiên Quý Ông đang sống trong môi trường nhiều thuận lợi, tinh thần không bị dồn nén, không lâm vào tình trạng bức xúc nên phần tim mạch ít bị biến động, khó xảy ra bệnh hiểm nghèo. Có thể nói, đây là năm khá tốt đối với Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho phúc lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Hạn có Hóa Quyền, Thiên Phú, Thiên Phúc đồng nhập Quý Ông là người được con cháu trong nhà kính nể, tiếng nói vẫn được tôn trọng. Năm nay, đồng cung có Tuần án ngữ, đã không còn đủ mạnh để sai sứ. Nhưng với Quý Ông thường lấy Đức để giáo huấn kẻ dưới, nên sự việc không có gì đổi thay. Nếu có tham gia công tác Đoàn Thể, Tôn Giáo, Quý Ông cũng được nhiều người kính trọng bởi thái độ nhã nhặn, khiêm cung của Quý Ông.

Hạn có lộc ngộ lộc cùng với Khôi, Hồng, Hỷ gai đình có nhiều niềm vui, tài lộc dồi dào, các con ăn nên làm ra, có người lập gia thất. Đây cũng là Phước của gia đình, Quý Ông an tâm khi đã xếp cờ, gác kiếm sẽ có con cháu tiếp nối.

Cung mệnh có Thiên cẩu, Bát tọa, Điếu khách nên cẩn thận phòng tai nạn, rủi ro. Đừng quá ham vui mà quên giữ gìn sức khỏe. Nên làm việc thiện để Phước sinh thì Họa lùi, nạn tai không xâm phạm được.

Nhìn chung, đây là năm khá tốt, Quý Ông có một năm hoàn toàn đầy đủ về các mặt. Âu đó cũng là phần thưởng của tuổi cao niên, bù đắp cho những tháng ngày gian khổ, vẫn sống ngay lành, không thẹn với Trời Đất.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay Can Chi khá tốt, ít bị ốm đau lặt vặt nhưng Mệnh có Hung thần, bát tọa, hạn có Diêm Vương nên quan tâm nhiều hơn về tim mạch.

Lái xe cẩn thận, bổn mạng vững vàng. Nên dành thời gian cầu nguyện theo tín ngưỡng, làm thêm việc lành để Phước sanh Họa lùi, sức khỏe tốt hơn.

Ất Dậu tuổi mạng tương sanh
Công danh tài lộc để dành về sau
Tiền vận nhiều nỗi đớn đau
Nuôi nhiều tham vọng, nhưng mau phai tàn
Tình đầu ngang trái lỡ làng
Công danh thay đổi, gia đàng không yên
Tha phương sự nghiệp vững bền
Trung niên gặp vận tăng thêm lộc tài
Số được Tài vượng lão lai
Tuổi già hưởng phước bằng hai Trung thời
Ất Mùi cuộc sống thảnh thơi
Gia đình tình cảm cơ ngơi an lành


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa xuân:
Tốn hao nhưng được việc, gia đình có hỷ sự, quan hệ tốt nhưng dễ bị hiểu lầm.

-Mùa Hạ: Sức khỏe suy giảm, phòng bệnh nạn, nhiều việc thuận lợi, tài lộc đến từ nhiều nguồn.

-Mùa Thu:
Có ốm đau cũng mau bình phục, gia đình thêm người thêm của, con cái thành tựu như ý.

-Mùa Đông: Có chuyện bất an trong gia đình, bất ổn được giả quyết như ý, có chuyện vui về con cái, phòng tai nạn.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối, ngày 26 Âm lịch, dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.ẤT DẬU – 71 TUỔI – ÂM NỮ
(Sanh từ ngày 13-2-1945 đến 1-2-1946)

Tướng tinh: Con Cua. Con dòng Hắc Đế, phú quý
MẠNG: Tuyền trung Thủy (Nước trong giếng)
SAO: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm
HẠN: Thiên la: Rối rắm, lo âu
VẬN NIÊN: Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái) tốt
THIÊN CAN: Ất gặp Ất: Sinh nhập, có lợi
ĐỊA CHI: Mùi gặp Mùi: Tam Tai, xấu
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 11 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, trắng; Khắc kỵ: Đỏ, vàng.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Bà tuổi Ất Dậu Là người năng động, sôi nổi, thích làm việc hơn ngồi không, ít khi chịu bằng lòng với hiện tại. Với ý chí vững mạnh lại nuôi nhiều tham vọng, muốn tỏ ra hơn người thích làm việc lớn mà người khác khó làm, đã có lúc thành công to nhưng cũng có nhiều lần thất bại lớn.

Trong môi trường nhiều biến động, Quý Bà lại có cơ hội để tạo dựng sự nghiệp dễ dàng, nhờ can đảm và có tầm nhìn xa, rất phù hợp với thương trường, dịch vụ…

Nếu sanh vào hai mùa Thu Đông, cuộc sống gặp nhiều may mắn, có địa vị cao trong xã hội, phúc lộc đủ đầy. Ăn ở thiện lành được mọi người kính mến, vừa giàu sang vừa hạnh phúc.

Nghịch sanh Xuân Hạ, phải bôn ba đây đó, vất vả gian nan nhưng không khổ nhiều về vật chất mà phải khổ về tinh thần, nhất là tình duyên không thuận.

Bây giờ, đã vào hàng Thất Thập, gẫm lại cuộc đời, chẳng khác gì “mò trăng dưới đáy nước”chẳng bao giờ thỏa nguyện. Cũng bởi Quý Bà đã nuôi nhiều tham vọng, không bao giờ cảm thấy hạnh phúc trong hiện tại, nên cứ phải luân trầm.

Tuy rằng, phần số của mỗi người, ít nhiều cũng ảnh hưởng đến cuộc sống của mình, nhưng tham vọng không ngừng là nguồn gốc của khổ đau. Nếu biết tu tâm, dưỡng tánh, làm việc gì cũng nghĩ đến lợi mình, lợi người…cuộc sống sẽ gặp nhiều may lành, vui vẻ.

Bây giờ, dù muốn hay không, danh lợi cũng đã nằm ngoài tầm tay, chỉ còn sức khỏe là điều đáng quý. Vì vậy Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe để Quý Bà tường lãm. Nếu thấy phù hợp, có thể áp dụng vào cuộc sống để sức khỏe được bình an, tăng thêm tuổi thọ, lớn thêm lòng Từ…đó cũng là điều Thái Ất mong ước.

VẬN MẠNG: Năm nay, Quý Bà gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, tiền bạc tốn hao, gặp nhiều điều chống trái, có thể bị tiểu nhân lừa gạt hay bệnh hoạn. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý Bà mạng Thủy, trong rủi có may, đi xa có lợi.

Hạn gặp Thiên La, nhiều việc rối rắm lo âu, tinh thần hoang mang, dễ bị tiểu nhân lừa gạt.

Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa sinh, môi trường sống thuận lợi, nhiều việc vừa lòng, có người giúp đỡ khi cần. Gia đình sự nghiệp cũng như sức khỏe không có gì thay đổi. Nếu còn làm ăn hay phụ giúp cháu con, công việc có kết quả tốt.

Vận niên Hầu thực Quả, rất tốt, Quý Bà muốn gì cũng được như ý, vật chất hoàn toàn đầy đủ. Nếu có làm việc, cũng sinh hoạt trong môi trường quen thuộc, hợp với khả năng, ý thích.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Thủy, gặp Kim, có nhiều lợi ích về vật chất sức khỏe. Tuy nhiên, nếu còn làm ăn tài lộc, sự nghiệp có tăng nhưng không nhiều, vì Kim Vận bất cập. Sao hạn trung bình, được Vận Thế, Vận niên hoàn toàn thuận lợi, cuộc sống gặp nhiều việc như ý, mưu sự dễ thành nhưng không nên mưu cầu quá cao, sẽ gặp thất bại. Có thể nói, đối với Quý bà đã vào hàng Thất Thập, đây là năm khá tốt, có điều kiện để “Tiêu dao cùng Tuế Nguyệt”, di dưỡng thân tâm.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Nhập Hạn có Tài Tinh Thiên phủ tọa thủ nhưng ngộ Tuần, đã làm giảm đi phần nào sự hưng thịnh về mọi mặt, nhất là của cải, tiền bạc.

Với Mã, Sinh hội Kỷ tất đắc lợi về vận hội để thực hiện các mong ước nhưng cũng có Điếu khách phá tán. Quý Bà cũng có nhiều lúc muốn tạo danh lợi, uy thế nhưng có người cản ngăn hay tiểu nhân phá tán, sự nghiệp khó thành.

Cung mệnh có Thiên cẩu, Điếu khách, cần phòng kẻ xấu dòm ngó của cải, tiền bạc của Quý Bà có thể bị mất cắp nếu để sơ hở. Nên thi ân, bố đức, giúp đỡ tha nhân để giảm phần Hung họa khó lường. Nếu có dịp đi xa vừa có lộc vừa có hỷ.

Tử vi có Tam đức, chứng tỏ Quý Bà là người có nhiều Phước. Nếu biết phát huy thế mạnh sẵn có, tức là giữ lòng nhân hậu, nghĩ tới lợi người, đừng chỉ thích lợi cho mình, phước đức tăng trưởng cuộc sống càng tốt đẹp hơn, nhất là lúc tuổi càng cao.

Nhìn chung, năm nay tốt nhiều hơn xấu, đừng nên toan tính, lo lắng nhiều, cuộc sống càng thêm hạnh phúc.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay sức khỏe khá tốt, nếu đừng quá lo nghĩ sinh mất ngủ. Ngoài các bệnh mãn tính, năm nay chỉ cần bồi dưỡng sức khỏe, bằng cách nghỉ ngơi đi đây đi đó vui chơi và làm thêm việc phước, sức khỏe càng thêm dồi dào.

Ất Dậu Cung Chấn Quý Bà
Tuổi Kim sinh Thủy ấy là tương sanh
To gan sự nghiệp dễ thành
Với nhiều tham vọng, công danh rỡ ràng
Tiền vận cũng lắm gian nan
Công danh thay đổi gia đàng khó nên
Trung vận có xui có hên
Sự nghiệp đã có, vững bền thì chưa
Cuộc đời sớm nắng chiều mưa
Đi vào Hậu vận, có thừa lợi danh
Ất Mùi ít xấu, nhiều lành
Tạo thêm phước đức, phước sanh họa lùi.


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa xuân:
Tài lộc dồi dào. Công việc thuận lợi. Gia đình, tình cảm an vui. Tốn hao nhưng được việc.

-Mùa Hạ: Nhiều việc lo âu. Tinh thần bất an. Gia đình có người gây tốn hao. Phòng mất của, mất tiền. Sức khỏe suy.

-Mùa Thu: Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Có ốm đau cũng mau bình phục. Gia đình có hỷ sự. Mưu sự tiền Hung hậu Kiết.

-Mùa Đông:
Tài lộc dồi dào nhưng tốn hao cũng lớn. Gia đạo thêm của thêm người. Phòng mất của mất tiền. Quan hệ vui vẻ.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối, ngày 15 Âm lịch, dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.TỬ VI CHO NĂM 2015

TRỞ VỀ DIỄN ĐÀNAToanMT
 
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » ẤT DẬU - 71 TUỔI (2015)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:


TỰ-ĐIỂN TRỰC-TUYẾN :

Từ Điển Online
Bấm vào dấu V để chọn loại Tự-Điển
Gõ Chữ muốn tìm vào khung trắng dưới đây:
Xong bấm GO