Thứ Hai
17 May 2021
11:09 PM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:

PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<> Realtime Website Traffic

[ BÀI VIẾT MỚI · Forum rules · TÌM KIẾM · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » GIÁP TUẤT - 22 TUỔI (2015)
GIÁP TUẤT - 22 TUỔI
atoanmt Date: Thứ Sáu, 30 Jan 2015, 11:39 AM | Message # 1
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 5030
Status: Tạm vắng
TUỔI TUẤTGIÁP TUẤT – 22 TUỔI- DƯƠNG NAM
(Sanh từ 10-2-1994 đến 30-1-1995)


MẠNG : Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi)
SAO : Thái Bạch : ốm đau, hao tốn
HẠN : Thiên tinh : Rối rắm, tranh chấp
VẬN NIÊN : Long ngộ Vân (Rồng gặp Mây) tốt
THIÊN CAN : Giáp gặp Ất: Cùng Hành, có lợi
ĐỊA CHI : Tuất gặp Mùi: Cùng Hành, xung
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
-Từ 7h đến 9h sáng( giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp : xanh, đỏ. Kỵ: Đen, vàng.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Anh tuổi Giáp Tuất là người thông minh, ham học, khôn trước tuổi, hiếu hạnh với Mẹ Cha. Là người nhiệt thành, nội tâm sâu sắc, sức chịu đựng bền bỉ, có khả năng đảm đương trọng trách, được người trên tin cậy, người dưới hợp tác.

Đa phần đều tự lực cánh sinh, tiền vận khó tránh khỏi khó khăn, gian nan vất vả. Ngoại trừ Quý Anh sanh thuận Xuân Hạ, có vợ giàu, đảm đang, công danh sự nghiệp dễ thành cuộc sống nhàn an, hạnh phúc. Nghịch sanh lỗi số, hoàn cảnh gi đình không thuận, tha phương lập nghiệp gặp may lành. Tuy nhiên hoàn cảnh Quý Anh cũng dễ thích ứng. Ý chí lập thân vững vàng, vượt qua khó khăn, với độ tuổi 40 đa phần đều có sự nghiệp.

Với tánh nết ngay thẳng, hiền lành, sống trách nhiệm, là người tốt đối với xã hội, gia đình, càng lớn tuổi càng phú túc nhàn an, con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015 :
Năm nay, Quý Anh gặp Sao Thái Bạch chiếu mạng, có chuyện buồn, tiền bạc tốn hao, sức khỏe không tốt. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý Anh mạng Hỏa, mọi việc không thuận cũng dễ vượt qua, ít bị thua thiệt.

Với hạn Thiên Tinh, nhiều việc rối ren, dễ xảy ra tranh chấp, xung động. Nếu quá đáng có thể phải ra tòa. Hồ sơ giấy tờ cũng sinh nhiều trắc trở, gây khó khăn cho công việc học hành.

Về Tứ Trụ, với Thiên thuận, Địa Xung, cuộc sống cũng có những thuận lợi, có cơ hội tốt hay được người giúp đỡ, việc học, việc làm có tiến bộ. Gia đình tình cảm, quan hệ bạn bè dễ sinh bất hòa, chống trái.

Vận niên Long ngộ Vân, rất tốt đối với tuổi trẻ Quý Anh. Nếu đang đi học, có cơ hội chuyển trường, chuyển lớp đúng với khả năng, ý thích. Nếu đã đi làm, có chỗ làm hợp ý, có dịp để phát huy khả năng, được cấp trên tín nhiệm.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành Hợp Kim, Trung Vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Kiếm phong Kim, gặp năm Kim, dù thuận hay nghịch cũng đạt được thắng lợi, nhưng dễ dàng hay khó khăn còn tùy theo cách hành xử. Nếu đừng lấn át người, đừng quá tranh danh đoạt lợi, cuộc sống xuôi thuận, tốt đẹp hơn. Sao Hạn có phần yếu kém, dễ bị tốn hao, tranh chấp. Không nên quá cương trong các mối quan hệ, dễ sinh bệnh nạn, phải tốn hao tâm sức, tiền bạc. Đây là năm khá thuận trong công việc xây dựng tương lai, tuy có khó khăn nhưng được người giúp đỡ. Cần giữ tâm lành ý thiện, cuộc sống có phần đi lên. Một năm trên Trung Bình đối với Quý Anh.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu hạn đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 16 đến 25 tuổi) có Phá quân đắc địa tọa thủ, có khả năng tháo gỡ khó khăn, tạo nhiều thành công công đáng kể. Tiểu Hạn tốt, được ảnh hưởng tốt của Đại hạn, nếu đừng quá hăng, nên phòng hung hiểm, sẽ đạt được những bước tiến vững vàng để xây dựng tương lai.

Cung Tiểu hạn có Thanh long, Phá quân, Tuế phá, Thiên hư, công danh tài lộc có cơ hội phát triển, nhưng cũng phải đương đầu với nhiều chướng ngại, có thể làm suy giảm thành quả. Sao nhập Hạn này chứng tỏ, đang thuận thời, nhưng quá hăng say, có thể làm cho nhiều người ganh ghét tìm cách cản trở, phá hoại.

Hội chiếu có Nguyệt đức, Thiên quan, Tướng quân, Hóa lộc, Quý Anh là người có khả năng, có thời cơ được đi kèm với tính tình hòa nhã, biết giúp người, sẽ tránh được khó khăn thành tựu càng lớn.

Hạn có Tuế, Cái nên cẩn thận lời nói, đừng quá tự tin phát biểu kiêu mạn, dễ làm mất cảm tình với người chung quanh. Đây cũng là một tác nhân gây trở ngại, không phải có duyên xấu mà tự mình rước họa vào thân.

Cung Mệnh có Phúc đức, Thiên đức, công danh tài lộc gặp nhiều may mắn, mọi sự tốt lành. Nên nhã nhặn, nhún nhường cuộc sống càng thêm tốt đẹp. Nếu có cơ hội, nên giúp người, làm thêm việc thiện, càng gặp nhiều may mắn.

Cung Tài Bạch có Lộc, Quyền nhưng cũng có Phá, Hư đồng nhập, tiền bạc khá dồi dào nhưng tốn hao cũng lớn. Nếu cẩn thận trong chi thu, vẫn có phần tích lũy.

Nhìn chung các mặt, năm nay khá thuận, may nhiều rủi ít, là cơ hội để xây dựng những bước căn bản trong tương lai. Đang có lợi thế, nên hòa hoãn trong quan hệ, cuộc sống càng thêm tốt đẹp.

TÌNH CẢM: Năm nay công danh tài lộc tương đối tốt, nhưng phần tình cảm, có phần rối ren.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng dễ sinh bất hòa vì lối sống của Quý Anh. Có thể, vì quá lo công việc mà thiếu quan tâm đến gia đình. Tiền bạc không thiếu, nhưng thiếu sự chăm sóc cho nhau.

Với Tang, Khốc, gia đình có người ốm đau, hay tin buồn trong thân tộc, Quý Anh nên để tâm lo lắng, dù có tốn hai cũng phải hết lòng. Cẩn thận lời nói, vợ chồng mới khỏi hiểu lầm nhau.

Quan hệ làm ăn cũng nên rõ ràng khi phải cẩn thận người nữ. Đừng để tai tiếng, sinh thêm bất ổn trong gia đình. Năm nay, chưa nên sinh con, đứa bé tuổi Mùi, khó hòa hợp với Cha Mẹ, gia đình thêm bất an.

Đối với Quý Anh độc thân, tình cảm càng sâu đậm, thất vọng càng não nề. Không những đã tốn hao, còn sinh nhiều buồn phiền, có thể để lại dấu ấn không đẹp trong lòng Quý Anh. Với tuổi 22, còn quá trẻ để lập gia đình. Tuy nhiên nếu đã gặp người trong mộng, muốn thành gia lập thất, cũng không có gì phải kiêng kỵ.

Quý Anh hạp với tuổi Ất Hợi (21 tuổi), Bính Tý (20 tuổi), Mậu Dần (18 tuổi), khắc kỵ với tuổi Đinh Sửu (19 tuổi), Quý Dậu (23 tuổi), Kỷ Mẹo (17 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015 : Năm nay Thiên Can khá tốt, sức khỏe không có bệnh hoạn gì trầm trọng. Tuy nhiên, đang gặp năm Xung, cần phòng tai nạn, rủi ro. Ngoài ra, với Khốc, Hư ở Hạn, nên quan tâm đến cuốn họng và phổi, có thể bị ho.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Giáp Tuất phần số Quý Anh
Thông minh, chịu đựng, công danh có phần
Việc làm chu đáo, chuyên cần
Được người trọng dụng, dần dần đi lên
Tiểu vận không được may hên
Một thân tự lập, lênh đênh giữa dòng
Thuận sanh, nhờ vợ, thong dong
Nghịch sanh lỗi số, đục trong khó lường
Tha phương lập nghiệp lên hương
Trung niên sự nghiệp, gia đường đều nên
Ất Mùi, ít rủi nhiều hên
Đừng nên tự mãn, vững bền công danh.


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân
: Tháng giêng và 2 : Nhiều may mắn, danh lộc tăng. Mưu sự dễ thành. Cẩn thận về tiền bạc. Tháng 3: Nhiều việc rối rắm. Tình cảm không thuận. Sức khỏe kém.

-Mùa Hạ : Tháng 4 & 5 : Tốn hao nhưng được việc. Tranh chấp cũng thắng lợi. Gia đình có chuyện phải lo giải quyết. Tháng 6 : Nhiều việc không thuận. Nên hòa hoãn giải quyết. Sổ sách phải minh bạch.

-Mùa Thu : Tháng 7 & 8 : Việc khó có người giúp. Có dịp đi xa, có lợi và lành. Gia đình tình cảm êm ấm. Tháng 9 : Cẩn thận trong quan hệ. Dễ bị tai tiếng, kẻ xấu lợi dụng.

-Mùa Đông : Tháng 10 & 11 : Công việc bận rộn. Nhiều chống phá, gây khó khăn. Có thành công đáng kể. Tháng 12 : Gia đình an vui. Có hỷ sự.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015 : Hàng tháng vào lúc 9h tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.GIÁP TUẤT – 22 TUỔI- DƯƠNG NỮ
(Sanh từ 23-1-1994 đến 10-2-1995)


Tướng tinh: Con Ngựa, Con dòng Xích Đế, cô quạnh
MẠNG : Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi)
SAO : Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt
HẠN : Tam khoe: Xây xát tay chân, nhẹ
VẬN NIÊN : Long ngộ Vân (Rồng gặp Mây) tốt
THIÊN CAN : Giáp gặp Ất: Cùng Hành, trung bình
ĐỊA CHI : Tuất gặp Mùi: Cùng Hành, trung bình
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
-Từ 11h đến 1h trưa ( giờ địa phương)
-Đi về hướng Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp : xanh, đỏ. Kỵ: Đen, vàng.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015:
Quý Cô tuổi Giáp Tuất là người hiền lương, trung hậu ít nói, nhưng sống có tình có nghĩa, có tính lập thể cao, luôn đặt lợi ích chung lên trên quyền lợi cá nhân.

Đa phần, Quý Cô đi vào đời sớm, việc học hành không thuận nhwung vẫn phấn đấu không ngừng, dựa vào tài năng của mình để tiến thân. Vì vậy, có người vừa học vừa làm đặt được vị trí cao trong xã hội, nhất là các lãnh vực đoàn thể, cộng đồng.

Là người khôn ngoan, biết kiềm chế bản thân để quan tâm đến người khác nên dễ tạo hạnh phúc gia đình. Nếu Sanh vào Xuân, Hạ cuộc sống gặp nhiều xuôi thuận, có chồng giỏi giang, gia đình hạnh phúc. Nghịch sanh lỗi số, vào đời sớm, tự tay xây dựng sự nghiệp, sức khỏe không tốt, dễ bị ốm đau đã gây trở ngại trong công việc làm ăn. Nhờ có tâm lành ý thiện, trong khó khăn thường có quý nhân giúp đỡ, dần dần cũng tạo được mái ấm gia đình. Từ tuổi 40 cuộc sống trở nên khá giả, sự nghiệp khởi sắc. Số hưởng Thiên lộc, tuổi già an nhàn, thanh thản.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015 : Năm nay, Quý Cô gặp Nguyệt Cung Hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng, công danh tài lộc tiến thăng, mưu sự dễ thành, gặp nhiều may mắn. Sao Thái Âm thuộc hành Kim đối với Quý Cô không được hoàn toàn tốt, phải hao công tốn sức mới tạo được thành quả.

Với hạn Tam Kheo là hạn nhẹ. Cẩn thận trong việc dùng dao kéo, vật nhọn sắt thép để tránh phạm vào tay chân.

Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa hợp, công việc học hành tương đối bình thường, không có biến động gì trầm trọng. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe bản thân vẫn tiếp nối những ngày qua.

Vận niên Long ngộ Vân có sự thay đổi trong công việc làm ăn, phù hợp với khả năng, ý thích rất tốt cho tuổi trẻ.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành Hợp Kim, Trung Vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cô mạng Hỏa gặp Kim có phần bất lợi, phải tổn hao nhiều công sức mới đạt được mục đích. Sao chiếu mạng tuy là một Phúc tinh nhưng cũng là một Hung tinh, thuộc hành Kim phải nỗ lực nhiều mới tạo được thành quả mong muốn. Vạn thế, vận niên tương đối tốt, có thể tiến dần dần trong công việc, học hành nhưng đừng nên mưu sự lớn. Với Quý Cô sức khỏe vốn dễ sinh bệnh, đừng quá sức trong công việc, học hành có thể lâm bệnh bất ngờ làm gián đoạn gãy gánh nửa đường. Có thể nói đây là năm Thiên Thời, nhưng không có Địa lợi chỉ nên nắm bắt mối lợi trong tầm tay, đừng quá cố gắng để theo đuổi mục đích ở xa. Đây là năm trung bình đối với Quý Cô.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Bại Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 16 đến 25 tuổi) là thời gian còn phải định hướng đi cho việc xây dựng sự nghiệp. Tiểu vận năm nay chịu ảnh hưởng không được tốt của Đại Hạn nên càng khó khăn hơn, chỉ nên làm việc vừa sức để có kinh nghiệm hơn là mong đạt thành quả cao.

Cung Tiểu vận có Phá, Hư, Tuế ngộ Triệt, đây là những sao xấu làm cho cuộc sống có nhiều đổi thay, hư hại nhờ ngộ Triệt nên đã chuyển Hung thành Kiết. Hơn nữa, Triệt tọa thủ làm thay đổi tình trạng của Hạn, từ xấu trở nên sáng sủa hơn. Với Tình thế này, đừng nên mưu tính lớn, cần theo thời mà hành động, trong rủi có may.

Hạn có Mộc dục, báo hiệu sự tranh cãi, thay đổi trong công việc, chuyển đổi trường lớp nếu còn đi học. Tuy có khó khăn ban đầu nhưng có Thái Âm ngộ Kỵ, được Quý nhân giúp đỡ, tình trạng sẽ tốt đẹp hơn nhiều. Ví như mặt trăng tỏa sáng trong vầng mây năm sắc. Đây là cơ hội để phát huy khả năng, có thể thành công lớn. Nếu đi học sẽ đỗ đạt cao, nếu đi làm thì được tăng lương, thăng chức.

Cung mệnh có Phúc Đức, Thiên đức, nếu giữ tâm lành ý thiện thì mọi việc càng thuận lợi hơn nhiều, gặp Hung hóa Kiết. Tuy nhiên, trong thành tựu cần phải khiêm nhường, đừng lấn lướt người mà nên làm việc giúp người thì mọi việc sẽ được như ý.

Cung Tài Bạch có Phá, Hư, Tiểu Hao là những Hao, Phá tinh nên cẩn thận về tiền bạc, có thể bị tiểu nhân lùa lạt. Dù có Thiên phủ, Hóa lộc đáo nhập, có thể tạo được số vốn khá lớn nhưng đang vào niên vận Kiếp Tài, khó giữ được. Nếu có cơ hội nên giúp người, đồng tiền đi ra nhưng tạo nhiều phước đức sẽ có lợi hơn là tiêu pha hoang phí.

Nhìn chung các mặt, năm nay Hạn vào Bại Địa, nhờ có nhiều Phúc tinh đã trở nên sáng sủa. Dù vậy khó tránh khỏi khó khăn ban đầu, mọi việc nên cẩn thận.

TÌNH CẢM: Năm nay Quý Cô gặp Nguyệt Cung Hoàng Hậu chiếu mạng, cuộc sống có nhiều niềm vui.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng có nhiều niềm vui, hạnh phúc gia tăng. Có nhiều dịp đi xa, tham dự các việc hiếu hỷ, tình cảm được nhiều thỏa mãn.

Hạn có Phi, Phù, Quý Cô là người ít nói, nhưng cố chấp, đây là một trong những nguyên nhân gây bất hòa trong tình chồng vợ. Nên giải tỏa những ức chế trong lòng, cuộc sống lứa đôi càng thêm mặn nồng. Nếu có thể năm nay không nên sinh con vì đứa bé tuổi Mùi lớn lên sẽ gây bất hòa trong gia đình.

Quan hệ với người cùng phái chỉ có lợi khi giao tiếp với người lớn tuổi. Với đồng song, đồng sự nên cẩn thận lời nói, dễ sinh tranh cãi.

Đối với Quý Cô độc thân, với Hồng, Đào, Hỷ tình cảm lứa đôi có nhiều tốt đẹp, có thể tiến đến hôn nhân. Trong quan hệ nên dè dặt để tìm hiểu người trước khi quyết định.

Quý Cô hợp với người tuổi Giáp Tuất (đồng tuổi), Giáp Tý (32 tuổi), Canh Ngọ (26 tuổi), khắc kỵ với tuổi Quý Dậu (23 tuổi), Đinh Mẹo (29 tuổi), Quý Hợi (33 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015 : Năm nay Can Chi đều thuận, sức khỏe tốt. Mệnh lại nhiều Phúc Tinh, không có nạn tai gây nguy hại. Tuy nhiên, đừng quá phung phí sức lực và phòng tai nạn dọc đường.

Lái xe cẩn thận.

Giáp Tuất phần số Quý Cô
Tương sanh tuổi mạng, điểm tô cuộc đời
Thuận sanh Xuân Hạ sáng ngời
Công danh, gia đạo thảnh thơi, sang giàu
Nghịch sanh cuộc sống thay màu
Nhưng không khổ cực, ốm đau phần nào
Bạc tiền dễ tạo, mau hao
Duyên tình lại được, tốt hào chồng con
Trung niên cuộc sống điểm son
Gia đình sự nghiệp, vuông tròn cả hai
Ất Mùi, thời vận thái lai
Tạo thêm phước đức, hưởng dài ngày vui.


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân :
Tháng giêng và 2 : Công việc, học hành nhiều thuận lợi, mưu sự dễ thành, tình cảm tốt đẹp.. Tháng 3 : có khó khăn nhưng dễ vượt qua, quan hệ tốt, có lợi.

-Mùa Hạ : Tháng 4 & 5 : tạo được thành quả cao, tài lộc dồi dào, công việc, học hành đổi thay tốt đẹp, như ý. Tháng 6: Nhiều may mắn, có cơ hội tốt để đạt được mục đích, tài lộc dồi dào.

-Mùa Thu : Tháng 7 & 8 : Tình cảm, quan hệ rối rắm, công việc Tiền hung Hậu Kiết, có tin vui từ xa. Tháng 9 : Nhiều may mắn, có cơ hội tốt để đạt được mục đích, tài lộc dồi dào.

-Mùa Đông : Tháng 10 & 11 : Nhiều trở ngại, cẩn thận khi đi đường, dễ bị mang tai tiếng. Tháng 12 : Tiền vào ra đều nhiều, mưu sự tiền Hung hậu Kiết.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015 : Hàng tháng vào lúc 9h tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.TỬ VI CHO NĂM 2015

TRỞ VỀ DIỄN ĐÀNAToanMT
 
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » GIÁP TUẤT - 22 TUỔI (2015)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:


TỰ-ĐIỂN TRỰC-TUYẾN :

Từ Điển Online
Bấm vào dấu V để chọn loại Tự-Điển
Gõ Chữ muốn tìm vào khung trắng dưới đây:
Xong bấm GO