Thứ Hai
17 May 2021
11:40 PM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:

PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<> Realtime Website Traffic

[ BÀI VIẾT MỚI · Forum rules · TÌM KIẾM · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » CANH TUẤT - 46 TUỔI (2015)
CANH TUẤT - 46 TUỔI
atoanmt Date: Thứ Sáu, 30 Jan 2015, 10:45 AM | Message # 1
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 5030
Status: Tạm vắng
TUỔI TUẤTCANH TUẤT – 46 TUỔI- DƯƠNG NAM
(Sanh từ 6-2-1970 đến 26-1-1971)


Tướng tinh : Con Cáo. Con dòng Bạch Đế, phú quý
MẠNG : Xuyến xoa Kim (Vàng trang sức)
SAO : La Hầu: Rối rắm, nạn tai
HẠN : Tam kheo : Xây xát tay chân
VẬN NIÊN : Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu
THIÊN CAN : Canh gặp Ất: Khắc nhập, thắng lợi
ĐỊA CHI : Tuất gặp Mùi: Cùng Hành, xung
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
-Từ 3h đến 5h sáng( giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp : Vàng, trắng ; Kỵ: Đen, đỏ

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015 : Quý Ông tuổi Canh Tuất là người khôn ngoan năng động, làm việc chăm chỉ, siêng năng, có ý thức trách nhiệm cao. Đa phần, có tuổi thơ không được may mắn, đã phải vào đời sớm, thân tự lập thân. Là người có chí, chịu khó chịu khổ, cố gắng phấn đấu để vươn lên, không sớm thì muộn cũng đạt được ước vọng.

Nếu sanh thuận Mùa Thu và các tháng 3, 6, 12 Âm Lịch cuộc sống gặp nhiều may mắn, trở nên giàu có, cuộc sống an nhàn. Nghịch sanh, phải vất vả gian nan, tình duyên trắc trở. Nhờ tâm lành ý thiện, Hậu vận cũng vững vàng, gia đạo đông vui, đủ đầy phúc lộc.

Dù thuận hay nghịch mùa sanh, với tuổi mạng tương sanh, Quý Ông vào đời cũng được nhiều người thương mến, giúp đỡ. Tiền vận tuy có khó khăn, nhưng từ Trung vận đã có sự nghiệp, gia đạo vững vàng, ngày càng phát triển. Hậu vận danh lộc tăng cao, cuộc sống có nhiều may mắn, có người trở thành chủ nhân Ông, có tài có tiếng. Tuổi già, con cháu đông đầy, gia đình hưng thịnh.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015 : Năm nay, Quý Ông gặp sao La Hầu chiếu mạng, sinh nhiều rổi rắm trong công việc làm ăn, bản thân dễ gặp tai nạn. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với mạng Kim Quý Ông, càng nên cẩn thận phòng tai tiếng và hoạn gây suy hao nhiều mặt.

Với Hạn Tam Kheo
, phòng tay chân bị thương tích. Cẩn thận tránh va vấp khi lái xe hay sử dụng máy móc công nghệ.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa xung, công việc làm ăn, môi trường sống gặp nhiều khó khăn, nhưng sẽ vượt qua, đạt được mục đích. Gia đình, tình cảm có thể xảy ra nhiều việc bất hòa và bản thân cũng có đau ốm.

Vận niên Cẩu cuồng Phong, rất xấu trong các mối quan hệ. Cuộc sống thường gặp điều nghịch ý, dễ sinh nóng giận, dẫn đến những hành động, quyết định vội vàng, gây hậu quả không hay.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành Hợp Kim, Trung Vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Ông mạng Kim, gặp năm Kim, tăng phần lợi ích, nhưng Kim vận bất cập chỉ đạt được thành công nhỏ. Về mặt Ngũ Hành được xem như có lợi thế. Sao chiếu mạng là một Hung tinh, có thể sinh nhiều hung tai họa hại, phải cẩn thận về mọi mặt, từ công danh tài lộc lẫn sức khỏe của bản thân.

Vận niên cũng sinh nhiều chống trái. Nhờ bản tính của Quý Ông là người hiền lành, suy nghĩ chu đáo, có thể tránh được thiệt hại vì nóng nảy vội vàng khi đứng trước các điều trái khuấy. Vận thế tương đối vững vàng dù có khó khăn, công việc làm ăn cũng có phần tăng trưởng dù không nhiều.

Có thể nói, đây là năm của Quý Ông, không nên mưu đại sự, cố gắng bảo toàn sự nghiệp. giữ gìn sức khỏe, phòng tai nạn. Tuy có phần chao đảo, bất an nhưng không thua thiệt, là một năm Trung Bình đối với Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu hạn đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 45 đến 54 tuổi) có Đại Hao, Kình, Đà đáo Hạn, tiền bạc có phần suy hao, gặp nhiều trở ngại, dễ gặp nạn tai. Vì vậy, Tiểu Hạn tốt nhưng chịu ảnh hưởng khá xấu của Đại Hạn, cuộc sống khó tránh khỏi khó khăn nhưng không thua thiệt.

Cung Tiểu vận có Thanh long, Lưu hà, Long đức ngộ Tuần, mọi sự phấn đấu của Quý Ông cũng như cơ hội được người nâng đỡ, đều bị hạn chế. Tình trạng không còn như những thời gian qua. Đừng theo lối cũ để phòng bất trắc. Vì vậy, chỉ nên làm các việc trong tầm tay, dù có chống ngăn cũng dễ dàng xoay trở.

Hạn có Phục Binh, Trực phù, Tuế phá, cần phòng tai họa, có kẻ ganh ghét tìm cách gây hại. Đây là tình trạng : « Trâu cột ghét Trâu ăn », Quý Ông nên có tâm lành,hành Thiện, sẽ hóa giải được tình trạng bất lợi này.

Cung Mệnh có Thiên Đức, Phúc Đức là hai Phúc Quý tin có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành, đem lại may mắn, nhiều việc tốt lành. Nên làm thêm việc thiện, phước sanh thì họa lùi, gặp Hung hóa Kiết.

Nhìn chung, đây là năm có rủi, có may, phần lớn sự thắng lợi là do may mắn, phước đức của Quý Ông nhiều hơn tài trí. Hành xử lợi mình, lợi người là đã tạo thêm phước đức, cuộc sống dù có khó khăn, lúc thuận lợi, vẫn an bình.

TÌNH CẢM: Năm nay, cuộc sống gặp nhiều trở ngại, tâm tư tình cảm cũng vướng nhiều nỗi lo không khí gia đình không được thoải mái.

Quý Ông là người trụ cột của gia đình, vợ chồng hưởng nhiều hạnh phúc vì tánh tình hòa hợp, có sự tương thân, tương kính nhau. Năm nay, công việc gặp nhiều chướng duyên, Quý Ông là người hiểu biết, đừng nên đem việc rối rắm bên ngoài vào cuộc sống gia đình, gia đạo sinh bất an, vợ con thêm lo lắng.

Hạn có Tư Hung, nên quan tâm, nhắc nhở vợ con để phòng tai nạn khi di chuyển và ăn uống cẩn thận, dễ bị ngộ độc, lây nhiễm qua thực phẩm. Gia đình cũng có việc lo buông vì người thân.

Nếu có đ ixa, nên cẩn thận phòng tai nạn. Quan hệ với phái nữ nên giữ khoảng cách, tránh hiểu lầm, sinh tai tiếng.

Đối với Quý Ông độc thân, quan hệ tình cảm lứa đôi không có gì đặc biệt. Quý Ông vốn hiền lành lo làm ăn, ít bị lưới tình vây phủ. Nhưng năm nay, có nhiều phiền muộn trong công việc, tình cảm lứa đôu cũng là nơi an ủi.

Nếu muốn có mái ấm gia đình, năm nay không thuận nhưng cũng không có gì kiêng kỵ trong việc thành hôn.

Quý Ông hạp với tuổi Canh Tuất (đồng tuổi), Bính Thìn (40 tuổi), Ất Mẹo (41 tuổi), khắc kỵ với tuổi Giáp Tý (32 tuổi), Ất Sửu (31 tuổi), Canh Ngọ (26 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015 : Năm nay, Sao chiếu mạng bất an, Hạn có Mã, Hình nên phòng tai nạn có thể gây thương tích tay chân. Mệnh có Nhị Đức, có thể tránh khỏi nhưng tự thân phải cẩn thận.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Canh Tuất phần số Quý Ông
Tương sanh tuổi mạng, danh đong có phần
Khôn ngoan, năng động, chuyên cần
Vượt khó, vượt khổ dần dần đi lên
Tuổi thơ không được may hên
Điếu khách chiếu mạng, lênh đênh giữa dòng
Vào đời, Tiền vận long đong
Cố công xây dựng, thoát vòng khó khăn
Trung niên danh lộc thến thăng
Gia đình sự ngiệp an bằng từ đây
Ất Mùi, trời vướng nhiều mây
Làm lành, lánh dữ, đó đây vẫn còn.


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân :
Tháng giêng và 2 : Công việc trở ngại.Sức khỏe bất an. Nhiều việc rối rắm. Tháng 3: Tình trạng thay đổi, gỡ rồi dần dần. Tốn hao được bù đắp.

-Mùa Hạ : Tháng 4 & 5 : Cẩn thận trong quan hệ làm ăn. Công việc gặp nhiều cạnh tranh, chống phá. Đi xa, cần phòng tai nạn dọc đường. Tháng 6: Việc khó có người giúp. Gia đình có người ốm đau hay tin buồn trong thân tộc.

-Mùa Thu : Tháng 7 & 8 : May mắn, xui rủi đều có. Chỉ nên làm việc trong tầm tay. Có cơ hội tốt, tài năng tăng. Tháng 9 : Tình trạng thay đổi hơn. Tài lộc dồi dào, nhiều người giúp đỡ.

-Mùa Đông :
Tháng 10 & 11 : Mưu sự gặp trở ngại, chống phá. Tốn aho nhiều mặt. Quan hệ bất an. Tháng 12 : Công việc bình thường. Gia đình có nhiều niềm vui.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015 : Hàng tháng vào lúc 9h tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.CANH TUẤT – 46 TUỔI – DƯƠNG NỮ
(Sanh từ ngày 6-2-1970 đến 26-1-1971)

Tướng tinh: Con Cáo. Con dòng Bạch Đế, phú quý
MẠNG: Thoa xuyến Kim ( Vàng nữ trang)
SAO: Kế Đô : hao tài, đau ốm
HẠN: Thiên tinh : rối rắm, tranh chấp
VẬN NIÊN: Cẩu cuồng Phong (Chó dại)
THIÊN CAN: Canh gặp Ất: khắc xuất, thắng lợi
ĐỊA CHI: Tuất gặp Mùi: Cùng hành. Trung bình
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
Đi về hướng Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, trắng; Khắc kỵ: Đen, đỏ.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015 : Quý Bà tuổi Canh Tuất được tuổi mạng tương sanh, cuộc sống tương đối xuôi thuận, nhưng Thiên Can mang chữ Canh, đường tình duyên có phần trắc trở, vợ chồng không khắc khẩu thì thường phải chia xa.

Quý Bà là người thông minh, năng động ứng xử nhạy bén biết nắm thời cơ, việc gì cũng có thể làm được nên không bị túng thiếu. Tánh tình rộng rãi, sẵn sàng giúp đỡ bạn bè, người nghèo khổ… đã tạo nhiều phước đức, tránh được nạn tai hung hiểm.

Vào đời với hai bàn tay trắng, không cậy nhờ thân tộc, khó tránh được gian khổ lúc ban đầu. Nhờ người dưng mà tạo nên sự nghiệp. Tiền, vật chất khó khăn, đường công danh lẫn duyên tình không bền vững, lập nghiệp ở phương xa, có nhiều thành tựu.

Từ trung vận, sự nghiệp tăng nhanh, tiền bạc dồi dào, nhưng vẫn không cầm giữ được. Nếu ăn ở hiền lương, tính toán lợi mình lợi người, sự nghiệp được bền tuổi già an nhàn, phú túc.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015 : Năm nay Quý Bà gặp sao Kế Đô chiếu mạng công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bất an, mưu sự khó thành. Sao Kế Đô thuộc Kim đối với Quý Bà mạng Kim, trong rủi có may nhưng cần phải phòng tai nạn.

Với Hạn Thiên Tinh, cuộc sống gặp nhiều rối rắm từ tình cảm đến công việc làm ăn, giao tiếp dễ sinh bất hòa, tranh chấp kiện thưa. Nên cẩn thận hồ sơ giấy tờ liên quan đến nhà cửa, tiền bạc. Nếu có làm việc phải minh bạch trong công việc để tránh vi phạm pháp luật có thể ra tòa.

Về Tứ Trụ với Thiên thắng, Địa hòa, công việc dù có trở ngại cũng vượt qua, được người giúp đỡ để hóa giải khó khăn. Gia đình sự nghiệp không có gì đổi thay, cũng như năm qua nhưng an toàn hơn.

Vận niên Cẩu cuồng Phong, bất lợi trong các mối quan hệ. Thường gặp điều trái ý, sinh nóng nảy, quyết định vội vàng, cư xử thiếu khôn ngoan…có thể gây hậu quả bất lợi.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Kim gặp năm Kim có phần lợi ích về công danh tài lộc, nhưng đề phòng tai nạn phạm thân. Hơn nữa mọi công việc giao dịch nên cẩn thận và uyển chuyển theo tình thế sẽ đạt được mục đích. Sao Hạn khá xấu, Vận niên bất lợi môi trường sống cũng như công việc làm ăn gặp nhiều rối rắm. Mọi việc phải dè dặt, đừng quá nôn nóng gây căng thẳng, tranh chấp dễ bị thiệt thòi. Chỉ nên làm việc cũ, đi đường cũ thì dù có xảy ra bất trắc cũng dễ giải quyết. Có thể nói đây là năm khá khó khăn của Quý Bà nhưng không phải là năm thất bại.

Xét về mặt Tử vi, tiểu vận đi vào Vượng địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (từ 25 đến 34 tuổi) Công danh gia đạo còn những đổi thay trong chiều hướng đi lên, Tiểu hạn tuy vào Vượng đại nhưng chịu ảnh hưởng của Đại Hạn, nên công danh, gia đạo vẫn chao đảo. Tuy có thắng lợi nhưng không dễ dàng, mọi việc nên dè dặt.

Hạn có Hỷ, Mã, Đường phù cùng Long, Phượng hội, gia đình có nhiều niềm vui, nhà cửa tân tạo hay thay đổi tốt hơn, có dịp hội hè cưới hỏi của người thân ở xa hay con cái trong nhà. Tuy có tốn hao nhưng thỏa lòng của bậc Cha mẹ.

Tử vi có Bệnh, Điếu ngộ Tang, Hình bản thân hay chồng con cần phòng tai nạn ốm đau. Nếu có con cái, nên quan tâm nhiều hơn để tránh đi vào đường hư hỏng, có thể gặp rắc rối với Cảnh Sát.

Quan hệ bằng hữu, cần giữ gìn lời nói, đừng để bị mang tai tiếng không hay.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, năm nay Hồng Đào hỷ Long, phượng hội tình cảm có nhiều tốt đẹp. Dù muốn hay không cũng vướng vào sợi tình. Nên cẩn thận, có thể bị một Đệ Tam Nhân xen vào vào gây khó khăn. Nếu có người đàn bà giới thiệu có thể tiến đến hôn nhân.

Quý Cô hạp với người tuổi Kỷ Dậu (37 tuổi), Đinh Mùi (49 tuổi) Canh Tuất (đồng tuổi); Khắc kỵ với tuổi Mậu Thân (46 tuổi), Giáp Thìn (53 tuổi ), Tân Mẹo (54 tuổi).

Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn mọi việc sẽ thuận lợi hơn.

SỨC KHOẺ: Năm nay sao Kế Đô chiếu mạng, sức khỏe thất thường vè dễ gặp tai nạn. Nhờ Cung Mệnh có Phúc Đức, Thiên phúc, nên cố gắng tạo thêm việc thiện, mọi việc sẽ không có gì nguy hại.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Canh Tuất tuổi mạng tương sanh
Hiền lành, ngay thẳng Trời dành lộc cho
Nên hư, thành bại tự lo
Không nhờ thân tộc, đói no tự mình
Đông, Xuân khó trọn duyên tình
Mùa Thu sanh thuận, thân vinh, an nhàn
Tuổi này dễ gặp tai nạn
Tạo thêm phước đức đôi đàng đều yên
Trung thời nhiều việc may hên
Đi vào Hậu Vận tăng thêm lộc tài
Ất Mùi phòng chuyện nạn tai
Đừng nhiều tham vọng, hưởng dài ngày vui


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa xuân:
Tháng giêng và 2: Công việc không thuận nhưng sẽ vượt qua. Mưu sự tiền hung hậu kiết, tài lộc tăng. Tháng 3 : Bị tai tiếng tranh chấp. phòng tai nạn xe cộ.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: gia đình tình cảm bất an. Nhiều việc rối rắm. Quan hệ bất lợi. Tháng 6: Tình trạng thay đổi tốt hơn. Công việc khó khăn có người giúp đỡ.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: nhiều việc toại lòng. Tài lộc tăng gia đình vui mừng. Tháng 9: phòng nạn tai cẩn thận hồ sơ, giấy tờ nhà đất

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Tình cảm không thuận. Có việc lo buồn. Phòng tiểu nhân lừa gạt. Tháng 12: Có cơ hội tốt để thực hiện ý muốn. Tài lộc tăng ngoài cả dự trù.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015:
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.TỬ VI CHO NĂM 2015

TRỞ VỀ DIỄN ĐÀNAToanMT
 
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » CANH TUẤT - 46 TUỔI (2015)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:


TỰ-ĐIỂN TRỰC-TUYẾN :

Từ Điển Online
Bấm vào dấu V để chọn loại Tự-Điển
Gõ Chữ muốn tìm vào khung trắng dưới đây:
Xong bấm GO