Thứ Bảy
15 May 2021
11:28 AM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:

PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<> Realtime Website Traffic

[ BÀI VIẾT MỚI · Forum rules · TÌM KIẾM · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » MẬU TUẤT - 58 TUỔI (2015)
MẬU TUẤT - 58 TUỔI
atoanmt Date: Thứ Sáu, 30 Jan 2015, 10:34 AM | Message # 1
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 5030
Status: Tạm vắng
TUỔI TUẤTMẬU TUẤT – 58 TUỔI- DƯƠNG NAM
(Sanh từ 18-2-1958 đến 7-3-1959)


Tướng tinh : Con Vượn. Con dòng Thanh Đế, phú quý
MẠNG : Bình địa Mộc (Cây sát đất)
SAO : Thái Bạch : Hao tài, đau ốm
HẠN : Toán Tận : Trở ngại, va vấp
VẬN NIÊN : Ngưu canh Điền (Trâu cày ruộng) tốt
THIÊN CAN : Mậu gặp Ất: khắc nhập, hao tổn
ĐỊA CHI : Tuất gặp Mùi: Cùng Hành, xung
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
-Từ 3h đến 5h sáng( giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp : Đen, xanh. Kỵ: Đỏ, trắng.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Ông tuổi Mậu Tuất là người hiền lành, ít nói, sợ va chạm, đôi lúc trở nên yếu đuối, rụt rè thiếu ý chí phấn đấu, khó làm nên việc lớn. Đa phần, xuất thân trong một gia đình được Cha Mẹ cưng chiều bảo bọc từ nhỏ đến lớn. Mọi việc ít khi tự mình quyết định mà đều do người lớn sắp xếp, lo toan.

Với Can Chi đều thuộc Thổ, cuộc sống có nhiều thuận lợi, phúc lộc dồi dào không khi nào thiếu thốn về vật chất. Nhưng đường tình duyên không thuận, bởi Quý Ông là người ham vui, thích hưởng thụ, trách nhiệm có phần thiếu sót. Cũng vì vậy, cuộc sống có nhiều đổi thay vì gia đình bất ổn. Tiền vận ham chơi hơn ham làm, công danh khó lập, sự nghiệp khó thành. Khi có gia đình mới nhìn lại bản thân, thay đổi nếp sống. Trung vận mới có sự nghiệp. Tuy chậm nhưng ổn định, từ đó vươn lên, càng lớn tuổi càng thịnh vượng. Tuổi già, số có Thiên lộc, Phúc lộc dồi dào, cuộc sống nhàn an, thanh thản.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015 : Năm nay, Quý Ông gặp sao Thái Bạch chiếu mạng tâm tư tình cảm có nhiều vướng bận, sức khỏe bất an, tiền bạc hao tốn. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Mộc càng nhiều thiệt hại, nhưng với Quý Ông, mạng Bình địa Mộc, trong rủi có may, tài lộc vượng phát.

Với hạn Toán Tận, mưu tính dễ bị trở ngại, bản thân cũng bị va vấp, nạn tai.

Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa xung, công việc làm ăn không thuận, dễ bị thua thiệt, gia đình tình cảm bất an, sinh nhiều phiền muộn.

Vận niên Ngưu canh Điền, công sức bỏ ra cũng được đền bù xứng đáng, nhưng chỉ nên lấy công làm lời, làm các việc trong tầm tay, đừng nên toan tính lớn.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành Hợp Kim, Trung Vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với mang Mộc có nhiều bất lợi, nhưng với mạng Bình địa Mộc Quý Ông, lại có cơ hội vươn lên mạnh mẽ sau khi gặp khó khăn. Sao Hạn tương đối yếu kém nhưng không trầm trọng.

Vận Thế bất an, không nên nuôi nhiều tham vọng, càng làm lớn càng khó khăn, thua thiệt nhiều. Gia đình, sức khỏe không được tốt, nhưng được Vận niên khá lành, có làm cũng có hưởng trong những công việc phù hợp với khả năng. Có thể nói, đây là năm không đươc thuận lợi, nên chịu đựng, có thời cơ sẽ vươn lên, là năm Trung Bình đối với Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu hạn đi vào Bại Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
Đại Hạn 10 năm (Từ 54 đến 63 tuổi) với Thiên phủ, Hỷ thần, có nhiều việc vui mừng, tài lộc đầy đủ, gia đình sự nghiệp an vui.

Cung Tiểu vận có nhiều sao xấu hội nhập nhưng bị Tuần án ngữ, sự việc không có gì trầm trọng. Hạn có Kình, Thiên la, Đại hao, là những chướng duyên trong cuộc sống. Có thể bị ốm đau, tốn hao, công danh tài lộc khó khăn, nhờ có Tuần ngăn chận, hóa giải phần nào thiệt hại. Dù sao, cũng nên cẩn thận đừng quá mong cầu, khởi nhiều ham muốn mà phải cố gắng bảo toàn, nhất là tiền bạc, đừng bỏ vốn làm ăn, chỉ nên lấy công làm lời.

Hội chiếu có Thiên quan, Hóa lộc, Đường phù, Thiên hỷ có người giúp đỡ, giới thiệu, có thể được lợi lớn về mặt nhà đất, đem lại nhiều niềm vui, tiền bạc dồi dào.

Cung Mệnh có Thiên đức, Phúc đức, đem lại nhiều may lành, mọi sự tốt lành, gặp Hung hóa Hiền. Đây là những Phúc tinh sẽ có ảnh hưởng tốt và mạnh mẽ với những ai sống hợp đạo đức, làm việc hiền lành, sẽ được điều như ý. Quý Ông là người hiền lành nhưng nên làm thêm việc thiện và giảm bớt ham muốn, cuộc sống càng thêm tươi đẹp hơn.

Cung Tài Bạch, có Đại hao tọa, Tiểu hao chiếu, khó tránh khỏi hao tốn khó lường. Quý Ông cũng nên nghĩ đến gia đình, giảm thiểu các cuộc vui chơi để giảm bớt tiêu pha hoang phí. Có như vậy, sự nghiệp mới được bảo toàn.

Nhìn chung các mặt, đây là năm mà công danh tài lộc có phần khó khăn lui sụt. Nhờ vào phước đức vẫn có những lợi lớn bất ngờ, cuộc sống vẫn bình an.

TÌNH CẢM:
Năm nay, công việc có nhiều điều không thuận, cũng là năm xung, Quý Ông cần quan tâm nhiều hơn đến gia đình.

Với bản tính hiền lành, nhưng lại ham vui, tiêu pha rộng rãi…là những tác nhân gây bất ổn trong gia đình vốn thường êm ấm. Năm nay, Đại hao chiếu, Tiểu hao lưu, lại thêm Điếu, Phá Hư đồng nhập, làm việc gì cũng cần nghĩ đến đời sống của vợ con. Đừng để bạn bè lôi kéo vào các cuộc vui mà quên đi trách nhiệm đối với gia đình.

Hạn có Đường phù, Thiên khôi, Phượng các, Hỷ thần, con cái có nhiều thành tựu, có thể lập gia đình ở riêng, Quý Ông cần chuẩn bị tiền bạc để lo cho con cái. Sự chủ động của Quý Ông nhưng đừng vì thế mà lơ là, dễ sinh bất hòa trong gia đạo.

Quan hệ với bạn bè, cần phòng kẻ xấu lợi dụng, khích tướng hay sa vào các cuộc chơi đen đỏ gây tổn hại nhiều đến vốn liếng của gia đình, còn bị mang tiếng vì Cảnh sát hỏi thăm.

Đối với Quý Ông, đang trong tình trạng độc thân, dễ bị lôi vào lưới tình. Nên cẩn thận và chủ động trong hôn nhân. Nếu có người quen giới thiệu, sự kết hợp được tốt đẹp hơn.

Quý Ông hạp với người tuổi Quý Mẹo (53 tuổi), Kỷ Hợi (57 tuổi), Đinh Mùi (49 tuổi), Ất Tỵ (50 tuổi), khắc kỵ với tuổi Tân Sửu (55 tuổi), Quý Sửu (43 tuổi), Nhâm Dần (54 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015 : Năm nay, với Thiên khắc, sức khỏe thất thường, dễ bị đau đầu, đau mắt. Hạn có Mã ngộ Đà, đi lại nên cẩn thận, có thể va vấp gây thương tích tay chân.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Mậu Tuất phần số Quý Ông
Cuộc đời sung sướng, hanh thông hơn người
Hiền lành, ít nói, nhưng lười
Sợ khó, sợ khổ, cuộc đời chậm nên
Số phần thường gặp may hên
Mẹ Cha giàu có, dựng nên cửa nhà
Vợ chồng cũng được an hòa
Trung niên là lúc phải thác ghềnh
Hậu vận sự nghiệp vững bền
Tạo thêm phước đức, con nên danh tài
Ất Mùi, tốt xấu cả hai
Phước Đức chiếu mạng, nạn tai giảm phần.


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân :
Tháng giêng và 2 : Công việc thuận lợi. Nhưng thành quả không được như ý. Cẩn thận trong quan hệ, dễ bị người lợi dụng. Tháng 3: Nhiều việc buồn lòng. Sức khỏe kém.

-Mùa Hạ : Tháng 4 & 5 : Tốn hao nhiều măt vì công việc. Gia đình, thân tộc có người bệnh nạn. Công việc thất thường. Tháng 6: Toán tính không thành. Gia đình có tin vui con cái.

-Mùa Thu : Tháng 7 & 8 : Tình trạng thay đổi tốt đẹp. Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Có lợi về nhà, đất. Tháng 9 : Khó khăn có người giúp. Công việc thuận lợi.

-Mùa Đông : Tháng 10 & 11 : Gia đình có hỷ sự. Tốn hao nhưng được việc. Đừng mưu sự lớn dễ bị hỏng hụt. Tháng 12 : Có dịp đi xa vui vẻ. Phòng tai nạn đi đường.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015 : Hàng tháng vào lúc 9h tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.MẬU TUẤT – 58 TUỔI- DƯƠNG NỮ
(Sanh từ 18-2-1958 đến 7-2-1959)


Tướng tinh : Con Vượn. Con dòng Thanh Đế, phú quý
MẠNG : Bình địa Mộc (Cây sát đất)
SAO : Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt
HẠN : Huỳnh Tuyền : Phòng bệnh nặng
VẬN NIÊN : Ngưu canh Điền (Trâu cày ruộng) tốt
THIÊN CAN : Mậu gặp Ất: khắc xuất, hao tổn
ĐỊA CHI : Tuất gặp Mùi: Cùng Hành, trung bình
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
-Từ 3h đến 5h sáng( giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp : Đen, xanh. Kỵ: Đỏ, vàng.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Bà tuổi Mậu Tuất là người giàu tình cảm, nhưng không khéo nói “Khẩu Xà Tâm Phật” dễ làm mất lòng người.

Giỏi việc nhà nhưng không thích ứng với môi trường tranh danh đoạt lợi ngoài xã hội. Công việc hay bị dang dở giữa chừng, một phần vì thiếu ý chí phấn đấu, phần khác vì chậm trở xoay, nên khó tạo sự nghiệp lớn.

Ngoại trừ sanh vào ban ngày của hai mùa Đông Xuân, số được hưởng “Thiên, Lộc, Tấn”, cuộc đời hưởng nhiều hạnh phúc nhờ có Chồng tài ba, sang giàu.

Số có Lục Xung chiếu mạng, sự nghiệp, gia đình thường có nhiều rối rắm, đổi thay. Nếu biết kiềm chế những ham muốn của bản thân và có một nghề nghiệp chuyên môn… cuộc sống nhẹ phần chao đảo.
Nữ nhân Can Mậu, đường tình duyên ít người được trọn vẹn, nếu không đổi thay thì vợ chồng cũng hay khắc khẩu.

Giờ đây đã đi sâu vào Hậu Vận, dù lớn hay nhỏ Quý Bà cũng đã có sự nghiệp. Nếu ăn ở hiền đức, phúc lộc càng tăng, con cái hiếu thuận, cuộc sống an vui.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015 : Năm nay, Quý Bà gặp sao Thái Âm chiếu mạng, công việc gặp nhiều may mắn, tài lộc tăng, mưu sự dễ thành.
Sao Thái Âm là một Quý Tinh nhưng có Kiết cũng có Hung, thuộc hành Kim, đối với mạng Mộc có phần bất lợi, nhưng với mạng Bình Địa Mộc, Quý Bà lại nhờ Kim mà vượng phát nhanh, mạnh hơn.

Với hạn Huỳnh Tuyền, bất lợi về đường máu huyết, cần quan tâm đến các chứng bệnh phụ nữ.

Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa hòa, công danh tài lộc có phần khó khăn, đừng mưu sựu lớn, dễ gặp thất bại. Gia đình, sự nghiệp tương đối an hòa, dù có vài biến động, sự nghiệp vẫn vững vàng.

Vận niên Ngưu canh Điền rất tốt cho công việc của Quý Bà được làm việc trong ngành nghề chuyên môn, có làm có hưởng, ít phần toan tính, âu lo.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành Hợp Kim, Trung Vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Bà mang Mộc bị Kim khắc, nhưng với mạng Bình địa Mộc Quý Bà, nhờ có Kim mà tăng trưởng mạnh mẽ hơn nhưng không dễ dàng, phải chịu tổn hao tâm sức.

Sao Hạn, Vận niên rất tốt, nếu Quý Bà chăm chỉ làm ăn, đừng để cho bệnh tình làm dang dở, tài lộc sẽ tăng nhanh. Đặc biệt, Vận Thế gặp Thiên Tổn, thời thế đôi lúc không thuận, Quý Bà cần nhẫn nhịn để giảm thiểu thiệt hại, nhất là trong các mối quan hệ làm ăn.
Có thể nói, đây là năm tốt nhiều hơn xấu, cần giữ tâm lành ý thiện sự nghiệp sẽ tăng trên mức trung bình.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Đại Hạn 10 năm (Từ 53 đến 62 tuổi) có những bất an về mặt sức khỏe, gia đạo. Tiểu vận đi vào Thắng Địa, chịu ảnh hưởng không tốt của Đại Hạn, sẽ gây thêm khó khăn cho công việc. Chỉ nên làm các việc trong tầm tay, không nhiều thì ít, vẫn có phần thành công.

Cung Tiểu vận có Phá Quân tọa thủ, là một Hao Hung tinh, gây nhiều khó khăn cho cuộc sống, nhưng có Triệt án ngữ đã làm thay đổi tình trạng gặp Hung hóa Kiết. Công danh tài lộc không thuận, lúc ban đầu nhưng về sau lại tạo được thành công đáng kể.

Hạn có Thiên Hư, Địa Võng, Tuế Phá, Đà la nhưng cũng có Thiên Đức, Hóa Khoa Quý Bà phải lo lắng nhiều mặt để giải quyết khó khăn. Có thể bị người cạnh tranh, gây tai tiếng khó an tâm. Nhờ có những Phúc tinh đem lại những cơ hội tốt đẻ giải quyết chướng ngại.

Đặc biệt Hóa Khoa là một Phúc tinh, còn là một đệ nhất Giải thần, có khả năng ngăn chận Hung tai, Họa hại đem lại nhiều an lành.
Quý Bà có được Quý tinh này nhập hạn, càng nên cố gắng làm việc lành, cuộc sống càng thuận lợi.

Tử vi có Đà, Tuế, Lực mọi quan hệ cả công việc lẫn tình cảm thường gặp chướng ngại, dễ bị mang tai tiếng làm giảm uy tín.
Nếu không khéo có thể bị lôi cuốn vào vòng thị phi, đôi chối.

Cung Mệnh có Thiên đức, Phúc đức, giúp Quý Bà vượt qua hung hiểm nếu cứ giữ tâm lành ý thiện thì mọi việc đều thuận lợi, được như ý, gặp Hung hóa Hiền, không có gì phải lo.

Cung Tài Bạch có đủ cả Tài tinh lẫn Phá, Hao tinh tiền vào tiền ra, ở mức trung bình. Sự nghiệp không tăng nhưng cũng không suy giảm. Đừng nên mưu cầu cao, chỉ thêm tổn hao tâm sức, đang gặp Niên vận Kiếp Tài, càng làm ăn lớn càng gặp nhiều chướng ngại,

TÌNH CẢM:
Năm nay, công việc có phần khó khăn, tổn hao nhiều tâm sức, tình cảm cũng kém phần thoải mái, vui vẻ.

Quý Bà vốn sống nhiều bằng tình cảm, trong lòng mang nhiều ưu tư, chuyện đã qua còn nhớ mãi, chuyện chưa tới đã lo lắng, cuộc sống vợ chồng dễ sinh khắc khẩu, bất hòa.

Bây giờ tuổi đã khá cao, sóng gió giảm dần, nhưng cũng khó có niềm vui. Tuy nhiên năm nay với Hỷ, Long, Phượng hội, vợ chồng cũng gần gũi nhau nhiều hơn để lo đại sự cho con cái.

Quý Bà thường có tính tự quyết định, muốn áp đặt ý kiến nên dễ gây bất ổn trong gia đình kể cả với các con.
Nên nhường nhịn để trọn niềm vui.

Với Mã, Hỷ, Đường phù, có thể thay đổi chỗ ở hay tân tân tạo nhà cửa tốt đẹp hơn. Nên ghi nhận ý kiến đóng góp của chồng con, cuộc sống hòa hợp sẽ nhân đôi niềm vui trong gia đình.

Quan hệ với bằng hữu, đừng nên nhiều lời, có thể bị lôi cuốn vào vòng thị phi, mang tai tiếng.

Đối với Quý Bà, đang trong tình trạng độc thân, với Hồng Hỷ quy hợp có thể gặp người xưa, tình cũ có thể tái hiện. Nếu không có gì trở ngại, vẫn có thể tiến đến hôn nhân.

Quý Bà hạp với người tuổi Quý Tỵ (63 tuổi), Giáp Ngọ (72 tuổi), Kỷ Hợi (57 tuổi); khắc kỵ với tuổi Bính Thân (60 tuổi), Nhâm Thìn (64 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi .

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015 : Năm nay, với Hạn Huỳnh Tuyền, sức khỏe bất an, đừng nên làm việc quá sức, lo lắng quá nhiều dễ bị nhức đầu, chóng mặt rối loạn đường khí huyết.
Nên quan tâm đến các bệnh phụ nữ và phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng. Có bệnh nạn cũng nhẹ qua.

Mậu Tuất phần số Quý Bà
Can chi đều Thổ, cửa nhà dễ nên
Khôn ngoan nhưng chí không bền
Công danh gia đạo nhiều phen đổi đời
Tha phương dễ tạo cơ ngơi
Đông Xuân sanh thuận, cuộc đời nhàn an
Nghịch sanh lỗi số gian nan
Lục Xung chiếu mạng, tai nàn nhiều phen
Tiền vận dong duổi, bon chen
Hậu lai phú túc, vận đen không còn
Ất Mùi có những điểm son
Phải phòng bệnh nạn, vuông tròn cả hai.


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân :
Tháng giêng và 2 : Gia đạo an vui, công danh tài lộc tăng trưởng, sức khỏe tốt.
Tháng 3: khó khăn trong công việc, nhưng lợi tức tăng cao, phòng tai nạn xe cộ.

-Mùa Hạ : Tháng 4 & 5 : không nên chạy theo lợi lớn, dễ gặp hung tai, tốn hao vì công việc gặp chướng ngại.
Tháng 6: có người giúp gỡ rối, công việc thuận lợi, đổi thay tốt hơn.

-Mùa Thu : Tháng 7 & 8 : Tốn hao nhưng được vi
Tháng 9 : nhiều may mắn, tài lộc tăng cao, gia đình có hỷ sự.

-Mùa Đông : Tháng 10 & 11 : công việc thuận lợi, bệnh nạn gây trở ngại cho việc làm, tài lộc suy hao.
Tháng 12 : có ốm đau cũng mau bình phục, phòng tai nạn xe cộ.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015 : Hàng tháng vào lúc 9h tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.TỬ VI CHO NĂM 2015

TRỞ VỀ DIỄN ĐÀNAToanMT
 
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » MẬU TUẤT - 58 TUỔI (2015)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:


TỰ-ĐIỂN TRỰC-TUYẾN :

Từ Điển Online
Bấm vào dấu V để chọn loại Tự-Điển
Gõ Chữ muốn tìm vào khung trắng dưới đây:
Xong bấm GO