Thứ Bảy
15 May 2021
6:03 AM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:

PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<> Realtime Website Traffic

[ BÀI VIẾT MỚI · Forum rules · TÌM KIẾM · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » KỶ HỢI - 57 TUỔI (2015)
KỶ HỢI - 57 TUỔI
atoanmt Date: Thứ Sáu, 30 Jan 2015, 8:56 AM | Message # 1
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 5030
Status: Tạm vắng
TUỔI HỢIKỶ HỢI – 57 TUỔI- ÂM NAM
(Sanh từ 8-2-1959 đến 27-1-1960)


Tướng tinh : Con Gấu : Con dòng Thanh Đế, phú quý
MẠNG : Bình địa Mộc (Cây sát đất)
SAO : Thủy Diệu : Lo lắng, buồn phiền
HẠN : Thiên tinh : Rối rắm, tranh chấp
VẬN NIÊN : Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt
THIÊN CAN : Kỷ gặp Ất: Khắc nhập, hao tổn
ĐỊA CHI : Hợi gặp Mùi: Tam tai, xấu
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
-Từ 3h đến 5h sáng( giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp : đen, xanh. Kỵ: đỏ, trắng.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Ông tuổi Kỷ Hợi là người hiền lành, chăm chỉ, chịu khó làm ăn nhưng không có lập trường, dễ bị ngoại duyên làm thay đổi. Ra đời với nhiều sao xấu, Tam hình chiếu mạng, thường gặp rắc rối với công quyền, Tòa án, lại bị Xuyên Tâm ảnh hưởng, tâm tư tình cảm đớn đau, ít khi hưởng được hạnh phúc trong đời sống gia đình.

Bản chất thật thà, cần cù, được nhiều người thương mến, giúp đỡ khi khó khăn,có cơ hội để thay đổi tình trạng. Nếu được sanh vào 2 mùa Đông, Xuân, tuy công danh không cao, nhưng cuộc sống cũng khá an nhàn, gia đình yên ổn. Nghịch sanh phải chịu đựng gian lao vất vả, vừa cực thân vừa khổ tâm. Nhờ giữ được tâm lành, hậu vận có phần may mắn, Quý nhân giúp đỡ, cuộc sống ổn định. Tuổi già số hưởng Thiên lộc, được nhàn an, êm ấm.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015 : Năm nay, Quý Ông gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng,cuộc sống không yên, có nhiều buồn phiền, nhưng làm ăn xa thì có lợi. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với Quý Ông mạng Mộc, trong rủi có may.

Với Hạn Thiên Tinh, cuộc sống nhiều lo âu, tranh chấp, cãi cọ hay giấy tờ hồ sơ rối rắm.

Về Tứ Trụ, công việc làm ăn không thuận, toan tính khó thành, tiền bạc tốn hao. Gia đình, tình cảm cũng như sức khỏe không được bình an. Đây cũng là năm Tam tai dễ xảy ra nhiều việc chẳng lành, có thể lâm bệnh nạn.

Vận niên Thử quy Điền, khá tốt, Quý Ông có cơ hội làm việc trong môi trường quen thuộc, tài lộc dễ dàng, phù hợp với khả năng.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành Hợp Kim, Trung Vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với mạng Mộc, gặp năm Kim, có nhiều hư hại, bất an. Nhưng với Quý Ông mạng Bình địa Mộc, có Kim khắc lại trở nên khá giả. Quý Ông đang lâm vào hoàn cảnh buồn bã, khó khăn, cuộc sống chẳng khác gì chiếc lò xo bị đè nén, gặp năm Kim trở lực không còn, lò xo sẽ bung lên, mạnh mẽ hơn. Sao Hạn bất an,Vận thế kém khuyết, được vận niên tốt đẹp, nên cố gắng chịu đựng các trở ngại, sẽ có cơ hội đổi thay tốt hơn. Dù sao, đây cũng là năm khá yếu kém đối với Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, năm nay Tiểu hạn đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (Từ 53 đến 62 tuổi), có Thiên phủ, tài lộc dồi dào, làm ăn hưng phấn.Năm nay, Tiểu hạn không tốt nhưng được Đại Hạn sáng sủa, làm ăn thắng lợi, cũng làm giảm bớt khó khăn của Tiểu Hạn.

Cung Tiểu Hạn có Bệnh, Hao nhưng có Tuần, Triệt đồng cung, nếu có bệnh cũng chóng bình phục, hao tổn có phần bù đắp. Tiểu hạn đi vào Bại Địa nhưng Tuần, Triệt, đồng cung đã làm thay đổi tình trạng, trở nên sáng sủa hơn.

Hội chiếu có Tấu thơ, có lợi cho sức khỏe, tinh thần thoải mái, an vui.Nhưng với Kinh Mã đồng nhập, công việc làm ăn cũng thường gặp cạnh tranh chống phá, làm có tiền nhưng phải tốn hao, tài lộc khó bảo toàn.

Với Vũ, Tham trực chiếu bị tuần án ngữ, công việc làm ăn, toa tính của Quý Ông, thuận ban đầu về sau trắc trở. Ngoài ra, Tử Vi có Kinh, Phủ, công việc làm ăn hay bản thân có việc phải liên can đến pháp luật. Đây là việc khá trầm trọng, nên đề phòng, đừng có hành động phi pháp.

Cung mệnh có Bạch hổ, Thiên Hùng, dễ gặp chuyện xấu khó lường, tài lộc không thuận. Ngoài ra, bản thân hay người thân cũng có thể lâm bệnh nạn khá trầm trọng. Với tình trạng này, ngoài việc giữ gìn,nên làm việc thiện, giữ lòng lành trong quan hệ, ứng xử hợp đao đức để tạo thêm phước đức, may ra mới giảm phần khó khăn vì bệnh nạn.

Cung Tài Bạch, với Thiên phủ, Mã ngộ lộc, tiền bạc cũng có của dư của để, làm ăn cũng có lúc phát tài, nhưng với nhiều Hư, Phá tinh, phần tốn hao cũng không nhỏ. Nên cẩn thận trong chi thu, vấn đề tiền bạc không có gì đáng ngại.

Nhìn chung, năm nay xấu nhiều tốt ít, họa tai khó lường, chỉ có phước đức nhiều hay ít mà trở nên nhẹ hay nặng. Đây là năm khá khó khăn đối với Quý Ông.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015 : Năm nay, Sao Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm khó có niềm vui. Đây cũng là năm Tam Tai, cuộc sống gia đình cũng có nhiều bất ổn.

Quý Ông cần quan tâm nhiều đến vợ con, dù khó khăn thiếu hụt, đồng vợ đồng chồng chia sẻ với nhau, gia đình vẫn hạnh phúc.

Quý Ông đã lớn tuổi, hơn một lần lập gia đình, càng nên thận trọng giữ gìn cuộc sống chung. Năm nay, có tin buồn trong thân quyền, vợ con hay bản thân cũng có người ốm đau.Sự chăm sóc, đỡ đần cho nhau là liều thuốc giảm đau hiệu nghiệm, cũng là thuốc chữa bệnh mau lành. Dù vợ chồng có những riêng tư khó bày tỏ, nhưng đừng gây thêm bất hòa, buồn chồng thêm khổ. Dù công việc nhiều mệt nhọc, khó khăn, cũng nên cố gắng tạo niềm vui cho gia đình.

Hạn có Khôi, Việt, Kinh, Hư các con có người nên, kẻ hư. Cần quan tâm các con nhiều hơn, nhất là phòng tai nạn dọc đường.

Đối với Quý Ông đang trong tình trạng độc thân, năm nay mải lo việc làm ăn, cuộc sống nhiều rối rắm, ít người dính mắc tình cảm, nhưng nếu có, cũng đừng nên lập gia đình. Sao Hạn xấu, còn gặp Tam Tai, đừng tính chuyện lớn.

Quý Ông hạp với tuổi Bính Dần (42 tuổi), Ất Tỵ (51 tuổi), Bính Ngọ (50 tuổi), khắc kỵ với tuổi Quý Mẹo (53 tuổi), Mậu Thân (48 tuổi),. Kỷ Dậu(47 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng chẵn,mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015 : Năm nay, với Thiên khắc, dễ bị bệnh nhức đầu, rối loạn đường máu, tiêu hóa. Tử vi có Bệnh Ngộ Triệt, có thể tránh được bệnh hay có cũng mau phục hồi. Cung mệnh có nhiều Sao xấu, cần phòng tai nạn đi đường, có thể bị thương tích khá nặng.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an.

Kỷ Hợi phần số Quý Ông
Can Chi tương khắc, khó thông danh tài
Cuộc đời chịu lắm nạn tai
Xuyên Tâm chiếu mạng, đớn đau duyên tình
Số người cũng chịu Tam Hình
Rối ren công việc, gia đình không yên
Chịu khó, chịu khổ lại hiền
Trung niên may mắn, xa miền quê hương
Cuộc đời rộng mở nhiều đường
Hậu lai phú túc, an khương gia đình
Ất Mùi, nhiều chuyện buồn tình
Đề phòng bệnh nạn, gia đình mới yên.


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân:
Tháng giêng & 2: Công việc bận rộn. Tài lộc khá. Hao tốn vì tranh chấp. Tháng 3: Khó khăn về tiền bạc, nhiều việc rối rắm.

-Mùa Hạ:
Tháng 4 & 5: Có chuyện buồn trong gia đình. Công việc thất thường, đi xa có việc làm tốt. Tháng 6: Rối rắm vì giấy tờ, phòng bệnh nạn.

-Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Tin buồn trong gia đạo, con cái có người ốm đau, khó khăn có người giúp. Tháng 9: Tình trạng thay đổi tốt hơn, công việc thuận lợi hơn.

-Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Tài lộc dồi dào. Gia đình có tin vui về con cái. Toan tính được thành. Tháng 12: Sức khỏe thất thường, phòng tai nạn đi đường.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015:
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.KỶ HỢI – 57 TUỔI- ÂM NỮ
(Sanh từ 8-2-1959 đến 27-1-1960)


Tướng tinh : Con Gấu. Con dòng Thanh Đế, phú quý.
MẠNG : Bình địa Mộc (Cây sát đất)
SAO : Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt
HẠN : Tam kheo: Xây xát tay chân, nhẹ
VẬN NIÊN : Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt
THIÊN CAN : Kỷ gặp Ất: Khắc nhập, hao tốn
ĐỊA CHI : Hợi gặp Mùi: Tam Tai, xấu
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
-Từ 3h đến 5h sáng( giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp : Đen, xanh. Kỵ: Đỏ, trắng

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Bà tuổi Kỷ Hợi là người lạc quan, thoải mái, ít bị câu thúc dễ hòa hợp với mọi người. Bản tính hiền lương, ăn ở có đức được nhiều người quý mến. Đối với người làm, người dưới, Quý Bà có lòng bao dung, rộng rãi vì vậy nhiều người muốn phục giúp hay hợp tác. Quý Bà, dễ thành công trong công việc kinh doanh, thương mại…hơn là nghề cố định.

Với tuổi sinh Mạng nhưng lại bị Can Chi tương khắc, cuộc sống khó tránh khỏi thăng trầm và và duyên tình cũng không xuôi thuận. Hơn nữa, tình cảm dễ đổi thay, đam mê nhưng mau chán, nên cuộc sống lứa đôi khó tránh khỏi sóng gió. Thuận sanh Đông, Xuân, sự nghiệp dễ thành, hưởng nhiều phúc lạc, Nghịch sanh lỗi số, phải đổi dời, thăng trầm, nhưng tiền bạc không thiếu, luôn có quý nhân giúp đỡ.

Tiền vận có nhiều chao đảo, cuối Trung vận mới tụ tài nhưng vẫn còn sóng gió về mặt tình cảm. Vì vậy mà sự nghiệp cũng chưa yên. Bây giờ đã vào cuối Hậu vận, đa phần đã có sự nghiệp vững vàng. Nếu biết tu tâm, dưỡng tánh, giảm bớt ham muốn tuổi già càng được thảnh thơi, phú túc.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015 : Năm nay, Quý Bà gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, công danh tài lộc tăng tiến, gặp nhiều may mắn, mưu sự dễ thành. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với Quý Bà, mạng Mộc càng có nhiều lợi ích.

Với hạn Tam Kheo, phòng xây xát tay chân khi dùng dao kéo, vật nhọn sắt thép. Đây chỉ là Hạn nhẹ, không có gì nguy hại.

Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Đại Tam Tai, không thuận trong cuộc sống, thường gặp khó khăn, ngăn trở trong công việc làm ăn và tiền bạc, sức khỏe suy hao. Gia đình, tình cảm có nhiều rối rắm, bản thân có thể xảy ra chuyện chẳng lành, cần phòng bệnh, nạn.

Vận Thử quy Điền khá tốt nếu cứ theo đường cũ mà đi, việc cũ mà làm, sẽ được thoải mái, lợi nhuận dễ dàng.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành Hợp Kim, Trung Vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Bà mạng Mộc, gặp năm Kim là bị khắc. Nhưng với Bình Địa Mộc, Quý Bà, lại nhờ có Kim khắc mà vươn lên mạnh mẽ. Trong công danh, sự nghiệp nếu gặp khó khăn lại có cơ hội thăng tiến.

Sao Hạn, Vận niên đều tốt, nhưng Vận Thế hư hao, cuộc sống gặp nhiều trắc trở, có thể phải đổi thay chỗ ở, chỗ làm…nhưng có quý nhân giúp đỡ, trở nên dễ dàng hơn. Đây là năm không bình thường, mọi việc chuyển biến trái chiều, trong rủi có may, tiền Hung hậu Kiết. Tuy nhiên, đang vào Hạn Tam Tai, có thể xảy ra hung họa khó lường mà tài sức không thể ngăn ngừa hóa giải được. Chỉ có phước đức mới có thể chuyển Nguy thành An, gặp Hung hóa kiết. Nên làm lành lánh dữ để Phước sanh, Họa lùi. Một năm khó khăn nhưng vẫn đạt được thành quả đáng kể của Quý Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu hạn đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (Từ 53 đến 62 tuổi) là thời kỳ ổn định, an nhàn phú túc. Tiểu hạn Vượng Địa được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn càng có nhiều thành tựu.

Cung Tiểu vận có Hỷ thần, Tang môn, Thiên phúc…cuộc sống có nhiều niềm vui nhưng không trọn vẹn vì cũng có những chuyện buồn theo sau. Tuy nhiên, nhờ cào phước đức, có người giúp đỡ, mọi chuyện không có gì trầm trọng. Đồng cung còn có Dưỡng, Kình, Lực, nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe và phòng tai nạn. Đây là năm Tam Tai, dễ xảy ra bất trắc, mọi việc cần dè dặt. Đừng nên khởi nhiều ham muốn càng “trèo cao” thì càng “té nặng”.

Hội chiếu có Vũ khúc, Hóa lộc, Quý Bà là người có tay tạo ra tiền của khá dễ dàng. Năm nay, có cơ hội tốt, tài lộc hưng vượng. Tam hợp Mã ngộ khốc khách, chứng tỏ Quý Bà đã từng giúp người, nay có người giúp lại, biến Hung hóa Kiết, cuộc sống gặp nhiều may mắn.

Cun Mệnh Bạch hổ, Thiên hung, dễ gặp chuyện xấu khó lường, bản thân hay người trong gia đình đau ốm hay gặp nạn, gây hao tốn không nhỏ. Nên giữ tâm ý thiện lành, nhờ phước đức sẽ vượt qua.

Cung Tài Bạch, có nhiều Tài Tinh, Hỷ tinh hội nhập, tiền bạc tương đối dồi dào nhưng cũng bị tốn hao không ít vì chuyện ốm đau, rối rắm của gia đình.

Nhìn chung các mặt, năm nay tốt nhiều xấu ít, công danh sự nghiệp có phần thăng tiến nhưng tài lộc không được như mong cầu vì phải chi tốn bệnh nạn của người thân và cũng cả bản thân. Dù sao, đây là năm Trên Trung Bình của Quý Bà.

TÌNH CẢM: Năm nay, cuộc sống có nhiều giao động, tình cảm cũng có đủ vui buồn.

Quý bà là người lạc quan, ham vui, cuộc sống vợ chồng dễ có hạnh phúc nếu hai người hòa hợp. Tuy nhiên, đa phần tuổi Kỷ Hợi, vốn coi trọng đời sống cá nhân nên khó tránh khỏi bât hòa khi vợ chồng không cùng quan điểm. Bây giờ, tuổi đã lớn, nên giảm bớt những ham muốn cá nhân, đừng để “chuyện bé xé ra to” làm khổ cho con cái. Với Phù, Phá hội chiếu, khó tránh khỏi xích mích, tranh cãi, gia đình thêm bất an.

Với Tang, Khốc, có thể xảy ra những hư hại khó lường, Quý Bà nên quan tâm đến chồng con nhiều hơn, đừng để “mất trâu mới lo làm chuồng”.

Hạn có Mã, Hỷ, Long Phượng hội, vợ chồng có nhiều dịp đi xa, vui vẻ, nếu có con, còn phải lo cưới gả, tuy tốn hao nhưng vui vẻ.

Quan hệ bằng hữu, Quý Bà nên bạch hóa khi quan hệ với nam nhân để tránh tai tiếng, gây bất hòa trong tình chồng vợ.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, năm nay được tình thì mất Tiền và ngược lại, có nhiều dịp đi xa, vui vẻ, nhưng dây tình chẳng khác gì lưới nhện, không bền vững. Có thể gặp lại người xưa, muốn “xây nhà bên suối” cũng khó thành tựu vì đang vào hạn Tam Tai.

Quý Bà hạp với người tuổi Kỷ Hợi đồng tuổi), Nhâm Dần (54 tuổi), Canh Tý (56 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Đinh Dậu (59 tuổi), Quý Tỵ (63 tuổi), Tân Mẹo (65 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015 : Năm nay Can Chi đều khắc, sức khỏe bất an, dễ ốm đay khi trái gió trở trời. Ngoài ra, nên quan tâm đường máu huyết và các chứng bệnh phụ khoa. Đặc biệt, gặp Tam Tai, cần đề phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Kỷ Hợi phần số Quý bà
Can chi tương khắc, cửa nhà chậm nên
Tánh hiền nhưng chí không bền
Công danh thay đổi, bạc tiền vào ra
Ham vui, chẳng biết lo xa
Duyên tình rối rắm, phải qua mấy cầu
Sự nghiệp cũng lắm dãi dầu
Trung niên tạm ổn, đổi sầu làm vui
Hậu vận đã biết tiến, lui
Tuổi càng lớn tuổi, hên xui giảm dần
Ất Mùi, gắng giữ an thân
Tạo thêm phước đức, được phần an vui.


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân
: Tháng giêng và 2 : Nhiều niềm vui nhưng tốn hao. Tiền vào tiền ra đều nhiều. Bị kẻ xấu lợi dụng. Tháng 3: Khó khăn được quý nhân giúp đỡ. Mưu sự được thành, Tiền Hung Hậu Kiết.

-Mùa Hạ : Tháng 4 & 5 : Nhiều rối rắm trở ngăn. Chỉ nên làm việc nhỏ. Có lợi lớn phải phòng hung họa. Tháng 6: Sức khỏe bất an. Gia đình có người bệnh nạn.

-Mùa Thu : Tháng 7 & 8 : Tình trạng thay đổi bất ngờ, gặp Hung hóa Kiết. Tài lộc tăng cao. Tháng 9 : Gia đình, tình cảm bất an. Công việc trở ngại. Có đổi thay tốt hơn.

-Mùa Đông :
Tháng 10 & 11 : Lo lắng nhiều việc về chồng con. Tiền vào ra đều lớn. May mắn, khó khăn có người giúp. Tháng 12 : Nhiều điều toại ý, vừa lòng. Có bệnh cũng mau bình phục.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015 :
Hàng tháng vào lúc 9h tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.TỬ VI CHO NĂM 2015

TRỞ VỀ DIỄN ĐÀNAToanMT
 
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » KỶ HỢI - 57 TUỔI (2015)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:


TỰ-ĐIỂN TRỰC-TUYẾN :

Từ Điển Online
Bấm vào dấu V để chọn loại Tự-Điển
Gõ Chữ muốn tìm vào khung trắng dưới đây:
Xong bấm GO