Chủ Nhật
18 Mar 2018
7:30 AM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Statistics
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<>

[ BÀI VIẾT MỚI · Forum rules · TÌM KIẾM · RSS ]
Page 1 of 11
FORUM » TRANG THÔNG TIN » CẢNH GIÁC » Cảnh giác với nhà Sư (youtube)
Cảnh giác với nhà Sư
thanhlongphapsu Date: Thứ Hai, 26 Feb 2018, 4:30 AM | Message # 1
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 3043
Status: Tạm vắng
Cảnh giác với nhà Sư

Khi các bạn xem clip này , có thể các bạn sẽ cười không khép miệng lại đươc. Nhưng vẫn có ít nhất chục người trong clip, và biết đâu hàng trăm đệ tử của ông sư này ở ngoài sẳn sàng " làm thịt " bạn khi bạn dám lên tiếng chỉ trích hành động kỳ quái của lảo ta. Cho nên, mình thường nhắc nhở mọi người nên dùng đầu óc chút xíu với bọn ma cô tu hành, cái nào hợp lý và cái nào không hợp lý để mà sùng bái, tránh cái bệnh sùng bái cá nhân chỉ vì khoác áo nhà tu nhé.

Mình có xem mấy cái clip của vị đứng đầu Phật giáo Tây Tạng, mình cũng không tin gì mấy những lời ông ta nói, bởi mình không biết ngôn ngữ Tây Tạng mà ai biết người thuyết minh là đúng hay sai.

Ở Việt Nam khi nào buồn thì liên lạc với Thầy, để thầy múa cho xem nhé, giá này chắc không dưới 100 triệu đồng đâu đấy


 
coc Date: Thứ Hai, 26 Feb 2018, 8:58 PM | Message # 2
Major
Group: Disciples
Messages: 89
Status: Tạm vắng
Bác Thanhlongphapsu xem lại chứ cháu thấy ông này không phải sư đâu.
Vì đoạn cuối lúc đứng hình thì thấy rõ là tóc ổng dài và lất phất bạc nữa.
Chắc chỉ là thầy cúng gì đó thôi...?
Người ta đánh trống chiêng cúng mà chèn cái nhạc điện tử lên thấy ổng nhảy không khác gì giới trẻ thật là haiz...
 
atoanmt Date: Thứ Tư, 28 Feb 2018, 8:13 AM | Message # 3
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 5764
Status: Tạm vắng


Theo hình cắt ra từ clip ở trên thì đây có lẽ là 1 cái "Đền Thờ" gì đó của người Hoa !, Vì nhìn quanh cảnh chung quanh không giống Chùa, nhất là ở chỗ "Chánh điện" ta thấy không có Tượng Phật chính giữa, mà hai bên lại có Hình mây Ông đội Mão, như kiểu "Thần Thánh" gì đó !

Còn "Ông Thầy" nhảy múa lung-tung thì lại đắp Cà-Sa mà mấy miếng may trên Áo cũng hỗng đúng luôn !

Tóm lại, đây là 1 clip tào-lao từ hình-thức đến nội dung, từ Tên Thầy Khùng đến đám tín-đồ ngu muội !

Tựa đề dùng từ "Cảnh giác với nhà Sư" giống của mấy nhà văn "Lá Cải" rẻ tiền của những người "Bồi Bút" chứ không phải các "Nhà Báo" có học thức thực-sự !


...

Liên-Xô,Trung-Quốc, Việt-Nam ... cùng với các nước Cộng-Sản ... theo chế-độ Cộng-Sản Quốc-Tế Vô Thần, vô Thánh tất cả đều chỉ có 1 KHUÔN GIỐNG Y NHAU:
Tôn-vinh Lãnh-Tụ, bơm Chủ-Tịch Nước tài giỏi như Thần-Thánh, Kinh-Tế Quốc-Doanh ngu-xuẩn khiến cả nước nghèo mạt rệp, sau này quay ngoặt sang Chế-Độ Tư-Bản, nên gọi là "Đổi-Mới",
Còn ở nước ta, thay vì gọi là thời "Kinh Tế Cộng-Sản", thì ta đặt cho cái tên là "Thời Bao Cấp" để lấp liếm đỡ quê !.

Cho nên khi quay sang "Kinh Tế Tư-Bản" thì Trung-Hoa đi trước, họ bắt đầu buông lơi việc cấm "Tự-Do Tôn-Giáo" để dụ cho các nước Tư-Bản giàu có vào đầu-tư vì thấy rằng họ cho Dân chúng tự-do Tôn-Giáo... Nhưng đồng-thời, huấn-luyện 1 lô các "Cán-Bộ" đặc biệt đóng vai các nhà Sư, hoặc Ông Cha, Ông Linh-Mục, rồi đưa vô "làm việc" ở Chùa, ở Nhà Thờ v.v...

Những kẻ Tu-hành đội lốt đó, dĩ-nhiên là không đủ tư-cách là người "Tu" thật-sự, cho nên cách xử thế của họ đa số bị lòi ra trước những nhận xét tinh-tế của người sáng suốt !
Còn đối với loại "TÍN ĐỒ NGU MUỘI" thì vẫn bái lạy mấy thằng SƯ QUỐC DOANH đó dài dài...Hơn nữa, còn đem Tiền vô cúng Chùa, hy vọng rằng có đút lót như vậy, thì sẽ mua được 1 chỗ tốt trên Cõi Tây-Phương sau khi chết ngủm cù tèo ...

Vì "đàn Anh" là Trung-Quốc, nên "đàn Em" VN ta, làm theo y chang ! Cứ theo đuôi suốt gần 100 năm nay rồi chứ ít gì đâu !!!

Nhưng khi các "Quan Lãnh-Đạo" mà kém học-thức, lại chỉ lo vơ của, bốc hốt, nên xã-hội loạn, còn Dân sau 1 thời gian dài bị "kìm kẹp" cấm Thờ Cúng... dân chúng bèn tung ra tất cả các "HỦ TỤC" các "TÍN NGƯỠNG" THẦN THÁNH ...TÀO LAO THỜI TRƯỚC QUÊN MÙA RA ĐỂ TRỤC LỢI.

Từ Tàu đến Ta, các Đền Thờ, Điện Thờ ...Ông Này Bà Kia mọc ra như nấm, đồng-bóng, nhảy múa tùm-lum...Thậm chí ở VN vào năm trước có "Bà" còn xưng là "Hằng Nga" trên Trời tái thế xuống múa may quay cuồng hỗng giống Ai...!!!
Đúng là "Thượng bất chính, Hạ tắc loạn" !!!

Gần đây, có rất nhiều "clip" tung trên Mạng, quay cảnh "Sư Trung-Quốc" cùng nhau xông vào đánh "tín-đồ" tại sân Chùa, còn "Sư VN" thì "Ôm Gái nhậu nhẹt" tùm lum.

CHUYỆN KHÔNG CÓ GÌ LẠ ! CHỈ LẠ LÀ "TÍN-ĐỒ NGU MUỘI" VẪN CHƯA SÁNG MẮT MÀ THÔI !!!


AToanMT
 
phongba Date: Thứ Sáu, 02 Mar 2018, 7:38 PM | Message # 4
Major general
Group: Disciples
Messages: 326
Status: Tạm vắng
Thời mạt pháp này sư quốc doanh mọc lên như nấm .... con cũng hay lên trên YouTube tìm hiểu các bài giảng của các sư ... nhưng ít ai giảng về bát nhã hay về kinh nghiệm tu của mình toàn y kinh nói lại ... và giảng tùm lum các thầy thì luôn đấu đã lãn nhau ... và phía sau thầy là một số tín đồ cực đoan ... luô sãn sàng chửi lai hay có lời lẽ khó nghe khi người khác góp ý .... hằng nga tái thế .. nắm ngoái cũng không băng năm nay ở vĩnh long mọc lên ngôi chùa đòi chủan hóa thiền tông và có quyển huyền kí của đức phật gi đó , cái ông viện chủ cũng bày đặt giảng pháp , giam nói la một vị alahan vẫn chưa thoát khỏi sinh tử ... rồi vị bich chi phật lại chia ra bich chi phật thần .... con thấy phát nản luôn .... chỉ thương cho những người không biết về đạo phạt chưa nghiên cứu xâu bị lừa gạt ... con không hiểu tại sao ngôi chùa như thế ma giáo hội phạt giáo cũng để được không xuống dẹp luôn đi cho mọi người khỏi lạc vao ma đạo ...
 
FORUM » TRANG THÔNG TIN » CẢNH GIÁC » Cảnh giác với nhà Sư (youtube)
Page 1 of 11
Search:


TỰ-ĐIỂN TRỰC-TUYẾN :

Từ Điển Online
Bấm vào dấu V để chọn loại Tự-Điển
Gõ Chữ muốn tìm vào khung trắng dưới đây:
Xong bấm GO


Click Here for Registration THWGLOBAL