Chủ Nhật
21 Jan 2018
0:43 AM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Statistics
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<>

[ BÀI VIẾT MỚI · Forum rules · TÌM KIẾM · RSS ]
Page 1 of 11
FORUM » TRANG THÔNG TIN » CẢNH GIÁC » Bạn có lòng Từ Bi không?? (VietPress)
Bạn có lòng Từ Bi không??
thanhlongphapsu Date: Thứ Tư, 01 Jun 2016, 1:13 PM | Message # 1
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 3008
Status: Tạm vắng
DƯ LUẬN KHẮP NƠI LÊN ÁN SỞ THÚ CINCINNATI BANG OHIO ĐÃ BẮN CHẾT KHỈ GIẢ NHÂN ĐỂ CỨU MẠNG SỐNG BÉ TRAI 4 TUỔI


Khỉ đột 180 Kgs 17 tuổi đang bắt giữ bé trai 4 tuổi ở sở thú Cincinnati, bang Ohio Hoa Kỳ


VietPress USA (31-5-2016): Hôm nay phản ứng của dư luận khắp thế giới, và đặc biệt hội Bảo vệ Thú Vật Hoa Kỳ đã lên tiếng chỉ trích năng nề Sở Thú Cincinnati, bang Ohio trong việc bắn chết một con Khỉ Đột nặm 180 Kgs, 17 tuổi, để cứu mạng sống một bé trai 4 tuổi bị rơi vào chuồng của loại Khỉ giả nhân nầy.

Vào chiều 28/5/2016, bà Michelle Gregg là mẹ của đứa bé đã đưa con đi thăm vườn thú Cincinnati và khi đến thăm khu vực nuôi Khỉ giả nhân thì bé trai đã bị rơi vào chuồng loại khỉ đột khổng lồ nầy.

Khi đứa bé rơi xuống một hào nước cạn thì con Khỉ to lớn 180 Kgs tên là Harambe đã từ trong hang chạy xuống bắt lấy đứa bé trai và kéo đi dưới hào nước nầy. Nhiều người hốt hoảng la ó làm con khỉ giả nhân nầy giao động và kéo bé trai đi nhưng không có dấu hiệu gì cho thấy con Khỉ giả nhân muốn giết hại bé trai.

Giám đốc sở thú Cincinnati là ông Thane Maynard đã cho phép toán phản ứng nhanh bắn chết con khỉ giả nhân để cứu mạng sống của bé trai 4 tuổi. Nhiều Video Clips của khách du lịch thăm sở thú Cincinnati đã quay được cảnh con Khỉ giả nhân bắt giữ đứa bé trai và không thấy con khỉ có hành động gì nguy hại đến tính mạng bé trai. Chính vì vậy việc cho phép bắn chết con Khỉ giả nhân đã làm dư luận khắp nơi phẩn nộ.

Hôm nay 31/5/2016, Giám đốc sở thú Cincinnati đã nói rằng ông vẫn giữ nguyên quyết định của ông cho bắn con Khỉ giả nhân Harambe 17 tuổi, nặng 180 Kgs để cứu mạng em bé là việc làm đúng vì con khỉ có sức mạnh dùng tay bóp nát một trái dừa thì chắc chắn tính mạng của bé trai 4 tuổi sẽ vô cùng nguy kịch. Ông cho hay không thể dùng đạn gây mê để bắn con Khỉ to lớn nầy vì nó không tác dụng ngay.. Do đó bắn chết con Khỉ là quyết định gây thiệt hại cho sở thú Cincinnati nhưng rất cần thiết để cứu mạng em bé trai 4 tuổi đang bị con Khỉ kéo đi dưới nước và va đập vào vài chỗ.

Mẹ của bé trai là bà da đen Michelle Gregg phổ biến trên trang Facebook cá nhân bào chữa rằng không nên vội vã phán xét ai về việc lơ là không canh giữ con cái; vì thật sự bà rất quan tâm luôn giám sát chặt con cái nhưng đó chỉ là tai nạn.

Mời xem các Video Clips sau đây về trường hợp đứa bé trai rơi vào khu nuôi khỉ giả nhân ở sở nầy. Loại khỉ nầy đang sắp bị tuyệt chủng nên được bảo vệ theo luật thú hiếm.

 
atoanmt Date: Thứ Hai, 13 Jun 2016, 9:45 AM | Message # 2
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 5732
Status: Tạm vắngAToanMT
 
FORUM » TRANG THÔNG TIN » CẢNH GIÁC » Bạn có lòng Từ Bi không?? (VietPress)
Page 1 of 11
Search:


TỰ-ĐIỂN TRỰC-TUYẾN :

Từ Điển Online
Bấm vào dấu V để chọn loại Tự-Điển
Gõ Chữ muốn tìm vào khung trắng dưới đây:
Xong bấm GO


Click Here for Registration THWGLOBAL